คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

รองเท้ารุ่นพิเศษสุดจากแบรนด์ DOEK ประเทศญี่ปุ่นที่เรา SELEKTIV ตั้งใจทำออกมาร่วมกัน ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 3 ทรงและสีที่เราตั้งใจเลือกมาเป็นกรณีพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับรองเท้ามากที่สุด จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่จะเป็นรองเท้าผ้าใบคู่โปรดอีกคู่หนึ่งสำหรับคุณ แล้วคุณจะหลงรักไปกับโทนสีเหลืองมัสตาร์ดยอดฮิตนี้อย่างแน่นอนครับ

Read More

Suicoke Sandals : Vibram

7/6/2018 13:14 UPDATE

รองเท้ารัดส้นที่รวมทั้งสไตล์และคุณภาพไว้ด้วยกัน จากประเทศญี่ปุ่นร่วมกับผู้ผลิตพื้นยางในตำนานอย่าง VIBRAM ซึ่งรุ่นนี้เป็นพื้นยาง “VIBRAM DOUBLE SOLE UNIT” ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี หากใครกำลังมองหา SANDALS ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็แนะนำอย่างยิ่งครับ

Read More

Pras Shoes : Shellcap Slip-On

7/6/2018 13:11 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดรองเท้าผ้าใบ โดยครั้งนี้มาในทรง "SLIP-ON" แบบญี่ปุ่นแท้ๆ และผ่านเทคนิคการหลอม VULCANIZED ด้วยเตาอบขนาดใหญ่ยักษ์จากโรงงานในเมือง KURUME ที่มีความประณีตสูงสุด และนำผืนผ้าใบของยุค 60’S ที่ไม่ได้ผ่านการฟอกขนาด 12OZ KOJIMA HANPU 100% ซึ่งให้คุณสมบัติหนาแน่นทนทานอย่างแท้จริง หัวขอบเดิมๆโค้งมนสไตล์ "SHELL CAP" ดีเทลเรียบง่าย อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย โดนใจสไตล์ชาว JAPANISM แน่นอน !

Read More

Gramicci Japan

5/6/2018 14:17 UPDATE

GRAMICCI แบรนด์เสื้อผ้าที่นำเสนอความเป็น URBANIZED OUTDOOR โดย GRAMICCI ที่เรานำมานั้นจะเป็นสินค้าภายใต้ GRAMICCI JAPAN ซึ่งต้องการจะ PRESENT ความเป็น OUTDOOR ที่ใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันไปพร้อมกันได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ ใครที่สนใจอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะ SELEKTIV ได้นำเข้ามาให้เลือกซื้อกันแล้วครับ

Read More

Inn-Stant

10/5/2018 13:52 UPDATE

แบรนด์รองเท้าผ้าใบสไตล์ย้อนยุค ที่ผลิตด้วยผ้าใบ CANVAS ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในงานวินเทจทำเก่าเป็นอย่างยิ่ง INN-STANT ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2000 และถือเป็นแบรนด์ที่มีฝีมืออย่างมากของประเทศญี่ปุ่น ออกแบบจากชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ชื่อว่าคุณ MIURA-KIKAKU โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์ที่ใช้วัสดุที่ดี ที่สามารถสะท้อนถึงความรู้สึกและภาพลักษณ์ของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

Read More

Wheel Robe

8/5/2018 12:43 UPDATE

แบรนด์รองเท้าจากญี่ปุ่น ที่มีขั้นตอนการผลิตแบบ GOODYEAR WELTED ของช่างฝีมือเก่าแก่ประกอบกับการใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกทั้งหนังจากโรงงาน HORWEEN และ SHINKI พื้น CAT'S PAW เป็นต้น ทั้งหมดถูกนำมาดีไซน์แบบดั้งเดิมตามแบบฉบับรองเท้าจาก USA แต่ยังคงความเป็นรองเท้าหนังคุณภาพที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น (HANDCRAFTED IN J.P.N)

Read More

Pras 2018 Spring / Summer Collection

7/5/2018 13:30 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับ COLLECTION ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์รองเท้าผ้าใบ ที่รวบรวมสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับสไตล์วินเทจ และคนที่ชอบงานเก่าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีของผ้าใบที่คลาสสิกแบบเน้นๆจากยุคเก่า วัสดุ ดีเทลที่ชวนให้นึกถึงยุค 70s แถมยังมองเรื่องคุณภาพเป็นหลัก โดยในวันนี้เราได้มีแขกรับเชิญ 2 ท่านที่รักการแต่งตัว แต่งตัวเก่ง มาร่วมถ่ายทอด LIFE STYLE ให้ได้ชมกันครับ

Read More

RFW 2018

2/5/2018 18:15 UPDATE

เชิญพบกับรองเท้าผ้าใบ COLLECTION TOKYO 2018 ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ RFW (RHYTHM FOOTWEAR) โดยครั้งนี้ได้ตัดดีเทลส่วนเกินที่ไม่จำเป็นออก เพื่อเพิ่มความเรียบง่าย สบายตา ให้ถึงที่สุด เหมาะสำหรับลุคคลีนๆที่กำลังมาแรง ที่เราอยากให้คุณมาลองดูกันครับ !..

Read More

พบกับประสบการณ์ MADE IN KURUME ที่มากกว่า MADE IN JAPAN จากทั้ง 4 แบรนด์ที่เรามี ตั้งแต่ DOEK / SHOES LIKE POTTERY / MOONSTAR / PRAS โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดกดคลิกเข้าไปอ่านกันได้เลยครับ

Read More

All you need to know about Paraboot

26/4/2018 13:47 UPDATE

ALL YOU NEED TO KNOW ABOUT PARABOOT สิ่งที่เราควรรู้เกี่ยวกับรองเท้า PARABOOT อันเป็นที่โด่งดังมีอะไรบ้าง และยังเป็นแบรนด์เดียวที่ผลิตทุกๆขั้นตอนในประเทศฝรั่งเศส วันนี้เราจะมาให้คำตอบ ..

Read More
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
per page

TOP