คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

วันนี้หากเราจะกล่าวถึงรองเท้าทรง DESERT BOOTS ที่ดีที่สุดและผู้ชายทุกคนควรมี.. "ASTORFLEX" แบรนด์คุณภาพดีที่มาพร้อมกับชื่อเสียงจากทางฝั่งยุโรป (MADE IN ITALY) ด้วยไลฟ์สไตล์ที่อิงมาจาก MILITARY WEARS สุดคลาสสิก เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่อย่างแท้จริง สามารถใส่ง่ายมีสไตล์ ใครที่กำลังมองหารองเท้าคุณภาพดีๆแบบนี้อยู่ลองอ่านดูครับ

Read More

5 Summer Essentials

24/4/2018 12:58 UPDATE

หากพูดถึง SELEKTIV MUST HAVE ! หรือเครื่องแต่งกาย 5 ประเภท อย่าง SANDALS / SHOES / HAT / CHINO / PULL OVER SHIRT ที่คุณจำเป็นต้องมี ณ ตอนนี้.. ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นไหนๆก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่จะเชื่อมโยงบุคลิก บ่งบอกภาพลักษณ์ แล้วยังจะช่วยส่งเสริมสเน่ห์ให้กับตัวคุณอีกด้วยครับ วันนี้เราจะมาแนะนำกัน หากคุณยังคงเป็นคนที่หลงใหลไปกับคำว่า “สไตล์”

Read More

Selektiv Summer Styling

19/4/2018 12:33 UPDATE

ในช่วงที่ยังคงร้อนสุดๆแบบนี้ แน่นอนว่าใครหลายๆคน คงจะนึกถึงเสื้อผ้าและการแต่งกายที่เหมาะกับหน้าร้อน วันนี้เราจะมาแนะนำการแต่งตัวแบบง่ายๆ แต่ยังคงแฝงไปด้วยรายละเอียดต่างๆที่ลงตัว โดยเรานำ ITEM ต่างๆใน SELEKTIV มาแต่งเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้ชมกันใน “SELEKTIV SUMMER STYLING” ครับ

Read More

หลายคนอาจยังสงสัย... กับรองเท้าผ้าใบสุดแสนจะคลาสสิกอย่างเจ้า CONVERSE ว่าทำไมรุ่น MADE IN JAPAN ต้องแพงขนาดนี้ ! และสินค้า MADE IN JAPAN ดีกว่า MADE IN อื่นๆอย่างไร ? ทำไมใครๆก็อยากซื้อของ MADE IN JAPAN ...วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างกันครับ

Read More

Pherrow's New Arrival Shirts

3/4/2018 15:23 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับ PHERROW’S (MADE IN JAPAN) โดยครั้งนี้เรามีเสื้อ SHIRTS เสื้อคลุมวินเทจคุณภาพพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับสาวกสไตล์ JAPAN ได้ลุคหล่อๆ แน่นอนว่าเข้ามาให้ได้เลือกสวมใส่กันถึง 6 สี 6 สไตล์ เชิญรับชมเลยครับผม

Read More

Pras Shoes

3/4/2018 12:16 UPDATE

PRAS เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยมในเครือ ANACHRONORM ที่ต้องการจะส่งต่อ CONCEPT "JAPANISM PRODUCT" ให้คนทั่วโลกได้รู้จัก

Read More

Anachronorm x Selektiv

24/1/2018 15:11 UPDATE

ANACHRONORM แบรนด์กางเกงที่ขึ้นชื่อเรื่องการ REMAKE เสื้อผ้าให้ดูวินเทจมากที่สุด โดยในครั้งนี้เป็นผลงานการจับคู่สร้างสรรค์ระหว่าง SELEKTIV และ ANACHRONORM ครับผม

Read More

New Brand Alert ! AMFEAST

19/1/2018 14:19 UPDATE

ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้ Selektiv Shoe Lounge คืออีก Concept Store ที่รวบรวมแบรนด์รองเท้าสุภาพบุรุษชั้นนำรวมถึงเสื้อผ้าแนว Menswear ที่เราชื่นชอบจากทั่วทุกมุมโลกของเรายังมีอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดกระแส Classic Menswear ของเกาหลีก็ทำให้เราได้ไปรู้จักกับแบรนด์ "Amfeast" ที่ผลิตเสื้อผ้าแนว Classic Menswear แบบ RTW หรือ Ready to Wear ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมกับราคาที่คุ้มค่ามากๆและแน่นอนว่ารอบนี้มี Gurkha Pants กางเกง Signature ของทางแบรนด์เข้ามาให้ได้เลือกซื้อกันเป็นที่เรียบร้อยครับ

Read More

New Arrival ! Anachronorm

18/1/2018 13:35 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับสินค้าล็อตล่าสุดสำหรับแบรนด์อันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ANACHRONORM ครั้งนี้เรามีกางเกงรุ่นใหม่ รวมทั้งเสื้อยีนส์ และหมวกทรงสวยเข้ามาเพิ่มเติมด้วยครับ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สไตล์ยุ่นของแบรนด์นี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

Read More

New Arrival ! Burgus Plus

17/1/2018 12:26 UPDATE

ขอเชิญทุกท่านพบกับสินค้าฤดูกาลใหม่จากแบรนด์ BURGUS PLUS ที่เราคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็นกางเกงทรงสวยสีคลาสสิกต่างๆ, เสื้อยืดลายทางแขนยาว, เสื้อเชิ้ตแชมเบรย์อินดิโก้ และเสื้อคลุมแนวทหาร ที่สุดของคำว่าคุณภาพอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมี STYLE ที่เรียกได้ว่าเท่เกินใคร

Read More
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
per page

TOP