คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

รองเท้าผ้าใบ Converse สุดฮิตจากอดีตกาล ด้วยความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบัน ที่ยังคงความคลาสสิกแบบสุดๆ และยังเป็นตัวเลือกแรกๆ ในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือรุ่น "Jack Purcell Classic" และ "Jack Purcell Japan Edition" ที่ทางเรา Selektiv จะมาแนะนำถึงข้อแตกต่างให้ได้เห็นกันชัดๆ ว่าต่างกันอย่างไร !

Read More

Re-stock Malibu Sandals

5/4/2019 14:55 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับรองเท้าแตะ MALIBU สไตล์ชนเผ่าโบราณ ด้วยความสวยงามครั้งในอดีต จากชายหาดสู่ถนนหลวง ผสมผสานกับแบบที่ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสวมใส่ได้ทุกวัน จนเป็นหนึ่งเดียวกับเท้าของคุณ ทำให้ MALIBU ถือเป็นรองเท้าแตะที่บุกเบิกความสบายสวมใส่ง่าย และทันสมัยที่สุดในโลก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งกายเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย แถมครั้งนี้มีสีใหม่ๆ เข้ามาให้เลือกสวมใส่กันด้วยนะครับ ไปชมกันเลย

Read More

Decho Japan

5/4/2019 12:34 UPDATE

แบรนด์ DECHO เป็นโรงงานผลิตหมวกเล็กๆ ในประเทศญี่ปุ่น จังหวัด OKAYAMA ที่เริ่มต้นเมื่อปี 2003 ซึ่งออกแบบผ่านประสบการณ์ และทักษะการเลือกใช้วัสดุชั้นดีจากแหล่งต่างๆ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับขั้นตอนรายละเอียดการตัดเย็บภายในโรงงานของตนเองเป็นที่สุด พร้อมกับสไตล์หมวกที่เป็นเอกลักษณ์ของคนญี่ปุ่นแบบ JAPANESE INSPIRED HAT ซึ่งสามารถนำไปแมทช์กับทุกสไตล์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วยครับ

Read More

Selektiv Summer 2019 Styling Guide

4/4/2019 15:16 UPDATE

SELEKTIV กับแฟชั่นฤดูร้อนของผู้ชาย 2019 หากใครยังไม่แน่ใจ ว่าอากาศร้อนๆ แบบนี้เขาแต่งตัวกันอย่างไร ลองอ่านบทความนี้ดู เพราะเราจะเป็นคู่มือ พร้อมมอบสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ และใช่ให้กับคุณ !!

Read More

แบรนด์ที่ทุกท่านถามถึงกันมากที่สุด ตอนนี้มีของเข้ามาเติมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ใครที่รอคอยอยู่คราวนี้ก็มีสีใหม่ อย่างสีมัสตาร์ดและสีเบสิกอื่นๆ มาให้เลือกสวมใส่กันอีกด้วย รีบแวะมาจัดกันก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ SELEKTIV !

Read More

White Sneaker Create Minimal Looks

21/2/2019 15:20 UPDATE

รวมเทคนิคสไตล์แต่งตัวเท่ๆ ของร้าน Selektiv ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก กับ Top 4 สไตล์รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ใครๆก็แต่งตามได้ไม่ยาก

Read More

Styling with Chaco Sandals

20/2/2019 13:13 UPDATE

4 สไตล์ ไอเดียการแต่งตัวกับรองเท้า Chaco ด้วยแฟชั่นรองเท้าแตะรัดส้น Outdoor เบาๆ แบบฉบับหนุ่ม Selektiv แล้วการแต่งตัวจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าเราไกด์สไตล์ให้กับคุณ ด้วยความที่ผู้ชายอย่างเราๆ ชอบแต่งน้อยชิ้นจับอะไรก็ใส่เข้าไปให้หมด โดยที่ไม่สนว่าลุคโดยรวมจะส่งผลยังไงกับคุณบ้าง ซึ่งน้อยคนที่จะรู้ว่าการแต่งกายที่แท้จริงแล้ว มันมีอะไรที่มากกว่านั้น ที่จะทำให้ลุคทั้งหมดนั้นสมบูรณ์แบบกว่าคนทั่วๆไป ถึงจะเรียกว่าคนมีสไตล์นั่นเองครับ

Read More

Japan Blue Jeans (New Collection)

8/1/2019 13:25 UPDATE

JAPAN BLUE นั้นเป็นแบรนด์เฉพาะสำหรับคนที่รักในความเป็นญี่ปุ่น เพราะ JAPAN BLUE ทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ในการสรรหาพัฒนาวัสดุ เนื่องจากถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการกำหนดคุณภาพของกางเกงยีนส์ และการเลือกผ้าฝ้ายปั่นกับด้ายแบบเส้นย้อมเส้น ก่อนจะสานรวมเป็นหนึ่ง ดีไซน์ด้วยความเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ ซึ่งไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ ต้องลองมาสัมผัสกันดูเอง

Read More

Selektiv One Nimman Chiang Mai

18/12/2018 15:04 UPDATE

สำหรับลูกค้าเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่าน ตอนนี้ร้าน SELEKTIV ของเราได้มาเปิดที่โครงการ ONE NIMMAN คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปใจกลางเชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียนเชิญลูกค้าทุกท่านแวะเข้ามาเลือกชมสินค้ากันได้ตามอัธยาศัยเลยครับ

Read More

Selektiv Zpell Future Park Rangsit

11/12/2018 17:49 UPDATE

เปิดแล้วนะครับสำหรับ SELEKTIV CONCEPT-STORE ใหม่สุดคลาสสิกที่ผสมผสานกันระหว่างความเป็น “MODERN VINTAGE” ได้อย่างลงตัว ซึ่งภายในร้านได้รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้าดีๆ จากญี่ปุ่นมากมายไว้ให้คุณได้มาสัมผัส STYLING กันอย่างสนุกสนานที่ "SELEKTIV ZPELL FUTURE PARK RANGSITชั้น 1

Read More
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
per page

TOP