คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

New Brand Alert ! AMFEAST

19/1/2018 14:19 UPDATE

พบกับแบรนด์ใหม่สำหรับสุภาพบุรุษ ที่มาแรงจากประเทศเกาหลีในช่วงเวลานี้ เหมาะสำหรับเทรนด์หนุ่มที่ชอบสไตล์เนี้ยบเรียบร้อยน้อยแต่ดูดี มีภูมิฐานแบบหนุ่มออฟฟิศ ด้วยคัตติ้งที่ยอดเยี่ยม ให้ลุคสะอาดๆสบายตา อย่างสุภาพบุรุษโอปป้าในซีรี่ย์เกาหลี และการตัดเย็บด้วยผ้าบริสุทธิ์ (PURE FABRIC) หลากหลายชนิด ซึ่งหากว่าใครที่กำลังมองหากางเกงที่มีความนุ่มนวลชวนมองแบบนี้อยู่ เราก็ขอแนะนำแบรนด์ AMFEAST ให้เป็นหนึ่งในทางเลือกกับคุณ

Read More

New Arrival ! Anachronorm

18/1/2018 13:35 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับสินค้าล็อตล่าสุดสำหรับแบรนด์อันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ANACHRONORM ครั้งนี้เรามีกางเกงรุ่นใหม่ รวมทั้งเสื้อยีนส์ และหมวกทรงสวยเข้ามาเพิ่มเติมด้วยครับ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สไตล์ยุ่นของแบรนด์นี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

Read More

New Arrival ! Burgus Plus

17/1/2018 12:26 UPDATE

ขอเชิญทุกท่านพบกับสินค้าฤดูกาลใหม่จากแบรนด์ BURGUS PLUS ที่เราคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็นกางเกงทรงสวยสีคลาสสิกต่างๆ, เสื้อยืดลายทางแขนยาว, เสื้อเชิ้ตแชมเบรย์อินดิโก้ และเสื้อคลุมแนวทหาร ที่สุดของคำว่าคุณภาพอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมี STYLE ที่เรียกได้ว่าเท่เกินใคร

Read More

New Arrival ! RFW Shoes

16/1/2018 12:39 UPDATE

พบกับรองเท้าผ้าใบ COLLECTION ใหม่จากแบรนด์ RFW (RHYTHM FOOTWEAR) ของญี่ปุ่น เริ่มเปิดตัวในปี 1998 โดยนักออกแบบ คุณ “TAKASHI KANOKOGI” ที่ไปฝึกฝนร่ำเรียน DESIGNER มาจาก UK เน้นดีไซน์ทันสมัยต่างๆ โดดเด่นด้วยคุณภาพและความเรียบง่ายแบบ MINIMAL ซึ่ง RFW เองก็ได้ขยายธุรกิจไปจนทั่วโลกแล้วในปัจจุบัน (WORLDWIDE) ทำให้ RFW ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าสนใจอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียวกับดีเทลที่เรียบๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามแบบฉบับ TOKYO (JAPAN) ครับ

Read More

Malibu Sandals

15/1/2018 12:43 UPDATE

เราไม่ใช่แบรนด์แฟชั่น แต่เราเป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีชีวิตอยู่อย่างเต็มที่และทำตามสไตล์ กล่าวโดยคุณ KEVIN O’NEILL ผู้ก่อตั้งแบรนด์รองเท้ามาลิบู (MALIBU) รองเท้าแตะ OUTDOORSMEN AND WOMEN ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการทำรองเท้ามาจากกรรมวิธี “THE MEXICAN HUARACHE” ด้วยการใช้เครื่องปั้นดินเผาแบบโบราณของชาวเม็กซิกันในอดีต ร่วมกับวัสดุที่ปราศจากความโหดร้ายเป็นมิตรต่อธรรมชาติทั้งมวล

Read More

Inn-Stant

12/1/2018 15:26 UPDATE

แบรนด์รองเท้าผ้าใบแบบย้อนยุคที่ผลิตด้วยผ้าใบ CANVAS ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในงานวินเทจเป็นอย่างยิ่ง โดย INN-STANT นั้น แรกเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2000 และเป็นแบรนด์ที่มีฝีมืออย่างมากของประเทศญี่ปุ่น ออกแบบจากชาวญี่ปุ่นมีชื่อว่าคุณ MIURA-KIKAKU โดยคุณ MIURA-KIKAKU มีเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์ที่ใช้วัสดุที่ดี ที่สามารถสะท้อนถึงความรู้สึกและภาพลักษณ์ของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

Read More

Clarks Original

18/9/2017 14:17 UPDATE

พบกับตำนานความคลาสสิคของรองเท้าที่เรียกได้ว่าเก่าแก่ที่สุดในโลก "CLARKS ORIGINALS" ผู้เป็นต้นตำหรับของรองเท้า 3 ทรงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น DESERT BOOTS, DESERT TREK และ DESERT LONDON มีวางจำหน่ายแล้วที่ SELEKTIV ทุกสาขา

Read More

Filson Bag

30/8/2017 12:46 UPDATE

พบกับแบรนด์กระเป๋าอันโด่งดังอย่าง FILSON โดยมีเจ้าของคือคุณ CLINTON C. FILSON ที่ได้รับการบุกเบิกถ่ายทอดจิตวิญญาณ ด้านความรักในการเดินทางกลางแจ้งตั้งแต่ยังเด็ก จนเมื่อปี 1890 ก็ได้ก่อตั้งบริษัทเป็นของตัวเองในที่สุด ที่อเมริกาในเมือง SEATTLE โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า FILSON จนมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานด้วยวัสดุที่ดีที่สุดจากการ HAND MADE

Read More

Orslow Denim

18/8/2017 13:39 UPDATE

ORSLOW เกิดจากความเชื่อมั่นอันแรงกล้าว่า ถ้าได้ทำในสิ่งที่รักให้ออกมาดีที่สุดก็จะมีคุณค่าตามมา คุณ ICHIRO NAKATSU เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน WORKWEAR ออกแบบและก่อตั้ง ORSLOW เป็นของตัวเองเมื่อปี 2005 ตั้งแต่นั้นมาก็ได้มองหาข้อผิดพลาดของการผลิต WORKWEAR มาตลอดเพื่อที่จะออกแบบความ VINTAGE ให้ดีที่สุด

Read More

Frost River "Shell Bag"

18/8/2017 13:37 UPDATE

FROST RIVER เป็นแบรนด์กระเป๋าสไตล์เดินป่าที่ถูกสร้างขึ้นมาจากมือล้วนๆของช่างฝีมือยุคเก่า ใช้เวลาหลายชั่วอายุในการบอกเล่าเรื่องราว โดยทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อ 250 ปีที่ผ่านมาในประเทศอเมริการัฐ MINNESOTA เมือง DULUTH ด้วยแนวคิดที่มาจากนักผจญภัยและวัฒนธรรมพายเรือแคนูล่องแม่น้ำ FROST RIVER ซึ่งเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่บริเวณชายแดนของพวกเขาครับ

Read More
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
per page

TOP