คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Japan Blue Jeans (New Collection)

8/1/2019 13:25 UPDATE

JAPAN BLUE นั้นเป็นแบรนด์เฉพาะสำหรับคนที่รักในความเป็นญี่ปุ่น เพราะ JAPAN BLUE ทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ในการสรรหาพัฒนาวัสดุ เนื่องจากถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการกำหนดคุณภาพของกางเกงยีนส์ และการเลือกผ้าฝ้ายปั่นกับด้ายแบบเส้นย้อมเส้น ก่อนจะสานรวมเป็นหนึ่ง ดีไซน์ด้วยความเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ ซึ่งไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ ต้องลองมาสัมผัสกันดูเอง

Read More

Selektiv One Nimman Chiang Mai

18/12/2018 15:04 UPDATE

สำหรับลูกค้าเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่าน ตอนนี้ร้าน SELEKTIV ของเราได้มาเปิดที่โครงการ ONE NIMMAN คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปใจกลางเชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียนเชิญลูกค้าทุกท่านแวะเข้ามาเลือกชมสินค้ากันได้ตามอัธยาศัยเลยครับ

Read More

Selektiv Zpell Future Park Rangsit

11/12/2018 17:49 UPDATE

เปิดแล้วนะครับสำหรับ SELEKTIV CONCEPT-STORE ใหม่สุดคลาสสิกที่ผสมผสานกันระหว่างความเป็น “MODERN VINTAGE” ได้อย่างลงตัว ซึ่งภายในร้านได้รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้าดีๆ จากญี่ปุ่นมากมายไว้ให้คุณได้มาสัมผัส STYLING กันอย่างสนุกสนานที่ "SELEKTIV ZPELL FUTURE PARK RANGSITชั้น 1

Read More

Selektiv Shoe Lounge

22/11/2018 14:55 UPDATE

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าร้าน Selektiv สาขาสยาม ซอย 2 ของเรานั้นมี “ชั้น 2” เปิดให้บริการด้วย เพราะฉะนั้นหากรู้กันอย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมแวะขึ้นมาชมสินค้าภายในชั้น 2 ด้านบนของเรากันนะครับผม !

Read More

Japan Blue Jeans

1/10/2018 14:38 UPDATE

JAPAN BLUE JEANS เกิดจากความหลงใหลในยีนส์ตั้งแต่วัยรุ่นของคุณ HIROKI KISHIMOTO จนเริ่มก่อตั้งโรงงานเป็นของตัวเองใน OKAYAMA, JAPAN เมื่อปี 2553 โดยใช้วัตถุดิบที่ทอในโรงงานของตัวเองในการตัดเย็บ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการทอผ้ายีนส์อยู่แล้ว ทำให้ JAPAN BLUE คือแบรนด์คุณภาพ ที่ถือว่าได้ราคาดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นแบรนด์หนึ่งเหมือนกันครับ

Read More

Selektiv CentralPlaza WestGate

21/8/2018 12:44 UPDATE

หลังจากที่ห่างหายไปนาน เนื่องจากได้แอบไปเตรียมทำร้านใหม่ของพวกเรา "SELEKTIV THE NORTHS LABEL" ซึ่งเป็นสาขาที่ 4 แล้ว ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในแต่ละย่านได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกับ CONCEPT ใหม่ "JAPANESE MINIMAL GARDEN" หรือสวนหินไม้สไตล์ญี่ปุ่นนั่นเองครับ วันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศร้านอย่างละเอียดกัน

Read More

รองเท้ารุ่นพิเศษสุดจากแบรนด์ DOEK ประเทศญี่ปุ่นที่เรา SELEKTIV ตั้งใจทำออกมาร่วมกัน ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 3 ทรงและสีที่เราตั้งใจเลือกมาเป็นกรณีพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับรองเท้ามากที่สุด จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่จะเป็นรองเท้าผ้าใบคู่โปรดอีกคู่หนึ่งสำหรับคุณ แล้วคุณจะหลงรักไปกับโทนสีเหลืองมัสตาร์ดยอดฮิตนี้อย่างแน่นอนครับ

Read More

Suicoke Sandals : Vibram

7/6/2018 13:14 UPDATE

รองเท้ารัดส้นที่รวมทั้งสไตล์และคุณภาพไว้ด้วยกัน จากประเทศญี่ปุ่นร่วมกับผู้ผลิตพื้นยางในตำนานอย่าง VIBRAM ซึ่งรุ่นนี้เป็นพื้นยาง “VIBRAM DOUBLE SOLE UNIT” ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี หากใครกำลังมองหา SANDALS ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็แนะนำอย่างยิ่งครับ

Read More

Pras Shoes : Shellcap Slip-On

7/6/2018 13:11 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดรองเท้าผ้าใบ โดยครั้งนี้มาในทรง "SLIP-ON" แบบญี่ปุ่นแท้ๆ และผ่านเทคนิคการหลอม VULCANIZED ด้วยเตาอบขนาดใหญ่ยักษ์จากโรงงานในเมือง KURUME ที่มีความประณีตสูงสุด และนำผืนผ้าใบของยุค 60’S ที่ไม่ได้ผ่านการฟอกขนาด 12OZ KOJIMA HANPU 100% ซึ่งให้คุณสมบัติหนาแน่นทนทานอย่างแท้จริง หัวขอบเดิมๆโค้งมนสไตล์ "SHELL CAP" ดีเทลเรียบง่าย อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย โดนใจสไตล์ชาว JAPANISM แน่นอน !

Read More

Gramicci Japan

5/6/2018 14:17 UPDATE

GRAMICCI แบรนด์เสื้อผ้าที่นำเสนอความเป็น URBANIZED OUTDOOR โดย GRAMICCI ที่เรานำมานั้นจะเป็นสินค้าภายใต้ GRAMICCI JAPAN ซึ่งต้องการจะ PRESENT ความเป็น OUTDOOR ที่ใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันไปพร้อมกันได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ ใครที่สนใจอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะ SELEKTIV ได้นำเข้ามาให้เลือกซื้อกันแล้วครับ

Read More
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
per page

TOP