"5 SUMMER ESSENTIALS"

หากพูดถึง SELEKTIV MUST HAVE ! หรือเครื่องแต่งกาย 5 ประเภท อย่าง SANDALS / SHOES / HAT / CHINO / PULL OVER SHIRT ที่คุณจำเป็นต้องมี ณ ตอนนี้.. ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นไหนๆก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่จะเชื่อมโยงบุคลิก บ่งบอกภาพลักษณ์ แล้วยังจะช่วยส่งเสริมสเน่ห์ให้กับตัวคุณอีกด้วยครับ วันนี้เราจะมาแนะนำกัน หากคุณยังคงเป็นคนที่หลงใหลไปกับคำว่า “สไตล์”

 


 

1.SANDALS (รองเท้าแตะ)

หมดปัญหาสำหรับอาการเหงื่อสะสม อึดอัด ร้อนเท้าของคุณ ด้วยรองเท้าแตะ 2 แบรนด์ที่แฝงไปด้วยสไตล์จากเรา ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกท่าน ที่ชื่นชอบในการสวมใส่รองเท้าแตะออกจากบ้าน และอากาศร้อนๆเช่นทุกวันนี้

 

• >> BIRKENSTOCK - http://bit.ly/2DkJaDH

ARIZONA "BLACK” ราคา : 3,480 ฿ / FLORIDA "BLACK" (SOFT FOOTBED) ราคา : 3,780 ฿

ถือเป็นแบรนด์รองเท้าแตะสุดคลาสสิกที่คุ้มค่ามากอีกแบรนด์หนึ่ง และยังผ่านกาลเวลามายาวนานจากประเทศเยอรมนี ที่ผสมผสานการใช้งานเพื่อถนอมสุขภาพของฝ่าเท้า และไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับการแต่งตัวเอาไว้ด้วยกัน

 

• >> MALIBU SANDALS - https://bit.ly/2HBzQRV

MALIBU “WHISKEY” / “BLACK” ราคา : 3,850 ฿ (MEMBER : 3,465 ฿)

แบรนด์รองเท้าแตะที่เกิดจากวิถีธรรมชาติ “THE MEXICAN HUARACHE” ใน SOUTHERN CALIFORNIA เมื่อช่วงยุค 1950s ซึ่งต้นกำเนิดของพวกเขานั้นไม่เป็นที่รู้จัก แต่มีความชัดเจนในการเชื่อมโยงผสมผสานระหว่างรองเท้าแตะของชนเผ่ามายันคาเซส และรองเท้าแบบสเปน ก่อนที่จะกลายมาเป็นรูปแบบลายสานที่เป็นเอกลักษร์ของชนเผ่าโบราณนั่นเองครับ

 


 

2.SHOES (รองเท้าผ้าใบ)

สำหรับรองเท้าผ้าใบสุดเก๋าก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้า CONVERSE ที่คุณสามารถเลือกสวมใส่มันได้ตลอดทั้งปีไม่มีเบื่อครับ และแน่นอนว่าโดยเฉพาะกับ COLLECTION BY CONVERSE JAPAN (MADE IN INDONESIA) ที่ไม่ควรพลาด

 

• >> CONVERSE JACK PURCELL JAPAN EDITION - https://bit.ly/2GJ5w8r

JAPAN EDITION “WHITE” ราคา : 3,190 ฿ (MEMBER : 3,030 ฿)

อีกหนึ่ง JACK PURCELL จาก CONVERSE JAPAN ที่มีขายเฉพาะที่ญี่ปุ่น ซึ่งต่างจาก JACK PURCELL CLASSIC ทั่วไปตาม SHOP ของห้างด้วยคุณภาพความวินเทจกว่า รวมทั้งการใช้วัสดุที่มีราคาแพงกว่า ทำให้เป็นที่ต้องการของคนที่อยากได้อารมณ์ VINTAGE เดิมๆเลยครับผม

 


 

3.HAT (หมวก)

ในช่วงนี้ไอเทมที่ขาดไปไม่ได้แน่ๆเลย ก็คือหมวกครับ สำคัญมากๆ หากต้องเดินในที่แจ้งฝ่าแสงแดดบ่อยๆ และหากว่าคุณอยากได้ทรงที่ดูมีลุคมีสไตล์ ก็ควรจะต้องเป็นหมวกทรงเท่ๆ ที่ผ่านความใส่ใจมาจากญี่ปุ่น ที่เราคัดสรรเข้ามาให้คุณได้ใช้งานกันครับ

 

• >> DECHO - https://bit.ly/2Fgfbxz

KOME HAT “BEIGE” ราคา : 2,450 ฿ (MEMBER : 2,205 ฿)

แบรนด์หมวกจากโรงงานผลิตหมวกเล็กๆในจังหวัด OKAYAMA เริ่มต้นเมื่อปี 2003 ซึ่งออกแบบผ่านประสบการณ์และทักษะการเลือกใช้วัสดุชั้นดีจากแหล่งต่างๆ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับขั้นตอนการตัดเย็บภายในโรงงานของตนเองเป็นที่สุด พร้อมกับสไตล์หมวกที่เป็นเอกลักษณ์ของคนญี่ปุ่นแบบ JAPANESE INSPIRED HAT อีกด้วยครับ

 


 

4.CHINO (กางเกงผ้า)

หากพูดถึงกางเกงคลาสสิกๆ สักตัวก็คงจะหนีไม่พ้นกางเกงผ้าสไตล์ชีโน่ ที่คนทั้งโลกให้การยอมรับ และเป็นแฟชั่นที่ผ่านสไตล์ไอค่อนในอดีตมานักต่อนัก แถมมีข้อดีในการสวมใส่ที่เบาสบาย เรียบง่ายและดูดีอย่างแท้จริงครับ

 

• >> BURGUS PLUS MODERN CHINO - https://bit.ly/2EvmZvg

MODERN CHINO “OLIVE” ราคา : 5,450 ฿ (MEMBER : 4,905 ฿)

กางเกงทรงขาสลิมรุ่นยอดนิยมของทางแบรนด์ สวมใส่สบายๆสามารถใส่ออกงานทางการก็ได้หรือใส่เที่ยวในช่วงวันหยุดพักผ่อนก็ดูมีสไตล์แน่นอน โดยรวมชีโน่ถือเป็นกางเกงที่ตอบโจทย์คนทุกวัยแน่นอนครับ

 


 

5.PULL OVER SHIRT (เสื้อ)

และแล้วก็มาถึงเสื้อที่เราอยากนำเสนอมากที่สุดกับคอลเลกชันใหม่จาก PHERROW’S ที่ออกแบบดีเทลมาได้อย่างโดนใจ ทำให้นึกสนุกในการแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย

 

• >> PHERROW’S PULLOVER WORK SHIRT - https://bit.ly/2q89koJ

PULLOVER WORK SHIRT “INDIGO CHAMBRAY” / “NATURAL” ราคา : 3,950 ฿ (MEMBER : 3,555 ฿)

เสื้อเชิ้ตแบบสวมผ้าบาง CHAMBRAY โทนสีเบสิกง่ายๆ ผลิตออกแบบมาในทรงคอล็อค ที่จะทำให้คุณดูมีดีเทล คลาสสิกเหมือนเสื้อเชิ้ตยุคเก่า ที่มีเอกลักษณ์ลงตัวตามแบบฉบับของคนญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่รักและหลงใหลไปกับการแต่งตัวสนุกๆ ในทุกวันครับ

.

.

และหากว่าคุณต้องการอะไรเพิ่มเติมในช่วง SUMMER นี้ ...บอกเราสิครับ SELEKTIV จัดให้ !