NEW ARRIVAL BURGUS PLUS 

ขอเชิญทุกท่านพบกับสินค้าฤดูกาลใหม่จากแบรนด์ BURGUS PLUS ที่เราคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็นกางเกงทรงสวยสีคลาสสิกต่างๆ, เสื้อยืดลายทางแขนยาว, เสื้อเชิ้ตแชมเบรย์อินดิโก้ และเสื้อคลุมแนวทหาร ที่สุดของคำว่าคุณภาพอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมี STYLE ที่เรียกได้ว่าเท่เกินใคร ซึ่งหากใครที่กำลังรอคอย COLLECTION ล่าสุดจากทางแบรนด์นี้อยู่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้อีกแล้วครับท่าน ควรค่าแก่การมีไว้ MIX & MATCH กับสไตล์เป็นอย่างยิ่ง

 


 กางเกง


  

 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : M100-2B BIGJOHN X BURGUS PLUS (ONE WASH)

 ไซส์ : 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34

ราคา : 6,950 ฿ (MEMBER : 6,255 ฿)

 

 

BIG-JOHN X BURGUS PLUS

หากใครยังจำได้ว่ามีกางเกงยีนส์อยู่แบรนด์หนึ่ง ที่ทุกคนในญี่ปุ่นต่างต้องยอมรับและขนานนามว่ามีคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุด ณ ตอนนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ดังอย่าง BIG-JOHN ซึ่งเป็นตำนานยุคบุกเบิกทางด้านกางเกงยีนส์จากรุ่นสู่รุ่นและเป็นดั่งจิตวิญญาณของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวครับ โดยในครั้งนี้ได้นำมาทำการ COLLABORATION JEANS เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีร่วมกันกับแบรนด์ BURGUS PLUS ที่ขึ้นชื่อเรื่องความใส่ใจในด้านคุณภาพในปัจจุบัน โดยได้นำรายละเอียดจากยุค 60S และเอกลักษณ์ที่สำคัญๆ ตามแบบฉบับของทั้งสองแบรนด์นี้ใส่ลงไป งานนี้บอกได้เลยว่ากางเกงยีนส์ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นเลยครับ ที่คุ้มค่ามากๆและต้องมี เพราะได้รวบรวมดีเทลดีๆมากมายจากทั้งสองแบรนด์เข้าไว้ด้วยกันครับ โดนใจคนไทยที่รักในยีนส์ผ้าดิบอย่างแน่นอนครับ

 

 

DETAIL

- 14OZ EXTRA HEAVY

- LIMITED EDITION BRASS KEY

- SPECIAL LEATHER PATCH (BIG-JOHN X BURGUS PLUS)

- SLIM FIT

- ZIP FLY (BIG-JOHN)

- RED / GREEN SELVEDGE EDGE

- COTTON  100%

- MADE IN JAPAN

- ONE WASH

 

 


 

 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 401-81 HERRINGBONE TROUSER (BLACK / GRAY)

 ไซส์ : 28, 29, 30, 31, 32, 33

ราคา : 5,850 ฿ (MEMBER : 5,265 ฿)

 

 

HERRINGBONE TROUSER

หากพูดถึงการแต่งกายในยุคที่ผู้คนโหยหากันแต่ความคลาสสิก แต่ชอบอะไรที่ดูเป็นทางการ สามารถใส่ทำงาน สวมคู่กับสูทหรือใส่ชิลๆให้ได้ลุค CASUAL แบบดูดี “HERRINGBONE TROUSERรุ่นนี้จะตอบโจทย์คุณ ด้วยผ้าลายก้างปลาทอเส้นใหญ่ชัดเจนตามแบบฉบับของกางเกงวินเทจ (HERRINGBONE) ทำให้มีจุดเด่นอยู่ที่ความหนาและทนทานสูง บวกกับเป็นกางเกงทรงกระบอกของรุ่นนี้ที่คลาสสิกเป็นอย่างมาก และมีถึง 2 สีให้ได้เลือกสวมใส่กัน จึงสามารถนำมาใส่ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งให้เข้ากับการทำงานที่ดูทางการ หรือแต่งสบายๆหล่อเรียบง่ายก็เข้าท่าแน่นอนครับ

 

 


 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 401-70 CONVERT CHINO TROUSER (BLACK)

 ไซส์ : 28, 29, 30, 31, 32, 33

ราคา : 5,850 ฿ (MEMBER : 5,265 ฿)

 

 

CONVERT CHINO TROUSER

อีกหนึ่งความคลาสสิก ด้วยทรงสวมใส่ที่จะมอบความเป็นผู้ใหญ่ที่ดูดีหล่อเหลาให้กับคุณ ด้วยผ้า COTTON 100% สีดำอมเทาเข้ม ตัดกับกระดุมโดนัทสีดำแกะงานลายช่อมะกอกแบบญี่ปุ่นและซับในสีขาว ทำให้สามารถใส่เข้าออฟฟิศสวมสูททับสักตัวหรือใส่เนี้ยบๆหรูๆคู่กับเสื้อเชิ้ต ให้ลุค FORMAL แบบผู้ดีรุ่นนี้จะตอบใจคุณได้อย่างแน่นอนครับ ด้วยเนื้อผ้าที่มีจุดขาวๆแตกลายทั่วบริเวณทั้งด้านนอกและด้านใน  ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อผ้าสไตล์ SLUBBY แถมด้วยกระเป๋าแบบ FLAP POCKET ประกอบกับเป็นทรงกระบอกที่ให้ลุคคลาสสิกได้อย่างชัดเจน และสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันในทุกๆวันเลยครับ

 

 


 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 301-1 TAPERED SLIM TROUSER HEATHER (INDIGO)

 ไซส์ : S, M, L

ราคา : 5,850 ฿ (MEMBER : 5,265 ฿)

 

 

TAPERED SLIM TROUSER HEATHER

กางเกงทรงใหม่เป็น ZIP FLY ที่มาพร้อมกับสี INDIGO แต่งตัวง่าย ใข้ผ้า COTTON 100% ที่ถักทอจนมีความยืดหยุ่นอ่อนนุ่มสุดๆ สามารถใส่เพื่อความอบอุ่นก็ได้ หรือเอาลุคแบบสบายๆก็ดี เหมาะกับคนที่ชื่นชอบทรงขนาดเล็กๆเป็นอย่างยิ่ง แต่ยังต้องการความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหว แน่นอนว่าพื้นผิวที่นุ่มนวลนี้ จะแตกต่างจากผ้ายีนส์เดิมๆอย่างสิ้นเชิง แล้วคุณจะพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในกางเกงรุ่นนี้ครับ

 

 


 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 425-51 FATIGUE PANTS (INDIGO)

 ไซส์ : 28, 30, 32, 34

ราคา : 5,850 ฿ (MEMBER : 5,265 ฿)

 

 

FATIGUE PANTS

เดิมเป็นกางเกงสำหรับกองทัพทหาร จึงเป็นกางเกงที่มีความทนทานสูง ซึ่งปัจจุบันนิยมนำมาใส่ทำงานหรือใช้ในชีวิตประจำวันกันอย่างแพร่หลายตัวนี้เป็น MADE IN JAPAN ผลิตด้วยผ้า INDIGO BACK SATIN 100% ซึ่งจะเหมาะกับคนที่หลงรักในสีครามเป็นอย่างยิ่งครับ ตัวกางเกงจะเสริมด้วยลูกเล่นกระดุมสีดำทั้งหมด และกระดุมบริเวณข้างลำตัว (CINCH BELT) นั้นไว้ใช้สำหรับรัดเอวให้กระชับขึ้น หรือ ผยุงเอวสำหรับคนที่ผอมลงได้ และบริเวณ FLAP POCKET เดินด้ายเป็นรูป X มีมิติที่ดูง่ายๆ ลงตัวใส่ได้กับทุกสไตล์ครับ

 

 


 

 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 570-DK HEAVY DUCK PAINTER PANTS (KHAKI / OLIVE)

 ไซส์ : 28, 30, 32, 34

ราคา : 6,450 ฿ (MEMBER : 5,805 ฿)

 

 

HEAVY DUCK PAINTER PANTS

กางเกงสไตล์งานช่างและจิตรกร ทรงกระบอกตรง ที่ตัดเย็บแบบวินเทจ ปี 1928 ใช้เนื้อผ้าแคนวาส (CANVAS) ที่มีลักษณะคล้ายๆ ผ้ากระสอบทอหนา ผ่านการย้อมด้วยวิธี SULFIDE DYEING โดย KOMU WEAR ทำให้เนื้อผ้ามีความแววเงา ภายนอกจะมีความขรุขระสไตล์ทหารแต่ภายในจะนุ่มสบายครับ และมีดีเทลที่เหมาะสมกับการใช้งานต่างๆ เช่น ห่วงและกระเป๋าพิเศษสำหรับค้อน (HAMMER LOOP) มีรูใส่ปากกา กระเป๋าหลังขนาดกว้าง อีกทั้งเนื้อผ้าแค่จับดูก็รับรู้ได้ถึงความทนทานชัดเจน เนื่องจากมีการเย็บสามตะเข็บ (TRIPLE STITCH SEWING) และตอกหมุดทองเหลืองอย่างแน่นหนา ซึ่งเมื่อสวมใส่ไปสักระยะ สามารถใส่เพื่อปั้นเฟดได้อีกด้วยครับ

 

 

DETAIL

- 13.5OZ HEAVY DUCK CANVAS

- HAMMER LOOP

- TRIPLE STITCH SEWING

- WHITE LEATHER PATCH

- BRASS 5 BUTTON

- COTTON  100%

- MADE IN JAPAN

 

 


 เสื้อ


 

 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 022-BD BORDER TEE (INDIGOxINDIGO / INDIGOxWHITE)

 ไซส์ : S, M, L, XL

ราคา : 2,950 ฿ (MEMBER : 2,655 ฿)

 

 

BORDER TEE

เสื้อยืดทรงพอดีตัวรุ่นใหม่แขนยาว TEE INDIGO BORDER ผลิตด้วยผ้าหนานุ่ม COTTON 100% MADE IN JAPAN เย็บเเซกย้อมสี INDIGO X INDIGO โดยการสลับสีเข้มอ่อนทั้งตัวจนออกมาเป็นลายขวาง BORDER TEE ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ครับ และสี INDIGO X WHITE ที่มีความเรียบง่ายสุดแสนจะคลาสสิก เนื่องจากว่าเป็นการผสมผสานกันระหว่าง 2 แฟชั่นจากยุคเก่า คือ เสื้อแบบ POCKET TEE ซึ่งเป็นเสื้อในตำนานของไอคอนอย่าง “STEVE MCQUEEN” ที่เป็นตัวแทนของความเรียบง่ายแต่ดูดี สามารถใส่ลำลองในฤดูร้อนได้ และแฟชั่นลายขวางที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 150 ปี ไม่ว่าจะเป็นกะลาสีเรือ หรือแม้แต่นักโทษจากยุคเก่าก็ตาม จนแปรเปลี่ยนตามกาลเวลาผ่านดารา นักร้อง ศิลปินชื่อดัง กลายมาเป็นแฟชั่น ณ ปัจจุบัน และลูกเล่นอีกอย่างหนึ่งของเสื้อรุ่นนี้ก็คือ เมื่อผ่านการสวมใส่เป็นเวลานาน รวมทั้งการซักทำความสะอาดบ่อยครั้ง ก็จะทำให้มิติเนื้อสีของผ้าเกิดการเปลี่ยนสีที่อ่อนลงตามการสวมใส่อย่างชัดเจน เฉกเช่นเดียวกันการปั้นเฟดของกางเกงยีนส์นั่นเอง จึงเป็นสไตล์ที่ควรค่าแก่การเก็บหรือสะสมไว้สักตัวครับ 

 

 


 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 300-CHB CHAMBRAY WORK SHIRT (INDIGO)

 ไซส์ : S, M, L

ราคา : 3,950 ฿ (MEMBER : 3,555 ฿)

 

 

CHAMBRAY WORK SHIRT

ครั้งนี้เรามีเสื้อเชิ้ต วินเทจแชมเบรย์ผ้าบางของ BURGUS PLUS มาให้ได้ลองกัน ดีเทลหลักจะใช้กระดุมดำ (BLACK BUTTON) อีกทั้งตัดเย็บด้วยการเดินด้ายขาว 3 ตะเข็บ (WHITE TRIPLE STITCH) พร้อมด้วยกระเป๋าหน้าอก 2 ช่อง ตัดกับเนื้อผ้าสี INDIGO สุดเข้มสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับชายหนุ่มที่หลงใหลในแนวนี้ด้วยครับ CHAMBRAY นั้นเป็นผ้าทอสลับสมัยก่อน เนื่องจากยุคก่อนๆ ได้มีการนำมาตัดเป็นชุดสวมใส่สำหรับเหล่านักโทษครับ ก่อนที่ปัจจุบันจะนิยมกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก และถูกผลิตขึ้นมาใช้เป็นเสื้อในการทำงานต่างๆ เนื่องจากว่าตัวผ้านั้นถือว่าเป็นผ้าชนิดที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ทอแน่นหนา แถมยังออกแบบมาให้สามารถใส่แบบวินเทจหล่อๆได้อย่างลงตัว ยิ่งสวมใส่บ่อยๆสีของเนื้อผ้า จะเกิดความเงาและจะยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆครับ

 

 


 

BRAND : BURGUS PLUS

รุ่น : 501-1 MILITARY FIELD SHIRT (NAVY)

 ไซส์ : S, M, L

ราคา : 5,950 ฿ (MEMBER : 5,355 ฿)

 

 

MILITARY FIELD SHIRT

เสื้อคลุมวินเทจตัวใหม่ ผลิตภัณฑ์คุณภาพอีกหนึ่งตัวที่ผลิตจากญี่ปุ่นมาพร้อมกับสไตล์ทหารย้อนยุค ด้วยการตัดเย็บผ้าลาย HERRINGBONE และดีไซน์กระเป๋าหน้าแบบปี 1997 ที่จะทำให้คุณอยากนำมาใส่คลุมเบาๆในวันสบายๆที่อยากจะแต่งตัวเท่ๆ บอกได้เลยว่ามันจะเป็นเสื้อคลุมตัวเก่งของคุณ มาลองสัมผัสกับเนื้อผ้าสวยๆที่ไม่เหมือนใครได้เลยครับ

 

 

NEW ARRIVAL BURGUS PLUS วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยาม ซ.2 เท่านั้น 

 

• SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388