คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

SAPHIR CARE for RED WING SHOES  จะมาแนะนำผู้ใช้งานรองเท้าที่ความสนใจในการดูแลรักษารองเท้าหนังเป็นพิเศษ โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Saphir แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ความครอบคลุมสำหรับทุกๆ ขั้นตอนของการดูแล Shoe care หนังประเภทต่างๆ ของรองเท้า Red Wing Shoes   ผู้ใช้งานรองเท้า Red Wing จะสามารถเข้าใจในคุณสมบัติและลักษณะของหนังสำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทของหนัง

Read More
โพสใน Apr.2017 โดย XPBNG

Suicoke

25/4/2017 13:15 UPDATE

SUICOKE (ซุยโค๊ก) เป็นแบรนด์วัฒนธรรมที่ญี่ปุ่น สร้างสรรค์รองเท้าแตะด้วยทิศทางใหม่ๆได้อย่างมีคุณภาพ แรกเริ่มเดิมทีนั้นมาจากการทำ “MATRYOSHKA DOLLS” ตุ๊กตารัสเซียที่วาดด้วยมือก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการ และเปิดตัวในฐานะแบรนด์รองเท้าเมื่อปี ค.ศ. 2006 ด้วย CONCEPT ในการพัฒนาแนวคิดที่สร้างสรรค์และท้าทายยุคสมัย ด้วยการผลิตสินค้าตามแนวทางของตัวเองโดยต้องการควบคุมคุณภาพที่มีให้ได้สูงที่สุด และในปี 2012 นั้นจึงเปิดตัวรองเท้าแตะ (SANDAL) รุ่นแรกที่ติดตั้งเทคโนโลยีแผ่นรองเท้า SUICOKE ORIGINAL EVA FOOTBED ไว้ที่บริเวณส้นเท้าและตามส่วนโค้งของเท้าด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการลดอาการปวดเท้าเมื่อต้องเดินเป็นเวลานานๆ

Read More
โพสใน Apr.2017 โดย TSSZ

Orslow

21/4/2017 15:45 UPDATE

ORSLOW เกิดจากความเชื่อมั่นอันแรงกล้าว่า ถ้าได้ทำในสิ่งที่รักให้ออกมาดีที่สุดก็จะมีคุณค่าตามมา คุณ ICHIRO NAKATSU (เจ้าของแบรนด์) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน WORKWEAR ที่ได้รับแรงบันดาลใจและสืบทอดความวินเทจตั้งแต่วัยเยาว์จากคุณแม่ของเขา และต้นแบบอย่าง LEVI’S ตั้งแต่นั้นก็เริ่มซึมซับความเป็น AMERICAN WORKWEAR เรื่อยมา จนได้เริ่มออกแบบและก่อตั้ง ORSLOW เป็นของตัวเองเมื่อปี ค.ศ.2005

Read More
โพสใน Apr.2017 โดย TSSZ

Workers

21/4/2017 14:07 UPDATE

แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ JAPAN VINTAGE เจ้าของแบรนด์คือคุณ TAKASHI TATENO เติบโตในจังหวัดไซตามะที่ประเทศญี่ปุ่น จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยภาควิชาเศรษฐศาสตร์ หลังจากนั้นได้ไปเข้าสถาบัน BUNKA FASHION เพื่อศึกษาทักษะพื้นฐานในการก่อสร้างการตัดเย็บเสื้อผ้า และเมื่อจบการศึกษาได้ไม่นานจึงย้ายไปทำงานในจังหวัด OKAYAMA, JAPAN ที่โรงงานเย็บผ้าและด้วยการฝึกฝนการทำงานรอบด้านในทุกตำแหน่งมาเนิ่นนาน ทำให้มีความเชี่ยวชาญในทุกกระบวนการผลิตและออกแบบทั้งหมด ทำให้มีความรู้แน่นและประสบการณ์เกี่ยวกับ WORKWEAR

Read More
โพสใน Apr.2017 โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
per page

TOP