คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Decho Japan

5/4/2019 12:34 UPDATE

แบรนด์ DECHO เป็นโรงงานผลิตหมวกเล็กๆ ในประเทศญี่ปุ่น จังหวัด OKAYAMA ที่เริ่มต้นเมื่อปี 2003 ซึ่งออกแบบผ่านประสบการณ์ และทักษะการเลือกใช้วัสดุชั้นดีจากแหล่งต่างๆ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับขั้นตอนรายละเอียดการตัดเย็บภายในโรงงานของตนเองเป็นที่สุด พร้อมกับสไตล์หมวกที่เป็นเอกลักษณ์ของคนญี่ปุ่นแบบ JAPANESE INSPIRED HAT ซึ่งสามารถนำไปแมทช์กับทุกสไตล์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วยครับ

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

แบรนด์ที่ทุกท่านถามถึงกันมากที่สุด ตอนนี้มีของเข้ามาเติมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ใครที่รอคอยอยู่คราวนี้ก็มีสีใหม่ อย่างสีมัสตาร์ดและสีเบสิกอื่นๆ มาให้เลือกสวมใส่กันอีกด้วย รีบแวะมาจัดกันก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ SELEKTIV !

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

Japan Blue Jeans (New Collection)

8/1/2019 13:25 UPDATE

JAPAN BLUE นั้นเป็นแบรนด์เฉพาะสำหรับคนที่รักในความเป็นญี่ปุ่น เพราะ JAPAN BLUE ทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ในการสรรหาพัฒนาวัสดุ เนื่องจากถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการกำหนดคุณภาพของกางเกงยีนส์ และการเลือกผ้าฝ้ายปั่นกับด้ายแบบเส้นย้อมเส้น ก่อนจะสานรวมเป็นหนึ่ง ดีไซน์ด้วยความเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ ซึ่งไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ ต้องลองมาสัมผัสกันดูเอง

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

Japan Blue Jeans

1/10/2018 14:38 UPDATE

JAPAN BLUE JEANS เกิดจากความหลงใหลในยีนส์ตั้งแต่วัยรุ่นของคุณ HIROKI KISHIMOTO จนเริ่มก่อตั้งโรงงานเป็นของตัวเองใน OKAYAMA, JAPAN เมื่อปี 2553 โดยใช้วัตถุดิบที่ทอในโรงงานของตัวเองในการตัดเย็บ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการทอผ้ายีนส์อยู่แล้ว ทำให้ JAPAN BLUE คือแบรนด์คุณภาพ ที่ถือว่าได้ราคาดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นแบรนด์หนึ่งเหมือนกันครับ

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

Gramicci Japan

5/6/2018 14:17 UPDATE

GRAMICCI แบรนด์เสื้อผ้าที่นำเสนอความเป็น URBANIZED OUTDOOR โดย GRAMICCI ที่เรานำมานั้นจะเป็นสินค้าภายใต้ GRAMICCI JAPAN ซึ่งต้องการจะ PRESENT ความเป็น OUTDOOR ที่ใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันไปพร้อมกันได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ ใครที่สนใจอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะ SELEKTIV ได้นำเข้ามาให้เลือกซื้อกันแล้วครับ

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

Pras 2018 Spring / Summer Collection

7/5/2018 13:30 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับ COLLECTION ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์รองเท้าผ้าใบ ที่รวบรวมสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับสไตล์วินเทจ และคนที่ชอบงานเก่าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีของผ้าใบที่คลาสสิกแบบเน้นๆจากยุคเก่า วัสดุ ดีเทลที่ชวนให้นึกถึงยุค 70s แถมยังมองเรื่องคุณภาพเป็นหลัก โดยในวันนี้เราได้มีแขกรับเชิญ 2 ท่านที่รักการแต่งตัว แต่งตัวเก่ง มาร่วมถ่ายทอด LIFE STYLE ให้ได้ชมกันครับ

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

Pherrow's New Arrival Shirts

3/4/2018 15:23 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับ PHERROW’S (MADE IN JAPAN) โดยครั้งนี้เรามีเสื้อ SHIRTS เสื้อคลุมวินเทจคุณภาพพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับสาวกสไตล์ JAPAN ได้ลุคหล่อๆ แน่นอนว่าเข้ามาให้ได้เลือกสวมใส่กันถึง 6 สี 6 สไตล์ เชิญรับชมเลยครับผม

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

Anachronorm x Selektiv

24/1/2018 15:11 UPDATE

ANACHRONORM แบรนด์กางเกงที่ขึ้นชื่อเรื่องการ REMAKE เสื้อผ้าให้ดูวินเทจมากที่สุด โดยในครั้งนี้เป็นผลงานการจับคู่สร้างสรรค์ระหว่าง SELEKTIV และ ANACHRONORM ครับผม

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

New Brand Alert ! AMFEAST

19/1/2018 14:19 UPDATE

ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้ Selektiv Shoe Lounge คืออีก Concept Store ที่รวบรวมแบรนด์รองเท้าสุภาพบุรุษชั้นนำรวมถึงเสื้อผ้าแนว Menswear ที่เราชื่นชอบจากทั่วทุกมุมโลกของเรายังมีอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดกระแส Classic Menswear ของเกาหลีก็ทำให้เราได้ไปรู้จักกับแบรนด์ "Amfeast" ที่ผลิตเสื้อผ้าแนว Classic Menswear แบบ RTW หรือ Ready to Wear ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมกับราคาที่คุ้มค่ามากๆและแน่นอนว่ารอบนี้มี Gurkha Pants กางเกง Signature ของทางแบรนด์เข้ามาให้ได้เลือกซื้อกันเป็นที่เรียบร้อยครับ

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ

New Arrival ! Anachronorm

18/1/2018 13:35 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับสินค้าล็อตล่าสุดสำหรับแบรนด์อันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ANACHRONORM ครั้งนี้เรามีกางเกงรุ่นใหม่ รวมทั้งเสื้อยีนส์ และหมวกทรงสวยเข้ามาเพิ่มเติมด้วยครับ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สไตล์ยุ่นของแบรนด์นี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

Read More
โพสใน Clothing โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
per page

TOP