คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

หลายคนอาจยังสงสัย... กับรองเท้าผ้าใบสุดแสนจะคลาสสิกอย่างเจ้า CONVERSE ว่าทำไมรุ่น MADE IN JAPAN ต้องแพงขนาดนี้ ! และสินค้า MADE IN JAPAN ดีกว่า MADE IN อื่นๆอย่างไร ? ทำไมใครๆก็อยากซื้อของ MADE IN JAPAN ...วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างกันครับ

Read More
โพสใน FAQ โดย TSSZ

WHITE COLOR หากพูดถึงสีขาวนั้นก็ถือเป็นโทนสีเบสิคยอดนิยม ที่โดดเด่นด้วยความสว่างแบบคลีนๆ มีความเรียบง่ายสบายตา และแสดงถึงความบริสุทธิ์สะอาดจากธรรมชาติ โดยสีขาวนั้นมีความพิเศษในตัวของมันเองอยู่อย่างหนึ่งก็คือ เป็นสีที่สามารถผสมกับโทนสีอื่นๆได้อย่างลงตัว เฉกเช่นเดียวกับการนำสีขาวนั้น มาใช้ในการแต่งตัวให้เกิดสไตล์ที่ดูดีเข้ากันได้กับทุกลุค (CLASSIC & CASUAL) หรือแม้กระทั่งแฟชั่นสุดฮิตของหนุ่มสาว MINIMALISM ที่เน้นคุมโทนสีนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำ 3 รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมทั้งเปรียบเทียบและ STYLE GUIDE ที่น่าสวมใส่นี้ ให้ไว้เผื่อเป็นทางเลือกกับกางเกงของคุณกันครับ

Read More
โพสใน Sneakers Women FAQ โดย TSSZ

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE สุดฮิตจากอดีตกาลความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบันที่มีความคลาสสิคสุดๆ และยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมายหนึ่งในนั้นก็คือรุ่น JACK PURCELL CLASSIC และ JACK PURCELL JAPAN EDITION ที่ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำถึงข้อแตกต่างให้ได้เห็นกันชัดๆในวันนี้ 

Read More
โพสใน Sneakers Women FAQ โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
per page

TOP