คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Selektiv Summer 2019 Styling Guide

4/4/2019 15:16 UPDATE

SELEKTIV กับแฟชั่นฤดูร้อนของผู้ชาย 2019 หากใครยังไม่แน่ใจ ว่าอากาศร้อนๆ แบบนี้เขาแต่งตัวกันอย่างไร ลองอ่านบทความนี้ดู เพราะเราจะเป็นคู่มือ พร้อมมอบสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ และใช่ให้กับคุณ !!

Read More
โพสใน Guide โดย TSSZ

White Sneaker Create Minimal Looks

21/2/2019 15:20 UPDATE

รวมเทคนิคสไตล์แต่งตัวเท่ๆ ของร้าน Selektiv ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก กับ Top 4 สไตล์รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ใครๆก็แต่งตามได้ไม่ยาก

Read More
โพสใน Sneakers Women Guide โดย TSSZ

Styling with Chaco Sandals

20/2/2019 13:13 UPDATE

4 สไตล์ ไอเดียการแต่งตัวกับรองเท้า Chaco ด้วยแฟชั่นรองเท้าแตะรัดส้น Outdoor เบาๆ แบบฉบับหนุ่ม Selektiv แล้วการแต่งตัวจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าเราไกด์สไตล์ให้กับคุณ ด้วยความที่ผู้ชายอย่างเราๆ ชอบแต่งน้อยชิ้นจับอะไรก็ใส่เข้าไปให้หมด โดยที่ไม่สนว่าลุคโดยรวมจะส่งผลยังไงกับคุณบ้าง ซึ่งน้อยคนที่จะรู้ว่าการแต่งกายที่แท้จริงแล้ว มันมีอะไรที่มากกว่านั้น ที่จะทำให้ลุคทั้งหมดนั้นสมบูรณ์แบบกว่าคนทั่วๆไป ถึงจะเรียกว่าคนมีสไตล์นั่นเองครับ

Read More
โพสใน Sandals Guide โดย TSSZ

Selektiv One Nimman Chiang Mai

18/12/2018 15:04 UPDATE

สำหรับลูกค้าเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่าน ตอนนี้ร้าน SELEKTIV ของเราได้มาเปิดที่โครงการ ONE NIMMAN คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปใจกลางเชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียนเชิญลูกค้าทุกท่านแวะเข้ามาเลือกชมสินค้ากันได้ตามอัธยาศัยเลยครับ

Read More
โพสใน Guide โดย TSSZ

Selektiv Zpell Future Park Rangsit

11/12/2018 17:49 UPDATE

เปิดแล้วนะครับสำหรับ SELEKTIV CONCEPT-STORE ใหม่สุดคลาสสิกที่ผสมผสานกันระหว่างความเป็น “MODERN VINTAGE” ได้อย่างลงตัว ซึ่งภายในร้านได้รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้าดีๆ จากญี่ปุ่นมากมายไว้ให้คุณได้มาสัมผัส STYLING กันอย่างสนุกสนานที่ "SELEKTIV ZPELL FUTURE PARK RANGSITชั้น 1

Read More
โพสใน Guide โดย TSSZ

Selektiv Shoe Lounge

22/11/2018 14:55 UPDATE

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าร้าน Selektiv สาขาสยาม ซอย 2 ของเรานั้นมี “ชั้น 2” เปิดให้บริการด้วย เพราะฉะนั้นหากรู้กันอย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมแวะขึ้นมาชมสินค้าภายในชั้น 2 ด้านบนของเรากันนะครับผม !

Read More
โพสใน Guide โดย TSSZ

พบกับประสบการณ์ MADE IN KURUME ที่มากกว่า MADE IN JAPAN จากทั้ง 4 แบรนด์ที่เรามี ตั้งแต่ DOEK / SHOES LIKE POTTERY / MOONSTAR / PRAS โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดกดคลิกเข้าไปอ่านกันได้เลยครับ

Read More
โพสใน Guide โดย TSSZ

5 Summer Essentials

24/4/2018 12:58 UPDATE

หากพูดถึง SELEKTIV MUST HAVE ! หรือเครื่องแต่งกาย 5 ประเภท อย่าง SANDALS / SHOES / HAT / CHINO / PULL OVER SHIRT ที่คุณจำเป็นต้องมี ณ ตอนนี้.. ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นไหนๆก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่จะเชื่อมโยงบุคลิก บ่งบอกภาพลักษณ์ แล้วยังจะช่วยส่งเสริมสเน่ห์ให้กับตัวคุณอีกด้วยครับ วันนี้เราจะมาแนะนำกัน หากคุณยังคงเป็นคนที่หลงใหลไปกับคำว่า “สไตล์”

Read More
โพสใน Guide โดย TSSZ

Selektiv Summer Styling

19/4/2018 12:33 UPDATE

ในช่วงที่ยังคงร้อนสุดๆแบบนี้ แน่นอนว่าใครหลายๆคน คงจะนึกถึงเสื้อผ้าและการแต่งกายที่เหมาะกับหน้าร้อน วันนี้เราจะมาแนะนำการแต่งตัวแบบง่ายๆ แต่ยังคงแฝงไปด้วยรายละเอียดต่างๆที่ลงตัว โดยเรานำ ITEM ต่างๆใน SELEKTIV มาแต่งเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้ชมกันใน “SELEKTIV SUMMER STYLING” ครับ

Read More
โพสใน Guide โดย TSSZ

วันนี้เราจะมานำเสนอความลับอีกหนึ่งอย่างของรองเท้าแตะรัดส้นยอดฮิตที่มีชื่อว่า CHACO กันอีกสักเล็กน้อย เพื่อให้คุณได้ไปลองทดสอบกับรองเท้า CHACO ของคุณเอง โดยสิ่งที่เราจะบอกเล่าต่อไปนี้ให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกัน ก็จะเป็นเรื่องของการทดสอบจำนวนก้าวและการเดินที่จะเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้า CHACO ของทางแบรนด์เขาล่ะครับ

Read More
โพสใน Sandals Women Guide โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
per page

TOP