คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Anachronorm x Selektiv

24/1/2018 15:11 UPDATE

ANACHRONORM แบรนด์กางเกงที่ขึ้นชื่อเรื่องการ REMAKE เสื้อผ้าให้ดูวินเทจมากที่สุด โดยในครั้งนี้เป็นผลงานการจับคู่สร้างสรรค์ระหว่าง SELEKTIV และ ANACHRONORM ครับผม

Read More
โพสใน Jan.2018 โดย TSSZ

New Brand Alert ! AMFEAST

19/1/2018 14:19 UPDATE

ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้ Selektiv Shoe Lounge คืออีก Concept Store ที่รวบรวมแบรนด์รองเท้าสุภาพบุรุษชั้นนำรวมถึงเสื้อผ้าแนว Menswear ที่เราชื่นชอบจากทั่วทุกมุมโลกของเรายังมีอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดกระแส Classic Menswear ของเกาหลีก็ทำให้เราได้ไปรู้จักกับแบรนด์ "Amfeast" ที่ผลิตเสื้อผ้าแนว Classic Menswear แบบ RTW หรือ Ready to Wear ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมกับราคาที่คุ้มค่ามากๆและแน่นอนว่ารอบนี้มี Gurkha Pants กางเกง Signature ของทางแบรนด์เข้ามาให้ได้เลือกซื้อกันเป็นที่เรียบร้อยครับ

Read More
โพสใน Jan.2018 โดย TSSZ

New Arrival ! Anachronorm

18/1/2018 13:35 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับสินค้าล็อตล่าสุดสำหรับแบรนด์อันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ANACHRONORM ครั้งนี้เรามีกางเกงรุ่นใหม่ รวมทั้งเสื้อยีนส์ และหมวกทรงสวยเข้ามาเพิ่มเติมด้วยครับ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สไตล์ยุ่นของแบรนด์นี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

Read More
โพสใน Jan.2018 โดย TSSZ

New Arrival ! Burgus Plus

17/1/2018 12:26 UPDATE

ขอเชิญทุกท่านพบกับสินค้าฤดูกาลใหม่จากแบรนด์ BURGUS PLUS ที่เราคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็นกางเกงทรงสวยสีคลาสสิกต่างๆ, เสื้อยืดลายทางแขนยาว, เสื้อเชิ้ตแชมเบรย์อินดิโก้ และเสื้อคลุมแนวทหาร ที่สุดของคำว่าคุณภาพอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมี STYLE ที่เรียกได้ว่าเท่เกินใคร

Read More
โพสใน Jan.2018 โดย TSSZ

New Arrival ! RFW Shoes

16/1/2018 12:39 UPDATE

พบกับรองเท้าผ้าใบ COLLECTION ใหม่จากแบรนด์ RFW (RHYTHM FOOTWEAR) ของญี่ปุ่น เริ่มเปิดตัวในปี 1998 โดยนักออกแบบ คุณ “TAKASHI KANOKOGI” ที่ไปฝึกฝนร่ำเรียน DESIGNER มาจาก UK เน้นดีไซน์ทันสมัยต่างๆ โดดเด่นด้วยคุณภาพและความเรียบง่ายแบบ MINIMAL ซึ่ง RFW เองก็ได้ขยายธุรกิจไปจนทั่วโลกแล้วในปัจจุบัน (WORLDWIDE) ทำให้ RFW ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าสนใจอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียวกับดีเทลที่เรียบๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามแบบฉบับ TOKYO (JAPAN) ครับ

Read More
โพสใน Jan.2018 โดย TSSZ

Malibu Sandals

15/1/2018 12:43 UPDATE

เราไม่ใช่แบรนด์แฟชั่น แต่เราเป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีชีวิตอยู่อย่างเต็มที่และทำตามสไตล์ กล่าวโดยคุณ KEVIN O’NEILL ผู้ก่อตั้งแบรนด์รองเท้ามาลิบู (MALIBU) รองเท้าแตะ OUTDOORSMEN AND WOMEN ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการทำรองเท้ามาจากกรรมวิธี “THE MEXICAN HUARACHE” ด้วยการใช้เครื่องปั้นดินเผาแบบโบราณของชาวเม็กซิกันในอดีต ร่วมกับวัสดุที่ปราศจากความโหดร้ายเป็นมิตรต่อธรรมชาติทั้งมวล

Read More
โพสใน Jan.2018 โดย TSSZ

Inn-Stant

12/1/2018 15:26 UPDATE

แบรนด์รองเท้าผ้าใบแบบย้อนยุคที่ผลิตด้วยผ้าใบ CANVAS ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในงานวินเทจเป็นอย่างยิ่ง โดย INN-STANT นั้น แรกเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2000 และเป็นแบรนด์ที่มีฝีมืออย่างมากของประเทศญี่ปุ่น ออกแบบจากชาวญี่ปุ่นมีชื่อว่าคุณ MIURA-KIKAKU โดยคุณ MIURA-KIKAKU มีเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์ที่ใช้วัสดุที่ดี ที่สามารถสะท้อนถึงความรู้สึกและภาพลักษณ์ของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

Read More
โพสใน Jan.2018 โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
per page

TOP