คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

"4 Recommend Chino Pants"

22/5/2017 18:20 UPDATE

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เราจะมาทำการแนะนำเรื่องราวของกางเกงที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ชิโน่ (CHINO) ให้ทุกท่านได้เข้าใจกันไปทีละสเต็ปครับ อีกทั้งเราพร้อมจะนำทางเลือกมา STYLE GUIDE ให้คุณได้ชมเพื่อที่คุณจะได้ไม่จำเป็นต้องมีแต่ตัวเลือกแนวเดิมๆอีกต่อไป “ แต่งอย่างไรให้ดูดี แต่งอย่างไรให้เป็นแบบ SELEKTIV ” ไปชมกันเลยดีกว่าครับ

Read More
โพสใน May.2017 โดย TSSZ

Frost River หนึ่งในแบรนด์กระเป๋าอเนกประสงค์ที่มีจำหน่ายในร้าน SELEKTIV มานานจนทำให้เกิดความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างมากและทำให้เกิดทรงที่เป็นเอกลักษณ์หรือเป็น Signature ของ Frost River ที่หากพูดถึงแบรนด์นี้ หลายๆคนอาจนึกถึงกระเป๋าที่เป็นผ้า Waxed Canvas สีเข้มและรูปทรงยอดฮิตอย่าง Shell Bag

Read More
โพสใน May.2017 โดย XPBNG

New Arrival Fob Factory

17/5/2017 18:06 UPDATE

พบกับความเท่ที่ไม่เหมือนใคร เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่จากแบรนด์ FOB FACTORY จากญี่ปุ่นที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม ด้วยสไตล์ที่จะมาเติมความสมบูรณ์แบบให้กับการแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงที่ใช่อย่าง DENIM BAKER PANTS, 5 POCKET REMAKE DENIM และเสื้อคลุมที่โดนใจอย่าง 1ST TYPE REMAKE DENIM JACKET, CARLO TAILOR JACKET ที่มีเข้ามาให้เลือกเฟ้นเพื่อสะท้อนรสนิยมและสไตล์ JAPANESE CASUAL ของคุณครับ

Read More
โพสใน May.2017 โดย TSSZ

New Arrival Pherrow's

16/5/2017 12:35 UPDATE

ครั้งนี้ PHERROW’S มี ITEM คุณภาพมาใหม่ พร้อมทั้งเอกลักษณ์ความ CASUAL ที่น่าจับตามอง เพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์การแต่งกายของคุณ มาให้ได้เลือกสอยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง UNCLE LENGTH PANTS, เสื้อเชิ้ต BAND COLLAR SHIRT, เสื้อเชิ้ต 3 SLEEVE SHIRT,  เสื้อยืด HEAVY TEE และเสื้อยืด HENLEY TEE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาชม มาเลือกซื้อสินค้าเซตเนี้ยบๆนี้กันได้ที่ SELEKTIV ครับ

Read More
โพสใน May.2017 โดย TSSZ

New Arrival Keen "UNEEK"

15/5/2017 17:22 UPDATE

เชิญพบกับรองเท้าแตะดีไซน์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการ OUTDOOR โดยเฉพาะ ด้วยเอกลักษณ์ที่ออกแบบมาในทรงหุ้มนิ้วเท้า และออกแบบมาให้ใส่ได้เต็มเท้าของเรา สามารถใส่ได้ทั้งชาย-หญิง (UNISEX) ในราคาที่คุ้มค่ามากๆเลยครับ โดยรองเท้าคีนนั้น มีประวัติก่อตั้งเมื่อปี 2003 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยคุณ MARTIN KEEN กับคุณ RORY FUERST ภายใต้ CONCEPT ที่เน้นชัดในเรื่องของสิ่งแวดล้อมโลก จึงใช้เครื่องจักรเก่าในการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่วัสดุไปจนถึงกล่องรองเท้า ล้วนทำมาจากวัสดุรีไซเคิลทั้งสิ้น อีกทั้งกระบวนขั้นตอนการผลิตรองเท้านั้น จะไม่มีสารพิษสารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นรองเท้าเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมของโลก และใส่ใจมนุษย์ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแท้จริงครับ

Read More
โพสใน May.2017 โดย TSSZ

WHITE COLOR หากพูดถึงสีขาวนั้นก็ถือเป็นโทนสีเบสิคยอดนิยม ที่โดดเด่นด้วยความสว่างแบบคลีนๆ มีความเรียบง่ายสบายตา และแสดงถึงความบริสุทธิ์สะอาดจากธรรมชาติ โดยสีขาวนั้นมีความพิเศษในตัวของมันเองอยู่อย่างหนึ่งก็คือ เป็นสีที่สามารถผสมกับโทนสีอื่นๆได้อย่างลงตัว เฉกเช่นเดียวกับการนำสีขาวนั้น มาใช้ในการแต่งตัวให้เกิดสไตล์ที่ดูดีเข้ากันได้กับทุกลุค (CLASSIC & CASUAL) หรือแม้กระทั่งแฟชั่นสุดฮิตของหนุ่มสาว MINIMALISM ที่เน้นคุมโทนสีนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำ 3 รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมทั้งเปรียบเทียบและ STYLE GUIDE ที่น่าสวมใส่นี้ ให้ไว้เผื่อเป็นทางเลือกกับกางเกงของคุณกันครับ

Read More
โพสใน May.2017 โดย TSSZ

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE สุดฮิตจากอดีตกาลความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบันที่มีความคลาสสิคสุดๆ และยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมายหนึ่งในนั้นก็คือรุ่น JACK PURCELL CLASSIC และ JACK PURCELL JAPAN EDITION ที่ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำถึงข้อแตกต่างให้ได้เห็นกันชัดๆในวันนี้ 

Read More
โพสใน May.2017 โดย TSSZ

เชิญพบกับสินค้ารุ่นใหม่เสื้อยืดและเสื้อคลุมคุณภาพเท่ๆจากแบรนด์ BURGUS PLUS อีกทั้งยังมีสินค้าสุด HOT ขายดียอดนิยมหมดไปอย่างรวดเร็วที่ทุกท่านถามหาและรอคอยกันอีกด้วย โดยเราได้นำเข้ามาเติมแล้ว ได้แก่ 770 DENIM, 955 DENIM, DUCK JACKET, FATIGUE PANTS, MODERN CHINO ใครที่รอคอยพลาดไม่ได้แล้ว

Read More
โพสใน May.2017 โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
per page

TOP