คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Re-stock Malibu Sandals

5/4/2019 14:55 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับรองเท้าแตะ MALIBU สไตล์ชนเผ่าโบราณ ด้วยความสวยงามครั้งในอดีต จากชายหาดสู่ถนนหลวง ผสมผสานกับแบบที่ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสวมใส่ได้ทุกวัน จนเป็นหนึ่งเดียวกับเท้าของคุณ ทำให้ MALIBU ถือเป็นรองเท้าแตะที่บุกเบิกความสบายสวมใส่ง่าย และทันสมัยที่สุดในโลก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งกายเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย แถมครั้งนี้มีสีใหม่ๆ เข้ามาให้เลือกสวมใส่กันด้วยนะครับ ไปชมกันเลย

Read More
โพสใน Sandals โดย TSSZ

Styling with Chaco Sandals

20/2/2019 13:13 UPDATE

4 สไตล์ ไอเดียการแต่งตัวกับรองเท้า Chaco ด้วยแฟชั่นรองเท้าแตะรัดส้น Outdoor เบาๆ แบบฉบับหนุ่ม Selektiv แล้วการแต่งตัวจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าเราไกด์สไตล์ให้กับคุณ ด้วยความที่ผู้ชายอย่างเราๆ ชอบแต่งน้อยชิ้นจับอะไรก็ใส่เข้าไปให้หมด โดยที่ไม่สนว่าลุคโดยรวมจะส่งผลยังไงกับคุณบ้าง ซึ่งน้อยคนที่จะรู้ว่าการแต่งกายที่แท้จริงแล้ว มันมีอะไรที่มากกว่านั้น ที่จะทำให้ลุคทั้งหมดนั้นสมบูรณ์แบบกว่าคนทั่วๆไป ถึงจะเรียกว่าคนมีสไตล์นั่นเองครับ

Read More
โพสใน Sandals Guide โดย TSSZ

Suicoke Sandals : Vibram

7/6/2018 13:14 UPDATE

รองเท้ารัดส้นที่รวมทั้งสไตล์และคุณภาพไว้ด้วยกัน จากประเทศญี่ปุ่นร่วมกับผู้ผลิตพื้นยางในตำนานอย่าง VIBRAM ซึ่งรุ่นนี้เป็นพื้นยาง “VIBRAM DOUBLE SOLE UNIT” ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี หากใครกำลังมองหา SANDALS ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็แนะนำอย่างยิ่งครับ

Read More
โพสใน Sandals โดย TSSZ

Malibu Sandals

15/1/2018 12:43 UPDATE

เราไม่ใช่แบรนด์แฟชั่น แต่เราเป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีชีวิตอยู่อย่างเต็มที่และทำตามสไตล์ กล่าวโดยคุณ KEVIN O’NEILL ผู้ก่อตั้งแบรนด์รองเท้ามาลิบู (MALIBU) รองเท้าแตะ OUTDOORSMEN AND WOMEN ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการทำรองเท้ามาจากกรรมวิธี “THE MEXICAN HUARACHE” ด้วยการใช้เครื่องปั้นดินเผาแบบโบราณของชาวเม็กซิกันในอดีต ร่วมกับวัสดุที่ปราศจากความโหดร้ายเป็นมิตรต่อธรรมชาติทั้งมวล

Read More
โพสใน Sandals โดย TSSZ

วันนี้เราจะมานำเสนอความลับอีกหนึ่งอย่างของรองเท้าแตะรัดส้นยอดฮิตที่มีชื่อว่า CHACO กันอีกสักเล็กน้อย เพื่อให้คุณได้ไปลองทดสอบกับรองเท้า CHACO ของคุณเอง โดยสิ่งที่เราจะบอกเล่าต่อไปนี้ให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกัน ก็จะเป็นเรื่องของการทดสอบจำนวนก้าวและการเดินที่จะเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้า CHACO ของทางแบรนด์เขาล่ะครับ

Read More
โพสใน Sandals Women Guide โดย TSSZ

CHACO รองเท้าแตะรัดส้นที่น่าจับตามอง ด้วยความไม่ธรรมดาของมันนี่แหละที่จะพาคุณเหยียบไปได้ทุกที่ เพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์และสไตล์ของคุณ ซึ่งครั้งหนึ่งรองเท้าประเภทนี้เคยเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างมากจากยุคเก่า ก่อนจะหายไปแล้วหวนกลับมาเป็นกระแสฮิตอีกครั้งหนึ่งสำหรับคนยุคใหม่ ที่ยังคงเน้นแฟชั่น หลงใหลในการแต่งตัวและมองหารองเท้าที่ใช้งานได้เหมาะกับชีวิตประจำวันอย่างแท้จริงนั่นเองครับ

Read More
โพสใน Sandals Women โดย TSSZ

Chaco

12/6/2017 19:32 UPDATE

สัปดาห์นี้เชิญพบกับรองเท้าแตะ (SANDALS) รัดส้นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อว่า CHACO ซึ่งเป็นรองเท้า MULTISPORT จากประเทศอเมริกาที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานมากๆ แถมยังสามารถใส่ลุยทุกกิจกรรมได้อย่างไม่ต้องกลัวพังอีกด้วยครับ โดยทางร้านเราได้นำเข้ามาวางจำหน่ายเพียง 2 รุ่นให้ได้เลือกกัน คือรุ่น Z/1 CLASSIC MEN (NO TOE LOOP) และรุ่น Z/2 CLASSIC MEN (TOE LOOP) โดยเป็นสีเบสิคดำล้วน (BLACK) ที่สามารถแต่งตัวได้ง่ายทั้ง 2 รุ่นเลยครับ

Read More
โพสใน Sandals Women โดย TSSZ

New Arrival ! Suicoke

7/6/2017 15:27 UPDATE

หลังจากมีหลายท่านถามหากันอย่างมากมาย วันนี้ทางเราได้นำเข้ามาวางจำหน่ายที่ร้านแล้วกับรองเท้า SANDALS ขายดียอดนิยมจาก SUICOKE โดยในครั้งนี้มี 2 รุ่นใหม่เข้ามาให้ได้สัมผัสกัน แถมเพิ่มความพิเศษด้วยพื้น VIBRAM บน-ล่าง สำหรับรุ่น KISEE-V แบบเต็มๆจุใจอีกด้วยครับ

Read More
โพสใน Sandals โดย TSSZ

New Arrival Keen "UNEEK"

15/5/2017 17:22 UPDATE

เชิญพบกับรองเท้าแตะดีไซน์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการ OUTDOOR โดยเฉพาะ ด้วยเอกลักษณ์ที่ออกแบบมาในทรงหุ้มนิ้วเท้า และออกแบบมาให้ใส่ได้เต็มเท้าของเรา สามารถใส่ได้ทั้งชาย-หญิง (UNISEX) ในราคาที่คุ้มค่ามากๆเลยครับ โดยรองเท้าคีนนั้น มีประวัติก่อตั้งเมื่อปี 2003 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยคุณ MARTIN KEEN กับคุณ RORY FUERST ภายใต้ CONCEPT ที่เน้นชัดในเรื่องของสิ่งแวดล้อมโลก จึงใช้เครื่องจักรเก่าในการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่วัสดุไปจนถึงกล่องรองเท้า ล้วนทำมาจากวัสดุรีไซเคิลทั้งสิ้น อีกทั้งกระบวนขั้นตอนการผลิตรองเท้านั้น จะไม่มีสารพิษสารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นรองเท้าเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมของโลก และใส่ใจมนุษย์ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแท้จริงครับ

Read More
โพสใน Sandals Women โดย TSSZ

Suicoke

25/4/2017 13:15 UPDATE

SUICOKE (ซุยโค๊ก) เป็นแบรนด์วัฒนธรรมที่ญี่ปุ่น สร้างสรรค์รองเท้าแตะด้วยทิศทางใหม่ๆได้อย่างมีคุณภาพ แรกเริ่มเดิมทีนั้นมาจากการทำ “MATRYOSHKA DOLLS” ตุ๊กตารัสเซียที่วาดด้วยมือก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการ และเปิดตัวในฐานะแบรนด์รองเท้าเมื่อปี ค.ศ. 2006 ด้วย CONCEPT ในการพัฒนาแนวคิดที่สร้างสรรค์และท้าทายยุคสมัย ด้วยการผลิตสินค้าตามแนวทางของตัวเองโดยต้องการควบคุมคุณภาพที่มีให้ได้สูงที่สุด และในปี 2012 นั้นจึงเปิดตัวรองเท้าแตะ (SANDAL) รุ่นแรกที่ติดตั้งเทคโนโลยีแผ่นรองเท้า SUICOKE ORIGINAL EVA FOOTBED ไว้ที่บริเวณส้นเท้าและตามส่วนโค้งของเท้าด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการลดอาการปวดเท้าเมื่อต้องเดินเป็นเวลานานๆ

Read More
โพสใน Sandals โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
per page

TOP