คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Wheel Robe

8/5/2018 12:43 UPDATE

แบรนด์รองเท้าจากญี่ปุ่น ที่มีขั้นตอนการผลิตแบบ GOODYEAR WELTED ของช่างฝีมือเก่าแก่ประกอบกับการใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกทั้งหนังจากโรงงาน HORWEEN และ SHINKI พื้น CAT'S PAW เป็นต้น ทั้งหมดถูกนำมาดีไซน์แบบดั้งเดิมตามแบบฉบับรองเท้าจาก USA แต่ยังคงความเป็นรองเท้าหนังคุณภาพที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น (HANDCRAFTED IN J.P.N)

Read More
โพสใน Shoes โดย TSSZ

All you need to know about Paraboot

26/4/2018 13:47 UPDATE

ALL YOU NEED TO KNOW ABOUT PARABOOT สิ่งที่เราควรรู้เกี่ยวกับรองเท้า PARABOOT อันเป็นที่โด่งดังมีอะไรบ้าง และยังเป็นแบรนด์เดียวที่ผลิตทุกๆขั้นตอนในประเทศฝรั่งเศส วันนี้เราจะมาให้คำตอบ ..

Read More
โพสใน Shoes โดย XPBNG

วันนี้หากเราจะกล่าวถึงรองเท้าทรง DESERT BOOTS ที่ดีที่สุดและผู้ชายทุกคนควรมี.. "ASTORFLEX" แบรนด์คุณภาพดีที่มาพร้อมกับชื่อเสียงจากทางฝั่งยุโรป (MADE IN ITALY) ด้วยไลฟ์สไตล์ที่อิงมาจาก MILITARY WEARS สุดคลาสสิก เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่อย่างแท้จริง สามารถใส่ง่ายมีสไตล์ ใครที่กำลังมองหารองเท้าคุณภาพดีๆแบบนี้อยู่ลองอ่านดูครับ

Read More
โพสใน Shoes โดย TSSZ

Red Wing Shoes

27/1/2017 14:17 UPDATE

ตำนานความเก๋าของรองเท้า BOOTS สัญชาติอเมริกันกว่า 112 ปี เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อปี 1905 จากชาวเยอรมันชื่อ “CHARLES BECKMAN” ที่อพยพมาอยู่เมืองเล็กๆใน MINNESOTA ชื่อเมืองว่า REDWING COUNTY เขาได้เปิดร้านขายรองเท้า และมองหารองเท้าที่สวมใส่สบายแต่ก็ไม่ถูกใจ จึงลงมือผลิตรองเท้าขึ้นมาเอง ซึ่งภายหลังได้กลายเป็นชื่อบริษัท RED WING SHOE COMPANY ที่ได้ผลิตออกขายถึงวันล่ะ 100 คู่ จนได้ยอดสูงกว่า 200,000 คู่ และประสบความสำเร็จมาจนถึงปัจจุบันนี้ครับ

Read More
โพสใน Shoes โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
per page

TOP