คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

White Sneaker Create Minimal Looks

21/2/2019 15:20 UPDATE

รวมเทคนิคสไตล์แต่งตัวเท่ๆ ของร้าน Selektiv ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก กับ Top 4 สไตล์รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ใครๆก็แต่งตามได้ไม่ยาก

Read More
โพสใน Sneakers Women Guide โดย TSSZ

รองเท้ารุ่นพิเศษสุดจากแบรนด์ DOEK ประเทศญี่ปุ่นที่เรา SELEKTIV ตั้งใจทำออกมาร่วมกัน ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 3 ทรงและสีที่เราตั้งใจเลือกมาเป็นกรณีพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับรองเท้ามากที่สุด จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่จะเป็นรองเท้าผ้าใบคู่โปรดอีกคู่หนึ่งสำหรับคุณ แล้วคุณจะหลงรักไปกับโทนสีเหลืองมัสตาร์ดยอดฮิตนี้อย่างแน่นอนครับ

Read More
โพสใน Sneakers โดย TSSZ

Pras Shoes : Shellcap Slip-On

7/6/2018 13:11 UPDATE

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดรองเท้าผ้าใบ โดยครั้งนี้มาในทรง "SLIP-ON" แบบญี่ปุ่นแท้ๆ และผ่านเทคนิคการหลอม VULCANIZED ด้วยเตาอบขนาดใหญ่ยักษ์จากโรงงานในเมือง KURUME ที่มีความประณีตสูงสุด และนำผืนผ้าใบของยุค 60’S ที่ไม่ได้ผ่านการฟอกขนาด 12OZ KOJIMA HANPU 100% ซึ่งให้คุณสมบัติหนาแน่นทนทานอย่างแท้จริง หัวขอบเดิมๆโค้งมนสไตล์ "SHELL CAP" ดีเทลเรียบง่าย อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย โดนใจสไตล์ชาว JAPANISM แน่นอน !

Read More
โพสใน Sneakers โดย TSSZ

RFW 2018

2/5/2018 18:15 UPDATE

เชิญพบกับรองเท้าผ้าใบ COLLECTION TOKYO 2018 ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ RFW (RHYTHM FOOTWEAR) โดยครั้งนี้ได้ตัดดีเทลส่วนเกินที่ไม่จำเป็นออก เพื่อเพิ่มความเรียบง่าย สบายตา ให้ถึงที่สุด เหมาะสำหรับลุคคลีนๆที่กำลังมาแรง ที่เราอยากให้คุณมาลองดูกันครับ !..

Read More
โพสใน Sneakers โดย TSSZ

Pras Shoes

3/4/2018 12:16 UPDATE

PRAS เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยมในเครือ ANACHRONORM ที่ต้องการจะส่งต่อ CONCEPT "JAPANISM PRODUCT" ให้คนทั่วโลกได้รู้จัก

Read More
โพสใน Sneakers โดย TSSZ

New Arrival ! RFW Shoes

16/1/2018 12:39 UPDATE

พบกับรองเท้าผ้าใบ COLLECTION ใหม่จากแบรนด์ RFW (RHYTHM FOOTWEAR) ของญี่ปุ่น เริ่มเปิดตัวในปี 1998 โดยนักออกแบบ คุณ “TAKASHI KANOKOGI” ที่ไปฝึกฝนร่ำเรียน DESIGNER มาจาก UK เน้นดีไซน์ทันสมัยต่างๆ โดดเด่นด้วยคุณภาพและความเรียบง่ายแบบ MINIMAL ซึ่ง RFW เองก็ได้ขยายธุรกิจไปจนทั่วโลกแล้วในปัจจุบัน (WORLDWIDE) ทำให้ RFW ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าสนใจอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียวกับดีเทลที่เรียบๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามแบบฉบับ TOKYO (JAPAN) ครับ

Read More
โพสใน Sneakers โดย TSSZ

WHITE COLOR หากพูดถึงสีขาวนั้นก็ถือเป็นโทนสีเบสิคยอดนิยม ที่โดดเด่นด้วยความสว่างแบบคลีนๆ มีความเรียบง่ายสบายตา และแสดงถึงความบริสุทธิ์สะอาดจากธรรมชาติ โดยสีขาวนั้นมีความพิเศษในตัวของมันเองอยู่อย่างหนึ่งก็คือ เป็นสีที่สามารถผสมกับโทนสีอื่นๆได้อย่างลงตัว เฉกเช่นเดียวกับการนำสีขาวนั้น มาใช้ในการแต่งตัวให้เกิดสไตล์ที่ดูดีเข้ากันได้กับทุกลุค (CLASSIC & CASUAL) หรือแม้กระทั่งแฟชั่นสุดฮิตของหนุ่มสาว MINIMALISM ที่เน้นคุมโทนสีนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำ 3 รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมทั้งเปรียบเทียบและ STYLE GUIDE ที่น่าสวมใส่นี้ ให้ไว้เผื่อเป็นทางเลือกกับกางเกงของคุณกันครับ

Read More
โพสใน Sneakers Women FAQ โดย TSSZ

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE สุดฮิตจากอดีตกาลความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบันที่มีความคลาสสิคสุดๆ และยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมายหนึ่งในนั้นก็คือรุ่น JACK PURCELL CLASSIC และ JACK PURCELL JAPAN EDITION ที่ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำถึงข้อแตกต่างให้ได้เห็นกันชัดๆในวันนี้ 

Read More
โพสใน Sneakers Women FAQ โดย TSSZ

Here's New DOEK MUSTARD by SELEKTIV

28/3/2017 20:14 UPDATE

Here's New "Doek Court Mustard X Selektiv" รองเท้ารุ่นพิเศษจากแบรนด์ DOEK ประเทศญี่ปุ่นที่เราภูมิใจนำเสนอ  ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์และสีของตัวรองเท้าที่ใช้โทนสี Mustard จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่ต่างก็มองแล้วชวนหลงใหล  สามารถเข้ามาสัมผัสและเป็นเจ้าของรุ่นนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 นี้ที่ร้าน SELEKTIV เท่านั้น⠀ซึ่งสำหรับใครที่สนใจและกำลังลังเลอยู่นั้น⠀ขอบอกได้เลยว่าถ้าหากช้าอาจพลาดรุ่นนี้ไปตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ..

Read More
โพสใน Sneakers โดย XPBNG

Doek X Selektiv

27/3/2017 12:52 UPDATE

DOEK หนึ่งในบรรดาแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ดีที่สุดจากเรา SELEKTIV ที่มาพร้อมกับการทำมืออย่างประณีตจากเมืองคุรุเมะ จนมีชื่อเสียงอันโด่งดังมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นภายใต้คำว่า “MADE IN KURUME” ซึ่งความสำคัญที่เราต้องการจะมานำเสนอในครั้งนี้ก็จะเป็นการ COLLABORATION กันระหว่างแบรนด์ SELEKTIV และ DOEK SHOE นั่นเองครับ

Read More
โพสใน Sneakers โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
per page

TOP