คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

White Sneaker Create Minimal Looks

21/2/2019 15:20 UPDATE

รวมเทคนิคสไตล์แต่งตัวเท่ๆ ของร้าน Selektiv ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก กับ Top 4 สไตล์รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ใครๆก็แต่งตามได้ไม่ยาก

Read More
โพสใน Sneakers Women Guide โดย TSSZ

วันนี้เราจะมานำเสนอความลับอีกหนึ่งอย่างของรองเท้าแตะรัดส้นยอดฮิตที่มีชื่อว่า CHACO กันอีกสักเล็กน้อย เพื่อให้คุณได้ไปลองทดสอบกับรองเท้า CHACO ของคุณเอง โดยสิ่งที่เราจะบอกเล่าต่อไปนี้ให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกัน ก็จะเป็นเรื่องของการทดสอบจำนวนก้าวและการเดินที่จะเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้า CHACO ของทางแบรนด์เขาล่ะครับ

Read More
โพสใน Sandals Women Guide โดย TSSZ

CHACO รองเท้าแตะรัดส้นที่น่าจับตามอง ด้วยความไม่ธรรมดาของมันนี่แหละที่จะพาคุณเหยียบไปได้ทุกที่ เพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์และสไตล์ของคุณ ซึ่งครั้งหนึ่งรองเท้าประเภทนี้เคยเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างมากจากยุคเก่า ก่อนจะหายไปแล้วหวนกลับมาเป็นกระแสฮิตอีกครั้งหนึ่งสำหรับคนยุคใหม่ ที่ยังคงเน้นแฟชั่น หลงใหลในการแต่งตัวและมองหารองเท้าที่ใช้งานได้เหมาะกับชีวิตประจำวันอย่างแท้จริงนั่นเองครับ

Read More
โพสใน Sandals Women โดย TSSZ

Chaco

12/6/2017 19:32 UPDATE

สัปดาห์นี้เชิญพบกับรองเท้าแตะ (SANDALS) รัดส้นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อว่า CHACO ซึ่งเป็นรองเท้า MULTISPORT จากประเทศอเมริกาที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานมากๆ แถมยังสามารถใส่ลุยทุกกิจกรรมได้อย่างไม่ต้องกลัวพังอีกด้วยครับ โดยทางร้านเราได้นำเข้ามาวางจำหน่ายเพียง 2 รุ่นให้ได้เลือกกัน คือรุ่น Z/1 CLASSIC MEN (NO TOE LOOP) และรุ่น Z/2 CLASSIC MEN (TOE LOOP) โดยเป็นสีเบสิคดำล้วน (BLACK) ที่สามารถแต่งตัวได้ง่ายทั้ง 2 รุ่นเลยครับ

Read More
โพสใน Sandals Women โดย TSSZ

New Arrival Keen "UNEEK"

15/5/2017 17:22 UPDATE

เชิญพบกับรองเท้าแตะดีไซน์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการ OUTDOOR โดยเฉพาะ ด้วยเอกลักษณ์ที่ออกแบบมาในทรงหุ้มนิ้วเท้า และออกแบบมาให้ใส่ได้เต็มเท้าของเรา สามารถใส่ได้ทั้งชาย-หญิง (UNISEX) ในราคาที่คุ้มค่ามากๆเลยครับ โดยรองเท้าคีนนั้น มีประวัติก่อตั้งเมื่อปี 2003 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยคุณ MARTIN KEEN กับคุณ RORY FUERST ภายใต้ CONCEPT ที่เน้นชัดในเรื่องของสิ่งแวดล้อมโลก จึงใช้เครื่องจักรเก่าในการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่วัสดุไปจนถึงกล่องรองเท้า ล้วนทำมาจากวัสดุรีไซเคิลทั้งสิ้น อีกทั้งกระบวนขั้นตอนการผลิตรองเท้านั้น จะไม่มีสารพิษสารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นรองเท้าเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมของโลก และใส่ใจมนุษย์ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแท้จริงครับ

Read More
โพสใน Sandals Women โดย TSSZ

WHITE COLOR หากพูดถึงสีขาวนั้นก็ถือเป็นโทนสีเบสิคยอดนิยม ที่โดดเด่นด้วยความสว่างแบบคลีนๆ มีความเรียบง่ายสบายตา และแสดงถึงความบริสุทธิ์สะอาดจากธรรมชาติ โดยสีขาวนั้นมีความพิเศษในตัวของมันเองอยู่อย่างหนึ่งก็คือ เป็นสีที่สามารถผสมกับโทนสีอื่นๆได้อย่างลงตัว เฉกเช่นเดียวกับการนำสีขาวนั้น มาใช้ในการแต่งตัวให้เกิดสไตล์ที่ดูดีเข้ากันได้กับทุกลุค (CLASSIC & CASUAL) หรือแม้กระทั่งแฟชั่นสุดฮิตของหนุ่มสาว MINIMALISM ที่เน้นคุมโทนสีนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำ 3 รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมทั้งเปรียบเทียบและ STYLE GUIDE ที่น่าสวมใส่นี้ ให้ไว้เผื่อเป็นทางเลือกกับกางเกงของคุณกันครับ

Read More
โพสใน Sneakers Women FAQ โดย TSSZ

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE สุดฮิตจากอดีตกาลความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบันที่มีความคลาสสิคสุดๆ และยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมายหนึ่งในนั้นก็คือรุ่น JACK PURCELL CLASSIC และ JACK PURCELL JAPAN EDITION ที่ทางเรา SELEKTIV จะมาแนะนำถึงข้อแตกต่างให้ได้เห็นกันชัดๆในวันนี้ 

Read More
โพสใน Sneakers Women FAQ โดย TSSZ

Pro Keds

18/1/2017 11:15 UPDATE

ทางเราได้ทำการคัดสรร PRO-KEDS เข้ามาเฉพาะรุ่น ที่บ่งบอกความเรียบง่ายแบบพรีเมี่ยมในสไตล์ SELEKTIV ถึงพวกคุณ ด้วยรุ่น COURT KING ข้อต่ำ (LO) ที่มีมาให้เลือก 2 สีด้วยกันครับ คือ ขาวครีม (WHITE) / กรม (NAVY) ซึ่งเป็นสีที่สามารถแต่งตัวได้อย่างง่ายๆ และลงตัวที่สุด โดย PRO-KEDS นั้นจะเป็นรองเท้าทรงคลาสสิคสไตล์ BASKETBALL แท้ๆ จากต้นตำหรับความเก๋าในอเมริกาเมื่อปี 1949 หลังผ่านช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเกิดมาเพื่อท้าทายสภาพยุคสมัย ณ เวลานั้นครับ

Read More
โพสใน Sneakers Women โดย TSSZ

Jack Purcell Japan Edition

17/1/2017 12:25 UPDATE

อีกหนึ่ง JACK PURCELL จาก CONVERSE JAPAN ซึ่งต่างจาก JACK PURCELL CLASSIC ทั่วไป รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่ยังคงรายละเอียดความคลาสสิคไว้อย่างครบถ้วน จากความโด่งดังในวงการแบดมินตันของคุณ JOHN EDWARD PURCELL (JACK) ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มออกแบบรองเท้าผ้าใบ JACK PURCELL คนแรกด้วยตนเองและทำให้กลายเป็นตำนานความ VINTAGE มาจนถึงทุกวันนี้

Read More
โพสใน Sneakers Women โดย TSSZ

Moonstar

16/12/2016 13:45 UPDATE

MOONSTAR โรงงานทำรองเท้าชั้นนำประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1873 MADE IN KURUME, JAPAN ผลิตและขายของรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าผู้ชาย, รองเท้าผู้หญิง, รองเท้าเด็ก, สินค้ากีฬา ที่ต้องการทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม และได้รับความสุขจากรองเท้าของเรา การผลิตของโรงงาน MOONSTAR นั้นจะไม่เรียกแค่คำว่า MADE IN JAPAN อย่างทั่วๆไป แต่จะลงลึกเพื่อให้เกิดเรื่องราวยิ่งกว่านั้นอีก โดยใช้คำว่า “MADE IN KURUME”

Read More
โพสใน Sneakers Women โดย TSSZ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Page:
  1. 1
  2. 2
per page

TOP