CHACO FOOTWEAR

สัปดาห์นี้เชิญพบกับรองเท้าแตะ (SANDALS) รัดส้นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อว่า CHACO ซึ่งเป็นรองเท้า MULTISPORT จากประเทศอเมริกาที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานมากๆ แถมยังสามารถใส่ลุยทุกกิจกรรมได้อย่างไม่ต้องกลัวพังอีกด้วยครับ โดยทางร้านเราได้นำเข้ามาวางจำหน่ายเพียง 2 รุ่นให้ได้เลือกกัน คือรุ่น Z/1 CLASSIC MEN (NO TOE LOOP) และรุ่น Z/2 CLASSIC MEN (TOE LOOP) โดยเป็นสีเบสิคดำล้วน (BLACK) ที่สามารถแต่งตัวได้ง่ายทั้ง 2 รุ่นเลยครับ

 

 

GET THE PERFECT FIT

1. NO TOE LOOP (ไม่มีสายรัดนิ้วโป้ง) เผื่อวันไหนอยากใส่คู่กับถุงเท้าเพิ่มลุคแนวๆสไตล์ยุ่น

2. TOE LOOP (มีสายรัดนิ้วโป้ง) เพื่อเพิ่มความพอดีกระชับปลอดภัยให้กับเท้า

 

คงต้องบอกว่าสมัยนี้รองเท้าดีๆสวยๆสักคู่ ถือว่าหาได้ยากมากครับ เพราะรองเท้าเป็นส่วนประกอบสำคัญในชีวิตของคนเราทุกคน เพื่อปกป้องเท้าจากการเดินทางไกลในทุกย่างก้าวที่เราเลือกเดิน เราจึงควรเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับคนมีสไตล์อย่างเราๆด้วย ซึ่ง OUTDOOR SANDALS ที่มาพร้อมกับความคล่องตัวสูงจากแบรนด์ CHACO นี้มีถิ่นกำเนิดมาจากริมฝั่งแม่น้ำ COLORADO ที่ดีไซน์ออกมาสำหรับ RIVER GUIDE ของแถบนั้น จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในอเมริกาและส่งต่อไปจนทั่วโลก และยังเป็นรองเท้ายอดนิยมที่คนญี่ปุ่นให้ความสนใจกันอย่างท่วมท้มด้วยคุณภาพเชื่อถือได้ มาตั้งแต่ปี 1989 จากส่วนประกอบเพียง 8 ชิ้นในการออกแบบ ทำให้รองเท้ามีความคลาสสิคเรียบง่ายไร้กาลเวลา ซึ่งบ่งบอกได้เลยว่าหากคุณรักการผจญภัยที่มาพร้อมกับคุณภาพความสบายเท้า อีกทั้งทนทานสูงด้วยดีไซน์แน่นหนึบสไตล์ GECKO (ตุ๊กแก) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทาง CHACO SANDALS รองเท้ารุ่นนี้จะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนครับ

 

 

CHACO วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk

 


 

BRAND : CHACO

รุ่น : Z/1 & Z/2 CLASSIC MEN

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10, 11

ราคา : 3,300 ฿ (MEMBER : 2,970 ฿)

 

CHACO

CHACO หนึ่งในรองเท้าแตะที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพสวมใส่สบายเหมาะแก่การลุยน้ำลุยบกเป็นที่สุด และทุกคู่ต้องมีมาตรฐานที่มาพร้อมกับสายรัดเส้นเดียวสอดไว้ภายในพื้นรองเท้า ปรับระดับได้เพื่อให้เหมาะกับรูปเท้าของคุณ โดยการปรับสายเพียงครั้งเดียวก็สามารถสวมใส่ได้เรื่อยๆแล้วครับ แถมไม่มีทางขาดหลุดตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางแบรนด์ และด้วยเทคโนโลยี LUVSEAT PU FOODBED ที่ได้รับการวิจัยและยอมรับมาแล้วจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสนับสนุนความสบายของเท้าคุณได้อย่างดีที่สุด ทนทานสามารถใส่ใช้งานหนักได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งปัจจุบันยังใช้ CHACO GRIP RUBBER ซึ่งเป็นแผ่นยางรองเท้าพื้นลายคลาสสิคที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน มีความทนทานสูงเกาะหินยึดพื้นกันลื่นหรือถนนเปียกๆได้ดีมากๆ ทำให้เป็นรองเท้าที่สามารถพกพาไปไหนก็สะดวก ไม่ว่าจะใส่หน้าฝน ใส่ลุยสงกรานต์ ใส่ไปเที่ยวชายหาด เล่นน้ำทะเล ดำน้ำได้อย่างมั่นใจ หรือแม้กระทั้งปีนเขา เดินป่า เรียกว่าสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกสุดๆ ครบทุกกิจกรรมที่คุณจะทำได้เลยล่ะครับ แถมยังแห้งเร็ว เหมาะกับอากาศร้อนๆประเทศไทยมากครับ แล้วคุณจะได้สัมผัสไปกับรองเท้าแตะสุดคลาสสิคนี้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแล้วพบกันที่ร้าน SELEKTIV ครับผม

 

  

DETAIL

- MULTISPORT

- 13.8OZ

UPPER

- สายรัดส้นทำจากเส้นใย POLYESTER JACQUARD WEBBING (Z1สายใหญ่ / Z2สายเล็ก)

- สามารถปรับระดับได้ตามต้องการและทนทานสูง

- หัวล็อคแบบ LADDER LOCK BUCKLE

MIDSOLE

- แผ่นรองพื้นทำจาก LUVSEAT PU ที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญ

- เคลือบ ANTIMICROBIAL APPLICATION เพื่อควบคุมกลิ่นหมดปัญหาเรื่องกลิ่นอับ

- วัสดุทั้งหมดเป็นมิตรกับธรรมชาติสิ่งแวดล้อม

OUTSOLE

- พื้นยางรองเท้า NON-MARKING CHACOGRIPTM RUBBER COMPOUND ดอกยางเหมาะสำหรับใส่ลุยน้ำ

- ความหนาของดอกยาง 3.5MM

 

รุ่น Z/1 (NO TOE LOOP)

    

 

รุ่น Z/2 (TOE LOOP)

   

 

ข้อดี

- พกพาง่าย สะดวกเมื่อต้องออกเดินทาง

- รู้สึกสบายเท้าเวลาสวมใส่

- ไม่ต้องกลัวรองเท้าหลุดเนื่องจากกระชับรัดส้น

- ลุยน้ำหน้าฝนได้ตลอดทั้งวัน

- ไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้อย่างมีสไตล์

- ใส่ไปเที่ยวเดินบนชายหาด, น้ำทะเลหรือดำน้ำได้อย่างมั่นใจ

- สามารถปีนเขา, เดินป่าได้อย่างคล่องแคล่ว

- ทำความสะอาดง่าย

- แห้งเร็ว พร้อมใส่ในครั้งถัดไป

- ทนทานใส่ได้นานหลายปี

- เหมาะกับอากาศร้อนอย่างประเทศไทยเป็นที่สุด

* เนื่องจากเป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อไว้ใช้สำหรับ การลุยกิจกรรมได้อย่างจริงจังในทุกๆรูปแบบ ทำให้ข้อดีนั้นมีมากจนถือว่าเป็นรองเท้า SANDALS ที่คุ้มค่าต่อการเป็นเจ้าของอย่างแน่นอนครับ

 

 

วิธีการทำความสะอาดรองเท้า CHACO ของคุณ

หลังจากที่รองเท้าแตะของคุณได้ผ่านการใช้งานมาแล้วช่วงระยะเวลาหนึ่ง ก็ควรต้องจับมาทำความสะอาดกันบ้าง เพื่อยืดอายุการใช้งาน ลดคราบกลิ่นไม่พึงประสงค์และไม่ดูสกปรกจนเกินไป โดยคุณสามารถทำได้เองอย่างง่ายด้วยวิธีต่างๆดังนี้ครับ

วิธีที่ 1

ใช้กระดาษเปียกหรือผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาด เน้นๆบริเวณที่เกิดคราบสกปรก แล้วเช็ดด้วยผ้าแห้งอีกครั้งเป็นอันเสร็จ

วิธีที่ 2

ฉีดน้ำทำความสะอาด เช็ดด้วยผ้าแห้ง และตากลมจนแห้งสนิท อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งหรือหลังจากลุยกิจกรรมหนักทุกครั้ง

วิธีที่ 3

โยน CHACO ของคุณลงในถังที่แช่ด้วยน้ำยาซักผ้าแบบชนิดอ่อน แล้วตามด้วยแปรงขัดให้ทั่วทั้งบริเวณ จากนั้นล้างด้วยน้ำเปล่าสะอาดๆ พร้อมทั้งผึ่งให้แห้งด้วยลมจากธรรมชาติ

วิธีที่ 4

หากผ่านกิจกรรมหนักมาเช่นลุยทรายและโคลน อาจทำให้เศษกรวดเล็กๆเข้าไปอุดตันตามสายรัดของคุณจนติดขัดไม่สามารถขยับได้ ให้คุณนำ CHACO จุ่มในน้ำสะอาดที่ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มแล้วทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นให้ขยับสายไปมาในน้ำ เศษกรวดเล็กๆจะค่อยๆหลุดออก แล้วจึงล้างด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง และผึ่งลมจนแห้งสนิท

วิธีที่ 5

เมื่อถึงจุดที่รองเท้าเริ่มมีกลิ่น ให้ใช้ครีมบำรุงจำพวกทำความสะอาดหนังรองเท้า หรือแช่ในน้ำยา DETTOL 10-15 นาที จากนั้นใช้แปรงขัดทุกซอกทุกมุมให้สะอาด แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าก่อนจะผึ่งลมให้แห้งตามธรรมชาติครับ

* ข้อห้ามสำคัญ ! ห้ามแช่รองเท้าในน้ำยาฟอกขาว หลีกเลี่ยงการใช้เครื่องซักผ้า ไม่ใช้ความร้อนและไดร์เป่าผมหรือตากแดดจัด เนื่องจากจะทำให้กาวของรองเท้าเกิดการชำรุด

 

STYLE Z/1 & Z/2 CLASSIC MEN

   

 


 

 

CHACO วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk