CHACO SANDALS อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าแตะรัดส้นที่ควรมีติดตู้เอาไว้ ! 

CHACO รองเท้าแตะรัดส้นที่น่าจับตามอง ด้วยความไม่ธรรมดาของมันนี่แหละที่จะพาคุณเหยียบไปได้ทุกที่ เพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์และสไตล์ของคุณ ซึ่งครั้งหนึ่งรองเท้าประเภทนี้เคยเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างมากจากยุคเก่า ก่อนจะหายไปแล้วหวนกลับมาเป็นกระแสฮิตอีกครั้งหนึ่งสำหรับคนยุคใหม่ ที่ยังคงเน้นแฟชั่น หลงใหลในการแต่งตัวและมองหารองเท้าที่ใช้งานได้เหมาะกับชีวิตประจำวันอย่างแท้จริงนั่นเองครับ 

 

 

โดยครั้งนี้เราได้นำ CHACO พกไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อที่จะทดสอบความสมบุกสมบัน และโชว์ให้เห็นถึงศักยภาพที่ CHACO สามารถทำได้หากคุณเลือกที่จะสวมใส่มันจนถึงขีดสุด ตามคุณสมบัติ OUTDOOR SANDALS ที่เป็นจุดขายหลักของแบรนด์ นอกจากนี้ความคลาสสิคของ CHACO ทำให้คุณสามารถ MIX & MATCH ให้เข้ากันได้กับทุกสไตล์ที่คุณมี ไม่ว่าคุณจะไปไหนหรือทำกิจกรรมอะไรก็ตาม ลองไปชมกันเลยครับ

 

IN THE CITY

 

ในวันทำงานคุณสามารถใส่ตอนเดินทางไปทำงาน ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นรองเท้าทำงานของคุณและเปลี่ยนกลับมาใส่ CHACO อีกครั้งตอนหลังเลิกงานเพื่อระบายความเมื่อยล้าลดอาการปวดเท้า แล้วเดินทางกลับบ้านได้อย่างสบายใจเลยครับ

 

OUTDOOR EXERCISE

 

และเมื่อเราลองทดสอบด้วยการทำกิจกรรมหนักๆ อย่างการวิ่งออกกำลังกายหรือใช้งานกลางแจ้ง ก็สามารถทำได้อย่างไม่ต้องพะวงอะไรทั้งสิ้นเลยครับ ด้วยความกระชับจากสายรัดส้นที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมทำคุณสามารถลุยหนักไปกับ CHACO ได้อย่างเต็มที่เลยครับ

 

FOREST HILL

 

หากคุณอยากออกไปผ่อนคลายตามสวนสาธารณะ หรือผจญภัยตามป่าเขาก็อย่าลืมหิ้วเจ้า CHACO ของคุณไปด้วย เพราะมันจะช่วยให้คุณเดินเท้าลุยน้ำลุยโคลนได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากวัสดุที่ทนทานของมัน ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานลุยเลอะได้ทุกสภาพอากาศอย่างแท้จริงครับ แต่เมื่อเลอะแล้วก็อย่าลืมล้างทำความสะอาดซะหน่อยนะครับ เพื่อสุขภาพเท้าที่ดีในการใช้ครั้งถัดไปครับ 

  

THIS IS CHACO SANDALS @SELEKTIV 

  

จะเห็นได้ว่ารองเท้าแตะรัดส้น CHACO นั้นถือเป็นรองเท้าแตะที่ยอดเยี่ยมมากๆและบอกเลยว่า ดีมากจนสามารถครองใจพวกเราทุกคนได้เป็นอย่างดี (ส่วนตัวผู้เขียนเองก็ใส่อยู่และชอบมาก) ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมากครับ และเราหวังว่าพวกคุณจะรู้สึกแบบเดียวกับเราเมื่อได้ลองใส่ CHACO ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามแล้วพบกันใหม่กับ STORY ครั้งถัดไปของพวกเรานะครับ วันนี้ขอลากันไปแต่เพียงเท่านี้ครับผม

 

CHACO วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

CHACO Z1 & Z2

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10, 11

ราคา : 3,300 บาท

 

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk