"THE CHACO 10 STEP CHALLENGE 10 ก้าวที่ท้าให้คุณลอง"

สวัสดีครับทุกท่านจากตอนที่แล้ว http://www.selektivbkk.com/blog/chaco1/ ที่พวกเราได้พกพารองเท้าแตะสุดคลาสสิค และได้นำไปลุยเลอะตามสถานที่ต่างๆ เพื่อทดสอบให้เห็นถึงคุณภาพความถึก ทนทานเอาเรื่องกับเอกลักษณ์อันโดดเด่น ที่เรียกว่าคุ้มค่าแน่ๆ ถ้ามีติดไว้สักคู่ ! วันนี้เราจะมานำเสนอความลับอีกหนึ่งอย่างของรองเท้าแตะรัดส้นยอดฮิตที่มีชื่อว่า CHACO กันอีกสักเล็กน้อย เพื่อให้คุณได้ไปลองทดสอบกับรองเท้า CHACO ของคุณเอง โดยสิ่งที่เราจะบอกเล่าต่อไปนี้ให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกัน ก็จะเป็นเรื่องของการทดสอบจำนวนก้าวและการเดินที่จะเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้า CHACO ของทางแบรนด์เขาล่ะครับ

 

 

มีขั้นตอนง่ายๆเลย ให้ได้ลองทำตามกัน

1.BAREFOOT WALKING เริ่มจากการเดินด้วยเท้าเปล่า แล้วให้เพื่อนนับ 1-10 ก้าวจนครบแล้วหยุด (อาจจะทำจุดสังเกตไว้ด้วยกิ่งไม้หรือปากกา)

2.CHACO WALKING ทำซ้ำอีกรอบ แต่คราวนี้ให้ลองสวม CHACO ในการเดินแล้วรอดูผลครับ

 

BAREFOOT WALKING / CHACO WALKING

 

ที่ให้เพื่อนนับ เพราะจะได้การเดินที่เป็นจังหวะธรรมชาติมากกว่าการที่เรานับด้วยตนเองครับ โดยจะเห็นได้ว่าเมื่อสวมใส่ CHACO จะทำให้คุณเดินได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคุณอาจจะมองว่าไม่ได้ต่างจากเดิมมากนัก แต่ให้ลองนึกภาพ มองไปในระยะทางที่ไกลๆ ถ้าคุณเดิน 100 ก้าว 1,000 ก้าวล่ะ คุณจะได้ใช้ศักยภาพในจุดนี้ได้อย่างเต็มที่และมีประโยชน์กับการเดินทางอย่างแน่นอนครับ

 

เชื่อหรือไม่ ? อย่ารอช้า..ลองไปชม VDO กันเลยครับ !

 

ข้อดี

- จัดระเบียบเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

- ในจำนวนก้าวที่เท่ากัน จะสามารถเดินได้ไกลกว่ารองเท้าทั่วไป

- ยิ่งเดินเยอะยิ่งได้ระยะทางที่ไกลขึ้นกว่าปกติ

- ทวีคูณประสิทธิภาพในการเดินทางได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

- เหมาะกับคนที่รักในการเดินทางไปไหนมาไหน เพราะให้ความคล่องตัวสูง

- ได้ลุคสบายๆและสไตล์ที่ดู CLASSIC  

 

ซึ่งจากข้อดีนี้เอง เลยเป็นเหตุผลของการหารองเท้าดีๆสักคู่เพื่อให้คู่ควรกับเท้าของพวกคุณ อีกทั้งยังตอบโจทย์ LIFE STYLE ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยรองเท้าจากแบรนด์ CHACO ที่ขึ้นชื่อในหมวดของสุดยอดรองเท้าแตะลุยๆ (OUTDOORS SANDALS) จากประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วล่ะครับ ยังไงเชิญเข้ามาสัมผัสหรือลองมาโดนตัวเป็นๆกันได้ครับที่ร้านของเรา SELEKTIV !

 

CHACO SANDALS NEW EXPERIENCE ON THE ROAD !