DOEK SHOE X SELEKTIV – COURT MUSTARD

DOEK หนึ่งในบรรดาแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ดีที่สุดจากเรา SELEKTIV ที่มาพร้อมกับการทำมืออย่างประณีตจากเมืองคุรุเมะ จนมีชื่อเสียงอันโด่งดังมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นภายใต้คำว่า “MADE IN KURUME” ซึ่งความสำคัญที่เราต้องการจะมานำเสนอในครั้งนี้ก็จะเป็นการ COLLABORATION กันระหว่างแบรนด์ SELEKTIV และ DOEK SHOE นั่นเองครับ จนกลายมาเป็นรุ่น LIMITED รุ่นนี้ โดยการเลือกทำสี MUSTARD ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อนในแบรนด์ของ DOEK แน่นอนว่าสี MUSTARD ของเรานั้นมีความพิเศษและแตกต่างจากสีมัสตาร์ดทั่วๆไป เพราะด้วยผ้าญี่ปุ่น (JAPANESE FABRICS) ที่เราใช้นั้นมีความเข้ม สีสดสวยงามและผ้ามีเนื้อ TEXTURE ที่ละเอียดซึ่งบ่งบอกถึงความเป็น "ORIGINAL MUSTARD" อย่างแท้จริง นอกจากนี้ในตัวรองเท้าและกล่องยังมีการปั๊มโลโก้ SELEKTIV มาเป็นพิเศษอีกด้วยครับ

 

 

ยังคงหนักแน่นในคุณภาพกรรมวิธีการผลิตด้วยผ้าญี่ปุ่น (JAPANESE FABRICS) ซึ่งทอด้วย (KASURI PROCESS) ที่เป็นวิธีการทอผ้าแบบพื้นเมืองของชาวญี่ปุ่นที่มีมานานกว่า 200 ปี

 

 

ผสานกับกรรมวิธีการผลิตแบบโบราณ VULCANIZING โดยนำรองเท้าเข้าไปอบในเตาเผาขนาดใหญ่ (KILN) ด้วยอุณหภูมิ 120 °C (248 °F) นานถึง 70 นาที เพื่อให้ยางดิบทำปฏิกิริยาและเกิดความคงทนยืดหยุ่นมากที่สุด

 

 

จุดเด่นที่ขาดไม่ได้เลยคือซอฟพื้นในรองเท้าของ DOEK ทุกรุ่นจะใช้ “ไม้คอร์ก” (CORK SOLE) ที่มาจากจุกขวดไวน์นั่นเอง  ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยมและสัมผัสที่นิ่มสบายแบบธรรมชาติครับ ในส่วนพื้นยางของรองเท้าจะเป็นพื้นยางที่มีสัมผัสผิวขรุขระที่จะช่วยให้เกาะถนนได้ดีเยี่ยมอีกด้วยครับ

 

 

และจากคุณสมบัติทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงก่อให้เกิดออกมาเป็นรองเท้าผ้าใบสุดแสนจะ LIMITED ! สี MUSTARD ! กับการร่วมกันระหว่าง DOEK X SELEKTIV ! ครับ ลองไปชมภาพที่น่าจดจำนี้กันได้เลยครับ

 

 

 


 

BRAND : DOEK SHOE X SELEKTIV

รุ่น : COURT MUSTARD (สีเหลืองมัสตาร์ด)

ไซส์ (US) : 4,  5, 6, 7, 8, 9, 10, 11

ราคา : 4,690 ฿ (MEMBER : 4,221 ฿)

    

    

    

 

DETAIL

- LIMITED 120 PAIRS

- ORIGINAL MUSTARD COLOR

JAPANESE FABRICS

- STAMP SELEKTIV INSIDE

- VULCANIZING PROCESS

CORK SOLE

- MADE IN KURUME, JAPAN

 

    

 

แล้วคุณจะหลงใหลไปกับสเน่ห์ที่น่าจับต้องนี้อย่างแน่นอนไปสัมผัสกันได้แล้วในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 นี้ที่ร้าน SELEKTIV เท่านั้นนะครับ อย่าพลาดสินค้ามีวางจำหน่ายพร้อมกันทุกสาขาและมีจำนวนจำกัดเพียง 120 คู่เท่านั้น !

 


 

 รายละเอียดการจำหน่าย

DOEK COURT MUSTARD X SELEKTIV
วางจำหน่ายวันที่ 1 เมษายน 2017 ที่ร้าน SELEKTIV

▶ ช่องทางหน้าร้าน
• SELEKTIV สาขาสยามซอย.2 : เวลา 12:00 
• SELEKTIV สาขาเกตเวย์ เอกมัย: เวลา 10:30 
• SELEKTIV สาขานิมมาน ซอย.5 (เชียงใหม่): เวลา 12:00

▶ ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์
• Official Line @selektivbkk สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่เวลา 14:00 เป็นต้นไป
(** หมายเหตุ: สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Official Line สามารถชำระเงินด้วยวิธีการโอนเงินจะสามารถสำรองออร์เดอร์สินค้าที่สั่งซื้อและชำระเงินได้ภายใน 15 นาทีนับจากทางร้านแจ้งรายละเอียดการสั่งซื้อให้ทราบทาง SMS)

-----------------------------------------------

** หมายเหตุเงื่อนไขการซื้อสินค้า
- สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 120 คู่ รวมทุกสาขา
- จำกัดการซื้อ⠀1ท่าน ไม่เกิน 2 คู่ เท่านั้น
- สินค้าวางจำหน่ายที่หน้าร้าน Selektiv ทั้ง 3 สาขาตามเวลาทำการ
- สินค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง Official Line @selektivbkk ตั้งแต่เวลา 14:00 เป็นต้นไปและสินค้ามีจำนวนจำกัด
- สินค้าสามารถใช้ส่วนลดสมาชิกและแสดงบัตร Member ตัวจริงเพื่อรับส่วนลดเท่านั้น สำหรับช่องทางสั่งซื้อสามารถแจ้งข้อมูลสมาชิกให้ครบถ้วนแทนบัตร MEMBER
- ทั้งนี้ทางร้านขออนุญาติแจ้งเงื่อนไขดังกล่าว เพื่อความสะดวกในการและเช็คสินค้าสำหรับการซื้อสินค้าหน้าร้านและการสั่งซื้อสำหรับลูกค้าทุกท่าน


• SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388 
• SELEKTIV สาขาเกตเวย์ เอกมัย
สอบถามโทร: 02-108-2789, 088-908-8388
• SELEKTIV สาขานิมมาน ซอย 5
สอบถามโทร: 083-300-8388

Official Line @selektivbkk 
instagram.com/selektivbkk
facebook.com/messages/selektivbkk