DOEK X SELEKTIV !

"MUSTARD COLLECTION”

DOEK หนึ่งในบรรดาแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ดีที่สุดจากเรา SELEKTIV ที่มาพร้อมกับการทำมืออย่างประณีตจากเมืองคุรุเมะ จนมีชื่อเสียงอันโด่งดังมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นภายใต้คำว่า “MADE IN KURUME” ซึ่งความสำคัญที่เราต้องการจะมานำเสนอในครั้งนี้ก็จะเป็นการ COLLABORATION กันระหว่างแบรนด์ SELEKTIV และ DOEK SHOES นั่นเองครับ จนกลายมาเป็นรุ่น LIMITED รุ่นนี้ โดยการเลือกทำสี MUSTARD ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อนในแบรนด์ของ DOEK แน่นอนว่าสี MUSTARD ของเรานั้นมีความพิเศษและแตกต่างจากสีมัสตาร์ดทั่วๆไป เพราะด้วยผ้าญี่ปุ่น (JAPANESE FABRICS) ที่เราใช้นั้นมีความเข้ม สีสดสวยงามและผ้ามีเนื้อ TEXTURE ที่ค่อนข้างละเอียดซึ่งบ่งบอกถึงความเป็น "ORIGINAL MUSTARD" อย่างแท้จริง นอกจากนี้ในตัวรองเท้าและกล่องยังมีการปั๊มโลโก้ SELEKTIV มาเป็นพิเศษอีกด้วยครับ

 


COURT


 

 

BRAND : DOEK X SELEKTIV

รุ่น : COURT MUSTARD (สีเหลืองมัสตาร์ด)

ไซส์ (US) : 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11

ไซส์ (CM) : 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

ราคา : 4,690 ฿ (MEMBER : 4,221 ฿)

 

 

DOEK COURT

เรามาเริ่มกันที่ DOEK SHOES ทรง COURT ซึ่งเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับสาวกสไตล์ “CASUAL MINIMAL” แบบญี่ปุ่นแท้ๆเลยครับ ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ดี

 

 

ซึ่ง COURT นั้นจะมีรูปทรงคล้ายคลึงกันกับ CONVERSE JACK PURCELL แต่ด้วยการตัดเย็บอย่างเนี้ยบกริบ และการเดินด้ายบนตัวรองเท้า รวมทั้งทรงที่เพรียวเข้ารูปกว่า และจากความแตกต่างในการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ใช้การอบแบบดั้งเดิม (VULCANIZING) เพื่อให้เกิดความคงทนยืดหยุ่นมากที่สุด เมื่อเวลาที่เราใส่เดินนานๆ จะไม่รู้สึกว่าแข็งจนเกินไปครับ พื้นยางมีผิวขรุขระช่วยให้เกาะถนนหรือพื้นเปียกได้ดี

 

 

และจุดเด่นสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือ ซอฟพื้นภายในรองเท้าครับ ใช้วัสดุ “ไม้คอร์ก”(CORK SOLE) ที่มาจากจุกขวดไวน์นั่นเอง ช่วยระบายอากาศดูดซับกลิ่นได้ดีเยี่ยม และสัมผัสที่นิ่มสบายแบบธรรมชาติครับ สามารถใส่ได้หลากหลายสไตล์และทุกโอกาสเลยครับ

 

 


OXFORD


  

 

BRAND : DOEK X SELEKTIV

รุ่น : OXFORD MUSTARD (สีเหลืองมัสตาร์ด)

ไซส์ (US) : 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11

ไซส์ (CM) : 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

ราคา : 4,690 ฿ (MEMBER : 4,221 ฿)

 

 

DOEK OXFORD

มาต่อกันรองเท้าสไตล์เทนนิสสุดคลาสสิก ที่มีความเฉพาะเจาะจงออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

ด้วยวัสดุคุณภาพของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการทอด้วยผ้า KASURI CANVAS และ พื้นซอฟในจากไม้ CORK ธรรมชาติ รวมทั้งการเข้าเตาอบแบบ VINTAGE ถือเป็นรุ่นที่คลาสสิกมากๆอีกหนึ่งคู่เลยครับ

 

 

จึงเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างมากครับ เหมาะกับคนที่รักความสบายๆ อยากจะใส่สไตล์ที่เรียบง่ายและลงตัว สามารถจับคู่กางเกงขาสั้นก็ดูดีได้ทุกบุคลิกเลยครับ

 

 


BASKET


 

 

BRAND : DOEK X SELEKTIV

รุ่น : BASKET MUSTARD (สีเหลืองมัสตาร์ด)

ไซส์ (US) : 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11

ไซส์ (CM) : 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

ราคา : 4,690 ฿ (MEMBER : 4,221 ฿)

 

 

DOEK BASKET

รุ่นสุดท้ายเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาในสไตล์บาสเกตบอลตามชื่อเลยครับผม ด้านพื้น OUT SOLE จะไม่เหมือนกับพื้นของรุ่นอื่นๆ ทำให้มีความคลาสสิกอยู่ในตัว สามารถใส่ได้เหนือกาลเวลา

 

 

ด้วยกรรมวิธีการผลิตเก่าแก่ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ทำให้ได้วัสดุคุณภาพสูงสุดที่ใช้ในการประกอบรองเท้า ตัวรองเท้าจึงมีความทนทานมากๆครับ เรียกว่าใครที่ชอบปลีกตัวออกไปลุย ก็สามารถใส่ได้ยาวนานคุ้มค่าทุกสถานการณ์แน่นอน

 

 

DETAIL

- LIMITED

- ORIGINAL MUSTARD COLOR

- JAPANESE FABRICS

- STAMP SELEKTIV INSIDE

- VULCANIZING PROCESS

- CORK SOLE

- MADE IN KURUME, JAPAN

 

 

แล้วคุณจะหลงใหลไปกับสเน่ห์ที่น่าจับต้องนี้อย่างแน่นอน เตรียมตัวไปสัมผัสกันได้แล้วในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 นี้ที่ร้าน SELEKTIV เท่านั้นนะครับ อย่าพลาดสินค้ามีวางจำหน่ายพร้อมกันทุกสาขาและมีจำนวนจำกัด !

 


  

รายละเอียดการจัดจำหน่าย

DOEK MUSTARD X SELEKTIV
วางจำหน่ายวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ที่หน้าร้าน SELEKTIV และ ONLINE STORE 

ช่องทางหน้าร้าน
• SELEKTIV สาขาสยาม ซอย.2 : เวลา 12:00 น.
• SELEKTIV สาขาเกตเวย์ เอกมัย : เวลา 12:00 น.
• SELEKTIV สาขาวันนิมมาน เชียงใหม่ : เวลา 12:00 น.

▶ ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์
• OFFICIAL LINE : @selektivbkk (พิมพ์@ด้วยครับ) สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป
(** หมายเหตุ : สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง OFFICIAL LINE สามารถชำระเงินด้วยวิธีการโอนเงินจะสามารถสำรองออเดอร์สินค้าที่สั่งซื้อและชำระเงินได้ภายใน 15 นาทีนับจากทางร้านแจ้งรายละเอียดการสั่งซื้อให้ทราบทาง SMS)
• ONLINE STORE : http://www.selektivbkk.com/online-store/brands/doek.html
-----------------------------------------------

** หมายเหตุเงื่อนไขการซื้อสินค้า
- สินค้ามีจำนวนจำกัด
- จำกัดการซื้อ 1ท่าน ไม่เกิน 2 คู่ เท่านั้น
- สินค้าวางจำหน่ายที่หน้าร้าน SELEKTIV ทั้ง 3 สาขาตามเวลาทำการ
- สินค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง OFFICIAL LINE : @selektivbkk ตั้งแต่เวลา 12:00 เป็นต้นไปและสินค้ามีจำนวนจำกัด
- สินค้าสามารถใช้ส่วนลดสมาชิกและแสดงบัตร MEMBER ตัวจริงเพื่อรับส่วนลดเท่านั้น สำหรับช่องทางสั่งซื้อสามารถแจ้งข้อมูลสมาชิกให้ครบถ้วนแทนบัตร MEMBER
- ทั้งนี้ทางร้านขออนุญาตแจ้งเงื่อนไขดังกล่าว เพื่อความสะดวกในการและเช็คสินค้าสำหรับการซื้อสินค้าหน้าร้านและการสั่งซื้อสำหรับลูกค้าทุกท่าน