FROST RIVER

FROST RIVER เป็นแบรนด์กระเป๋าสะพายสไตล์เดินป่าลุยๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากมือล้วนๆของช่างฝีมือจากยุคเก่า และใช้เวลาหลายชั่วอายุในการบอกเล่าเรื่องราวของเขา โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อ 250 ปีที่ผ่านมาในประเทศอเมริการัฐ MINNESOTA เมือง DULUTH ด้วยแนวคิดที่มาจากการออกเดินทางของนักผจญภัย และวัฒนธรรมพายเรือแคนูล่องแม่น้ำ FROST RIVER ซึ่งเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่บริเวณชายแดนของพวกเขา ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นที่มาของชื่อแบรนด์นั่นเองครับ

 

 

โดยทางแบรนด์นั้นได้ผลิตกระเป๋าออกมามากมายหลากหลายรูปแบบครับ แต่จะมีเอกลักษณ์ที่เหมือนๆกัน คือกระเป๋าเสมือนผ่านการใช้งานมาเป็นเวลานานจนดูเหมือนของสภาพเก่าๆ อีกทั้งยังใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุดมากๆ (DETAIL OF THE BEST) อย่างเช่นผ้าใบแว็กซ์, สายคล้องหนัง, หมุดและด้ายชั้นดี, หัวเข็มขัดทองเหลืองแท้ และหนังกวางระดับพรีเมี่ยมเป็นต้น ทำให้ตัวกระเป๋าทุกใบนั้นจะทนทานมีความลุยๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะชำรุดก่อนวัยอันควร สามารถใช้งานเป็นสิบๆปีก็ยังได้เลยครับ ส่วนรูปแบบการใช้งานก็ง่ายดาย สามารถพกกล้องหรือใส่ของจิปาถะได้พอสมควร แถมยังมีสไตล์อีกด้วยครับ

 

 

DETAIL

- MEDIUM SIZE (WIDE 11” x LENGTH 8”)

- LARGE SIZE (WIDE 13” x LENGTH 10”)

- WAXED CANVAS 18OZ (FROM FAIRFIELD TEXTILES)

- PREMIUM LEATHER (FROM SB FOOT TANNERY)

- RIVETED AND SEWN

- SOLID BRASS HARDWARE

- DEERHIDE BUCKSKIN

- MADE IN USA

 

 


 

BRAND : FROST RIVER

รุ่น : SHELL BAG

ไซส์ : MEDIUM / LARGE

ราคา : 3,500 / 4,000 ฿ (MEMBER : 3,150 / 3,600 ฿)

 

SHELL BAG

กระเป๋าทรงสะพายข้างอเนกประสงค์จากแบรนด์ FROST RIVER (MADE IN USA) สีออริจินอลประจำแบรนด์สุดคลาสสิค ด้วยความหนาผ้า 18 OZ กำลังดีไม่หนาจนเกินไปและผ่านการ WAX ด้วย MARTEXIN ORIGINAL WAX ทำให้กระเป๋าได้ลุคแบบเซอร์ๆ VINTAGE ที่สามารถกันน้ำได้ หมดห่วงกับปัญหาฝนตกเหงื่อออกเลอะน้ำ สามารถใช้งานได้ง่ายในชีวิตประจำวัน เนื่องจากกระเป๋านั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ประกอบกับหัวเข็มขัดรัดกระเป๋าที่ผลิตจาก SOLID BRASS เป็นทองเหลืองที่ทนทานมาก และในส่วนของสายคล้องจะเป็นหนังที่นำมาจาก SB FOOT TANNERY (โรงงานฟอกหนังของ RED WING) ซึ่งทำหนังมาเป็นพิเศษให้กับ FROST RIVER ตัวหนังจะนุ่มยืดหยุ่นแต่ทนต่อการใช้งานสูง สินค้ามีทั้งหมด 2 ขนาดคือ MEDIUM, LARGE วางจำหน่ายแล้วที่ SELEKTIV ทุกสาขาครับ

 

 


 

BRAND : FROST RIVER

รุ่น : SHELL BAG FOREST GREEN

ไซส์ : MEDIUM / LARGE

ราคา : 4,000 / 4,500 ฿ (MEMBER : 3,600 / 4,050 ฿)

 

SHELL BAG FOREST GREEN

กระเป๋าทรงสะพายข้างอเนกประสงค์จากแบรนด์ FROST RIVER (MADE IN USA) สีเขียวสุดพิเศษที่ดูสวยงามชวนให้หลงใหล ด้วยความหนาผ้า 18 OZ กำลังดีไม่หนาจนเกินไปและผ่านการ WAX ด้วย MARTEXIN ORIGINAL WAX ทำให้กระเป๋าได้ลุคแบบเซอร์ๆ VINTAGE ที่สามารถกันน้ำได้ หมดห่วงกับปัญหาฝนตกเหงื่อออกเลอะน้ำ สามารถใช้งานได้ง่ายในชีวิตประจำวัน เนื่องจากกระเป๋านั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ประกอบกับหัวเข็มขัดรัดกระเป๋าที่ผลิตจาก SOLID BRASS เป็นทองเหลืองที่ทนทานมาก และในส่วนของสายคล้องจะเป็นหนังที่นำมาจาก SB FOOT TANNERY (โรงงานฟอกหนังของ RED WING) ซึ่งทำหนังมาเป็นพิเศษให้กับ FROST RIVER ตัวหนังจะนุ่มยืดหยุ่นแต่ทนต่อการใช้งานสูง สินค้ามีทั้งหมด 2 ขนาดคือ MEDIUM, LARGE วางจำหน่ายแล้วที่ SELEKTIV ทุกสาขาครับ

 

 


 

BRAND : FROST RIVER

รุ่น : SHELL BAG BLACK COLLECTION

ไซส์ : MEDIUM / LARGE

ราคา : 4,000 / 4,500 ฿ (MEMBER : 3,600 / 4,050 ฿)

 

SHELL BAG BLACK COLLECTION

กระเป๋าทรงสะพายข้างอเนกประสงค์จากแบรนด์ FROST RIVER (MADE IN USA) คอลเลกชันสีดำเข้มใหม่ล่าสุด ด้วยความหนาผ้า 18 OZ กำลังดีไม่หนาจนเกินไปและผ่านการ WAX ด้วย MARTEXIN ORIGINAL WAX ทำให้กระเป๋าได้ลุคแบบเซอร์ๆ VINTAGE ที่สามารถกันน้ำได้ หมดห่วงกับปัญหาฝนตกเหงื่อออกเลอะน้ำ สามารถใช้งานได้ง่ายในชีวิตประจำวัน เนื่องจากกระเป๋านั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ประกอบกับหัวเข็มขัดรัดกระเป๋าที่ผลิตจาก SOLID BRASS เป็นทองเหลืองที่ทนทานมาก และในส่วนของสายคล้องจะเป็นหนังที่นำมาจาก SB FOOT TANNERY (โรงงานฟอกหนังของ RED WING) ซึ่งทำหนังมาเป็นพิเศษให้กับ FROST RIVER ตัวหนังจะนุ่มยืดหยุ่นแต่ทนต่อการใช้งานสูง สินค้ามีทั้งหมด 2 ขนาดคือ MEDIUM, LARGE วางจำหน่ายแล้วที่ SELEKTIV ทุกสาขาครับ