JACK PURCELL CLASSIC ( VS ) JACK PURCELL JAPAN EDITION ต่างกันอย่างไร ?

 

รองเท้าผ้าใบ Converse สุดฮิตจากอดีตกาล ด้วยความเก๋าอันยาวนานสู่ปัจจุบัน ที่ยังคงความคลาสสิกแบบสุดๆ และยังเป็นตัวเลือกแรกๆ ในใจคุณ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกกันมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือรุ่น "Jack Purcell Classic" และ "Jack Purcell Japan Edition" ที่ทางเรา Selektiv จะมาแนะนำถึงข้อแตกต่างให้ได้เห็นกันชัดๆ ว่าต่างกันอย่างไร !

 


 

 

JACK PURCELL CLASSIC

( ราคา: 2,400 ฿ )

 

นำเข้าโดยบริษัท Converse Thailand มีฐานการผลิตที่ประเทศ China และ Indonesia ( Qc Global ) ซึ่งจะคละกัน เหมือนกันกับทุกๆ ร้านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และมีตามช็อปรองเท้าคอนเวิร์สทั่วไป ตัวรองเท้าจะเป็นทรงคลาสสิกที่ผลิตจากผ้าใบ Canvas ป้ายส้นแบบใหม่ มีพื้นซอฟสีขาว สามารถถอดออกทำความสะอาดได้ พื้นยางสีฟ้า หัวยิ้มนูนตื้น เหมาะไว้ใส่ลุยๆ เล่นๆ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าครับผม มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีครับ White / Black / Navy

 

 

* ไซส์รองเท้า Classic จะเล็กกว่า Japan Edition อยู่ 0.5 cm เช่น 8 us = 26 cm ( ถ้าไม่ชอบแน่นๆ แนะนำให้เพิ่มไซส์ )

* พิเศษตอนนี้ในราคาสุดแสนจะประหยัดยิ่งกว่าเดิมเพียง 1,680 บาทเท่านั้น ( ลด 30% ทุกสี )

* โปรโมชั่นจนกว่าสินค้าจะหมด และสินค้ามีจำนวนจำกัด !

 


 

 

JACK PURCELL JAPAN EDITION

( ราคา: 2,990 ฿ )

 

Converse Japan Edition ที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานดีที่สุดในตอนนี้ และรุ่นนี้มีฐานการผลิตที่ Indonesia ( Qc Japan ) โดยมีขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รองเท้าจะเป็นทรงคลาสสิกวินเทจ ซึ่งทรงจะสวย และคนนิยมเล่นกว่าทรงแจ็คทั่วไป ผลิตจากผ้าใบ Canvas ป้ายส้นรูปหนวดแจ็คเดิมๆ สีน้ำเงิน มีพื้นซอฟสีดำที่นิ่มสบายกว่า สามารถถอดออกทำความสะอาดได้ พื้นยางดำ หัวยิ้มลึกคม ( Smile ) รูตาไก่เย็บสูงกว่าไม่ครึ่งๆ กลางๆ แบบทั่วไป มีการบุขอบนวมด้านในรองเท้าอย่างดี ทำให้สวมใส่สบาย ขอบรองเท้าเก็บงานเย็บประณีต ละเอียดหนาแน่นกว่า เชือกถักทอ และกล่องใส่รองเท้าปั๊ม Jack Purcell สวยงามคลาสสิก เหมาะกับคนที่ต้องการหารองเท้าคู่โปรดดีๆ สักคู่ครับ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีครับ White / Black / Navy / Gray

 

 

* ไซส์รองเท้า Japan Edition จะใหญ่กว่า Classic อยู่ 0.5 cm เช่น 8 us = 26.5 cm ( ไซส์มาตรฐาน สามารถใส่ตรงไซส์ได้เลย ) 

* พิเศษตอนนี้ในราคาสุดแสนจะประหยัดยิ่งกว่าเดิมเพียง 2,392 บาทเท่านั้น ( ลด 20% เฉพาะสีเทา )

* โปรโมชั่นจนกว่าสินค้าจะหมด และสินค้ามีจำนวนจำกัด !

 


 

 "HOW IS IT DIFFERENCE"

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ พอจะตัดสินใจกันได้แล้วหรือยังกับ Converse Jack Purcell ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นรุ่นยอดฮิตตลอดกาลอยู่แล้ว บางท่านอาจดูไม่ออก คิดว่าใส่แล้วก็ได้สไตล์ที่เรียบง่ายดูดีคลาสสิกเหมือนกัน แต่หากจับมาเปรียบเทียบกันชัดๆ จะเห็นได้ว่าทั้ง 2 แบบ มีรายละเอียดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ด้วยรุ่น "Jack Purcell Japan Edition" นั้นทั้งด้านวัสดุ ความสวยงาม การสวมใส่ ความสบาย และการเก็บงานจะดีกว่ารุ่นของ "Jack Purcell Classic" อยู่พอสมควรเลย จึงทำให้ราคาต่างกันเล็กน้อยก็จะได้งานมีคุณภาพมากขึ้น แต่หากใครชื่นชอบราคาสบายกระเป๋าถูกกว่าใส่ได้หมด ไม่ซีเรียสมากนัก ก็จะแนะนำให้เลือกเป็นตัว Jack Purcell Classic จะเซฟงบลงมาหน่อยนั่นเองครับ