KEEN (HYBRIDLIFE)

เชิญพบกับรองเท้าแตะดีไซน์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการ OUTDOOR โดยเฉพาะ ด้วยเอกลักษณ์ที่ออกแบบมาในทรงหุ้มนิ้วเท้า และออกแบบมาให้ใส่ได้เต็มเท้าของเรา สามารถใส่ได้ทั้งชาย-หญิง (UNISEX) ในราคาที่คุ้มค่ามากๆเลยครับ โดยรองเท้าคีนนั้น มีประวัติก่อตั้งเมื่อปี 2003 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยคุณ MARTIN KEEN กับคุณ RORY FUERST ภายใต้ CONCEPT ที่เน้นชัดในเรื่องของสิ่งแวดล้อมโลก จึงใช้เครื่องจักรเก่าในการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่วัสดุไปจนถึงกล่องรองเท้า ล้วนทำมาจากวัสดุรีไซเคิลทั้งสิ้น อีกทั้งกระบวนขั้นตอนการผลิตรองเท้านั้น จะไม่มีสารพิษสารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นรองเท้าเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมของโลก และใส่ใจมนุษย์ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแท้จริงครับ

 

MARTIN KEEN

 

RORY FUERST

 

จุดเด่นหลักของรองเท้า KEEN คือเป็นเจ้าแรกๆ ที่เน้นสร้างความคล่องตัวในการใช้งาน ด้วยน้ำหนักรองเท้าเพียง 8.9OZ และใส่ใจในการออกแบบ ที่ต้องการป้องกันนิ้วเท้าจากการกระแทกในรูปแบบต่างๆได้เป็นอย่างดี แถมกันน้ำ กันลื่น ระบายเหงื่ออีกด้วย สามารถใส่ได้เป็นสิบๆปี แต่งตัวง่ายเหมาะกับแฟชั่น แถมปัจจุบันยังเป็นรองเท้าแตะยอดนิยมที่โด่งดังมากๆในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยครับ ใครที่มี LIFESTYLE ลุยๆ หรืออยากใส่เดินเล่นหล่อๆสบายๆ รองเท้าแตะ KEEN UNEEK สุดเท่คู่นี้จะตอบโจทย์คุณครับ

 

 

 

KEEN วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk

 


  

BRAND : KEEN

รุ่น : UNEEK

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10, 11

ราคา : 3,850 ฿ (MEMBER : 3,465 ฿)

 

UNEEK

UNEEK คือทางเลือกใหม่ของคุณ ด้วยสีรูปแบบต่างๆมี 4 สี BLACK-BLACK (สีดำล้วน) / NIMBUS CLOUD-ASPHALT (สีผสมดำ-เทา-ขาว) / STAR-WHITE (สีขาวล้วน) / DRESS BLUE-NEUTRAL GRAY (สีน้ำเงิน-เทา) ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์ความต้องการของแต่ละคน ง่ายต่อการจดจำ พอดีกับรูปทรงเท้า เสริมความสะดวกสบายได้อย่างเหนือชั้นสำหรับการผจญภัยแบบ OUTDOOR ของคุณ อีกทั้ง ORIGINAL ด้วยสายรัดส้นเพิ่มความมั่นคงและพื้นรองเท้า PU ที่ทนทานด้วยการออกแบบที่เป็นต้นฉบับของเรา มอบความสบายที่ยาวนานและสไตล์ที่หลากหลายแก่คุณ ไม่ว่าจะเป็นใส่เดินตามถนนในเมือง, เล่นชายหาด, ออกท่องเที่ยว, ลุยกลางแจ้ง, วิ่งลุยน้ำหรือใส่ปั่นจักรยานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วคุณจะพบว่าเป็นรองเท้าแตะที่สามารถใส่ได้อย่างสบายใจและคุ้มค่ากับราคาแน่นอนครับ

 

DETAIL

1.SECURITY GUARD

- เชือกรูดเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่หุ้มด้วยไนลอนเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ตัวล็อคแบบระบบบันจี้จั๊มที่จะช่วยให้คุณปรับความหนาแน่นได้สะดวกยิ่งขึ้น

2.FLEX EDUCATION

- พื้นรองเท้า (MIDSOLE) PU จาก FLEX ZONE ใช้เทคโนโลยี MICROFIBER FOOTBED ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการเคลื่อนไหวเพื่อรองรับแรงกระแทกได้ดี จดจำรูปเท้า มีน้ำหนักเบา ให้ความสะดวกสบายทนทาน และยังเพิ่มความยืดหยุ่นของฝ่าเท้าได้มากกว่าเดิม

3.HEEL APPEAL

- สายรัดส้นไมโครไฟเบอร์ (MICROFIBER) เสริมความนุ่มให้ความกระชับพอดีเท้า

4.TRACTION PACKED

- พื้นยาง (OUTSOLE) ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดอย่าง RAZOR SIPING มีแรงบิดสูงช่วยเพิ่มแรงฉุดเกาะยึดเหนี่ยวกับพื้นผิวเรียบ หรือเปียกน้ำได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้คุณปลอดภัย

 

ข้อแนะนำ

ให้ใช้น้ำยาทำความสะอาด หรือใช้ผ้าและฟองน้ำชุบน้ำเพื่อทำความสะอาดเท่านั้น ห้ามใช้แปรงและผงซักฟอกซักล้าง ควรหลีกเลี่ยงการเก็บในที่ร้อนจัด

 

STAR-WHITE (สีขาวล้วน)

     

 

BLACK-BLACK (สีดำล้วน)

    

 

NIMBUS CLOUD-ASPHALT (สีผสมดำ-เทา-ขาว)

    

 

DRESS BLUE-NEUTRAL GRAY (สีน้ำเงิน-เทา)

    

 


 

 

KEEN "UNEEK" COLLECTION วางจำหน่ายแล้วที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

  

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk