BRAND : MALIBU SANDALS

5 สี : WHISKEY / BISON / BLACK / OLIVE / NAVY

 ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10

ราคา : 3,850 ฿ (MEMBER : 3,465 ฿)

 

 

MALIBU SANDALS

เราไม่ใช่แบรนด์แฟชั่น แต่เราเป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีชีวิตอยู่อย่างเต็มที่และทำตามสไตล์ กล่าวโดยคุณ KEVIN O’NEILL ผู้ก่อตั้งแบรนด์รองเท้ามาลิบู (MALIBU) รองเท้าแตะ OUTDOORSMEN AND WOMEN ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการทำรองเท้ามาจากกรรมวิธี “THE MEXICAN HUARACHE” ด้วยการใช้เครื่องปั้นดินเผาแบบโบราณของชาวเม็กซิกันในอดีต ร่วมกับวัสดุที่ปราศจากความโหดร้ายเป็นมิตรต่อธรรมชาติทั้งมวล

 

  

“THE MEXICAN HUARACHE” เกิดขึ้นใน SOUTHERN CALIFORNIA ย้อนหลังกลับไปเมื่อหลายช่วงศตวรรษตั้งแต่ปี 1950s เลยทีเดียวครับ โดยต้นกำเนิดของพวกเขานั้นไม่เป็นที่รู้จัก แต่มีความชัดเจนในการเชื่อมโยงผสมผสานระหว่างรองเท้าแตะของชนเผ่ามายันคาเซส และรองเท้าแบบสเปนก่อนที่จะกลายมาเป็น CODICES หรือรูปแบบลายสานที่เป็นเอกลักษร์ของชนเผ่าโบราณนั่นเองครับ

 

 

ซึ่งจากการใช้ความสวยงามของยุคดั้งเดิมและแบบที่ดูร่วมสมัย ประกอบกับการมีฟีเจอร์ใหม่ๆที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการสวมใส่ได้ทุกวันจากชายหาดสู่ถนนหลวง เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวนี้เองทำให้ MALIBU ถือเป็นรองเท้าแตะบุกเบิกความสบายที่ทันสมัยที่สุดในโลก สวมใส่ง่ายตามความเหมาะสม ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะสำหรับผู้คนในยุคนี้ ที่ชื่นชอบการแต่งกายเป็นชีวิตจิตใจได้อย่างแท้จริงครับ

 

 

ตัวงานรองเท้านั้นจะประกอบจากงานฝีมือของชาวเม็กซิกันที่ทำด้วยมือ ทอด้วยมือล้วนๆ มีรูปแบบที่ซับซ้อนทอจนเกิดเป็นสัญลักษณ์ที่ทนทาน ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าทนต่อการทดสอบและใช้ได้อย่างยาวนานแน่นอน

 

 

ไม่ว่าจะเป็นสายไนล่อนที่แข็งแรงทนทานออกแบบสายรัด 4 สายให้มีลวดลายแบบคลาสสิก มีพื้นรองเท้า FOOTBED ที่อ่อนนุ่มขอบสูง ถูกต้องตามสรีระของฝ่าเท้ามนุษย์ อีกทั้งยังเป็นมิตรกับน้ำ 100% ไม่ต้องกลัวรองเท้าเปียกอีกต่อไป และที่สำคัญยังได้รับการอนุมัติโดย PeTA ว่าวัสดุทั้งหมดนี้นั้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยครับ

 

 

วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยาม ซ.2 เท่านั้น 

 

• SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388