MOONSTAR

MOONSTAR โรงงานทำรองเท้าชั้นนำประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1873 MADE IN KURUME, JAPAN ผลิตและขายของรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าผู้ชาย, รองเท้าผู้หญิง, รองเท้าเด็ก, สินค้ากีฬา ที่ต้องการทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม และได้รับความสุขจากรองเท้าของเรา การผลิตของโรงงาน MOONSTAR นั้นจะไม่เรียกแค่คำว่า MADE IN JAPAN อย่างทั่วๆไป แต่จะลงลึกเพื่อให้เกิดเรื่องราวยิ่งกว่านั้นอีก โดยใช้คำว่า “MADE IN KURUME” ซึ่งคุรุเมะเป็นชื่อเมืองที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงสุดยอดที่สุดแล้ว ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ (KURUME KASURI) ที่ใช้ในการตัดเย็บกิโมโนในสมัยก่อน และอุตสาหกรรมยาง (ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น) ตั้งอยู่บนเกาะ KYUSHU ทางตอนใต้ของญี่ปุ่นครับ ด้วยเหตุนี้ KURUME จึงกลายเป็นที่ตั้งอุตสาหกรรม “รองเท้า” ที่ใช้ทั้งยางและสิ่งทอของเมืองในการผลิตทั้งหมดทำให้โรงงาน “MOONSTAR” กำเนิดขึ้นมา และกลายเป็นโรงงานผลิตรองเท้าผ้าใบอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นจนถึงปัจจุบัน

 

 

เดิมที MOONSTAR เป็นผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบให้กับแบรนด์ดังต่างๆ เช่น BEAMS, NIGEL CABOURN, JOHN LOFGREN SNEAKER, CONVERSE (MADE IN JAPAN), SHOES LIKE POTTERY, DOEK SHOES และอีกมากมาย แต่แล้วก็ถึงเวลาที่ MOONSTAR ได้เริ่มผลิตแบรนด์รองเท้าของตัวเองออกมาให้คนทั้งโลกได้สัมผัสกัน ด้วยจุดเด่นทางด้านคุณภาพจากกรรมวิธีการผลิตแบบเก่าแก่โบราณที่ทำมากว่า 144 ปี (VULCANIZING) และทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ทำให้ปัจจุบัน MOONSTAR SHOES นั้นกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วและมีวางจำหน่ายเฉพาะร้าน SELECTED STORE เพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นครับ

 

 


 

BRAND : MOONSTAR

รุ่น : ROUND OUT

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10

ไซส์ JP (CM) : 25, 26, 27, 28

ราคา : 3,800 ฿ (MEMBER : 3,420 ฿)

    

    

 

ROUND OUT

สุดยอดรองเท้าผ้าใบทรงคลาสสิคจากยุค 60'S ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้อย่างสบายที่สุด หน้าเท้ากว้างเหมาะกับทุกท่าน และการบุขอบนวมภายในรองเท้าเพื่อกันรองเท้ากัดส้น จึงเป็นรองเท้าที่ถือได้ว่าใส่สบายอย่างแท้จริงและทนทานสุดๆครับ จุดเด่นที่ขาดไม่ได้เลยของรุ่นนี้คือ การเย็บแน่นอย่างดีบริเวณแถบเส้นขาวตัดโชว์ที่ข้างรองเท้า เพื่อแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ และป้ายส้นหนาปั้มลึกด้วยคำว่า “MADE IN KURAME” ครับ

 

BLACK (สีดำ)

   

 

NAVY (สีกรม)

    

 

MUSTARD (สีเหลืองมัสตาร์ด)

    

    

 


 

BRAND : MOONSTAR

รุ่น : GYM CLASSIC

ไซส์ (US) : 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11

ไซส์ JP (CM) : 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

ราคา : 3,800 ฿ (MEMBER : 3,420 ฿)

    

    

    

 

GYM CLASSIC

ถือเป็นรุ่นที่โดดเด่นและน่าสนใจมากที่สุดของ MOONSTAR เลยก็ว่าได้ครับสำหรับ GYM CLASSIC ด้วยทรงรองเท้าที่ตั้งใจทำออกมาให้เหมือนรองเท้ากีฬาของนักเรียนญี่ปุ่น (TRAINING SHOES) ในช่วงยุค 60'S แต่มีการปรับแต่งเล็กน้อยด้วยวัตถุดิบที่ดีกว่าเดิมเพื่อให้ดูทันสมัยและมีคุณภาพมากขึ้น โดยจุดเด่นคือทรงรองเท้าที่เรียวสวยงาม การเดินด้ายข้างที่โค้งเนี๊ยบ พื้นรองเท้าลายก้างปลา (HERRINGBONE) ที่จะช่วยกันลื่นได้เป็นอย่างดี และสุดท้ายคือการรวมขอบ (PIPING) บริเวณหัวรองเท้าเข้ากับยางซึ่งดูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และคลาสสิคมากๆเลยทีเดียวครับ

 

KHAKI (สีเขียวกากี)

     

 

GRAY (สีเทา)

    

 

DARK NAVY (สีกรมท่า)

     

 

NAVY WHITE (สีน้ำเงินขาว)

    

 

BEIGE (สีเบจ)

    

 

BROWN (สีน้ำตาล)

    

 

WHITE (สีขาวครีม)