PHERROW’S

ครั้งนี้ PHERROW’S มี ITEM คุณภาพมาใหม่ พร้อมทั้งเอกลักษณ์ความ CASUAL ที่น่าจับตามอง เพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์การแต่งกายของคุณ มาให้ได้เลือกสอยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง UNCLE LENGTH PANTS, เสื้อเชิ้ต BAND COLLAR SHIRT, เสื้อเชิ้ต 3 SLEEVE SHIRT,  เสื้อยืด HEAVY TEE และเสื้อยืด HENLEY TEE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาชม มาเลือกซื้อสินค้าเซตเนี้ยบๆนี้กันได้ที่ SELEKTIV ครับ

 

 

NEW PHERROW’S วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk

 


 

BRAND : PHERROW’S

รุ่น : UNCLE LENGTH PANTS (ขาเต่อมีจีบ)

มี 3 สี BEIGE / GRAY / OLIVE

ไซส์ : S, M, L

ราคา : 4,250 ฿ (MEMBER : 3,825 ฿)

 

UNCLE LENGTH PANTS

กางเกงทรงลุงวินเทจสวมใส่สบายสไตล์ CASUAL โก๋ๆด้วยทรงขาเต่อ (ขาลอย) ประมาณข้อเท้า แถมมีจีบแบบย้อนยุค ทำให้เหมาะกับการใส่รองเท้าหนังอย่าง OXFORD และ LOAFER เพื่อดึงจุดเด่นของรองเท้าออกมาได้เต็มประสิทธิภาพ แม้กระทั่งใส่ถุงเท้าเพื่อโชว์ลวดลายก็ทำได้หมดกับกางเกงรุ่นนี้ครับ ใครที่อยากดูรุ่นใหญ่ ให้อารมณ์ผู้ดีมีความเนี้ยบ มิกซ์กับเสื้อเชิ้ตสักตัวแนะนำเลยครับ หล่อชัวร์! โดยมี 3 สีให้เลือกสรร สีเบจ, สีเทา, สีเขียว (กระดุมและซับในเอวแต่ละสีจะไม่เหมือนกัน) แล้วคุณจะได้ลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

 

 

DETAIL

- TAPERED PANTS

- COTTON TWILL FABRIC 100%

- ZIPPER FLY

- MADE IN JAPAN

 

สี BEIGE

   

 

สี GRAY

   

 

สี OLIVE

    

 


 

BRAND : PHERROW’S

รุ่น : BAND COLLAR SHIRT (คอจีน) 

สี INDIGO

ไซส์ : M, L

ราคา : 6,450 ฿ (MEMBER : 5,805 ฿)

 

BAND COLLAR SHIRT

PHERROW’S ได้ผลิตเสื้อทรงคอจีนที่มีดีไซน์มาจากความคลาสสิคของเสื้อทำงานเมื่อปี 1920 ด้วยการตัดเย็บสองเข็มแบบวินเทจ ผลิตจากผ้า COTTON 100% สีครามที่มีการปล่อยปลายด้ายที่ชายเสื้อทิ้งไว้โดยไม่มีการเย็บเก็บ และช่องกระเป๋าสำหรับใส่นาฬิกาแบบโบราณ (WATCH POCKET) รวมทั้งการเย็บลายเสื้อด้วยความประณีตจนเกิดเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงาม ใช้กระดุม BUFFALO CAT EYES ซึ่งถือได้ว่า BAND COLLAR SHIRT เป็นเสื้อลำลองที่สะท้อนภาพลักษณ์ของงานยุคเก่าได้เป็นอย่างดี หากใครชื่นชอบหรืออยากเก็บสะสมไว้สักตัว ก็ไม่ควรพลาดเลยครับ

 

 

สี INDIGO

    

 


 

BRAND : PHERROW’S

รุ่น : 3 SLEEVE SHIRT (แขน 3 ส่วน)

มี 2 สี SAX / NAVY

ไซส์ : M, L, XL

ราคา : 4,850 ฿ (MEMBER : 4,365 ฿)

 

3 SLEEVE SHIRT

มาต่อกันด้วยเสื้อที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น สะดวกสบายเมื่อสวมใส่ด้วยวัสดุอ่อนนุ่มจาก LINEN COTTON CHAMBRAY FABRIC ซึ่งบอกได้เลยว่าธรรมชาติความไม่สม่ำเสมอของเนื้อผ้านี้ ประกอบกับแขนเสื้อแบบสามส่วนที่เป็นจุดเด่น ทำให้เหมาะกับใส่ในฤดูร้อนบ้านเราและใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมากครับ แถมได้ลุค AMERICAN CASUAL STYLE อีกตั้งหาก ใครที่กำลังหาเสื้อเชิ้ตแบบนี้รีบเข้ามาจัดก่อนสินค้าจะหมดนะครับ

 

 

สี SAX

    

 

สี NAVY

    

 


 

BRAND : PHERROW’S

รุ่น : HEAVY TEE (ลายขวาง)

มี 2 สี GRAY x NAVY / NAT x NAVY

ไซส์ : M, L, XL

ราคา : 2,650 ฿ (MEMBER : 2,385 ฿)

 

HEAVY TEE

พบกับเสื้อยืดลายขวางสุดคลาสสิค ใช้ผ้าหนักจากธรรมชาติของ COTTON 100% ที่หนานุ่มอย่างดีผลิตและตัดเย็บด้วยความทนทานสูง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคอเสื้อ ปลายแขนเสื้อ รวมทั้งชายเสื้อ ที่เย็บได้อย่างหนาแน่นไม่มีที่ติ แถมมาในทรงที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์พอดีตัวตามแบบฉบับยุ่นสไตล์ หากใครกำลังหาเสื้อยืดเรียบง่าย มีลายขวางแนวนอนขนาดใหญ่แบบดั้งเดิม ขอเรียนเชิญมาสัมผัสกันได้เลยครับ

 

 

สี GRAY x NAVY

    

 

สี NAT x NAVY

    

 


 

BRAND : PHERROW’S

รุ่น : HENLEY TEE (คอกระดุม)

มี 4 สี NAVY / BLACK / OAT / GRAY

ไซส์ : M, L, XL

ราคา : 1,950 ฿ (MEMBER : 1,755 ฿)

 

 

HENLEY TEE

เชิญพบกับเสื้อยืดทรงมาตรฐานคอกระดุมอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีอยู่ตลอดของ PHERROW’S กันครับ HENLEY NECK TEE นั้นมีคุณสมบัติของสีที่ดีมากๆมาให้เราเลือกใส่กันถึง 4 สี คือสีน้ำเงิน, สีดำ, สีเทาและสีข้าวโอ๊ต ซึ่งผลิตจากวัสดุที่เต็มไปด้วยความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าด้วยเทคนิคการเย็บแบบพิเศษ มีการเย็บแขนเสื้อเหมือนซี่โครงที่หนาแน่นอย่างดี ดูแข็งแรงสุดๆ และความดีงามของเสื้อรุ่นนี้คือให้สัมผัสที่สะดวกสบายสามารถใส่ได้ตลอดทั้งวันครับ

 

 

สี OAT

    

 

4 COLOR

 


 

 

NEW PHERROW’S วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk