RFW (RHYTHM FOOTWEAR)

พบกับรองเท้าผ้าใบ COLLECTION ใหม่จากแบรนด์ RFW (RHYTHM FOOTWEAR) ของญี่ปุ่น เริ่มเปิดตัวในปี 1998 โดยนักออกแบบ คุณ “TAKASHI KANOKOGI” ที่ไปฝึกฝนร่ำเรียน DESIGNER มาจาก UK เน้นดีไซน์ทันสมัยต่างๆ โดดเด่นด้วยคุณภาพและความเรียบง่ายแบบ MINIMAL ซึ่ง RFW เองก็ได้ขยายธุรกิจไปจนทั่วโลกแล้วในปัจจุบัน (WORLDWIDE) ทำให้ RFW ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าสนใจอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียวกับดีเทลที่เรียบๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามแบบฉบับ TOKYO (JAPAN) ครับ

 

TAKASHI KANOKOGI

 

โดยครั้งนี้เราได้นำเข้ามาเพิ่มอีก 2 รุ่นด้วยกัน รุ่นละ 2 สี คือ รุ่น BAGEL-LO CHECKER PATCHWORK  สีน้ำเงิน (BLUE) / สีกรม (NAVY) และ รุ่นยอดนิยมอย่าง SANDWICHES-LO STARDARD สีดำ (TRI COLORE- BLACK)  / สีขาว (TRI COLORE-WHITE) เชิญชมครับผม

 


 

 

BRAND : RFW (RHYTHM FOOTWEAR)

รุ่น : SANDWICHES-LO STARDARD

2 สี : TRI COLORE- BLACK  / TRI COLORE-WHITE

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10

ราคา : 3,990 ฿ (MEMBER : 3,591 ฿)

 

 

SANDWICHES-LO STANDARD

รุ่นคลาสสิกยอดนิยม 2 สีใหม่ของทางแบรนด์ ที่ผลิตด้วยผ้าแคนวาส (CANVAS) และกำมะหยี่ (VELOUR), ใช้พื้นยางพาราสีฟ้า (RUBBER SOLE) ลุยน้ำเกาะถนนได้ดีในวันฝนตก, เชือกเส้นแบนทอละเอียด, IN SOLE พื้นซอฟในเย็บติดกับตัวรองเท้า, OUT SOLE ที่พื้นด้านหลังตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครด้วยพื้นลายรังผึ้ง, ป้ายส้นปั้มนูน 3 มิติ, เดินด้ายตามสีของผ้าใบ และมีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยดีไซน์แถบ 2 เส้นที่รอบขอบยางรองเท้าแบ่งเป็น 2 ส่วนชัดเจนประกบกันเหมือนแซนวิสนั่นเองครับ

 

 

RFW รุ่น SANDWICHES-LO STARDARD วางจำหน่ายที่ SELEKTIV ทั้ง 3 สาขา 

 

• SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388 


• SELEKTIV สาขาเกตเวย์ เอกมัย
สอบถามโทร: 02-108-2789, 088-908-8388


• SELEKTIV สาขานิมมาน ซอย 5
สอบถามโทร: 083-300-8388

 


 

 

BRAND : RFW (RHYTHM FOOTWEAR)

รุ่น : BAGEL LO CHECKER PATCHWORK

2 สี : BLUE / NAVY

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10

ราคา : 4,690 ฿ (MEMBER : 4,221 ฿)

 

 

BAGEL LO CHECKER PATCHWORK

วันนี้เรามี RFW รุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นพร้อมเสิร์ฟ ซึ่งเป็นงานใหม่ของฤดูกาลนี้มานำเสนอครับ โดยสเน่ห์ของรุ่นนี้จะอยู่ที่การตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ดูไม่ซ้ำใคร ใช้เทคนิคผ้า COTTON ที่ทอลายในตัว (DOBBY) เป็นรูปตารางหมากรุก ด้วยเครื่องทอผ้าเฉพาะทาง จึงให้ความรู้สึกไม่สม่ำเสมอกันจนเกิดเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถระบายอากาศได้ดี เวลาสวมใส่จะรู้สึกสดชื่นสบายเท้านั่นเองครับ และยังใช้พื้นยางพาราสีดำ (RUBBER SOLE) ที่ลุยน้ำเกาะถนนได้ดีในวันฝนตก, เชือกแบบแบนทอเส้นละเอียด, ป้ายส้นปั้มนูน 3 มิติ, IN SOLE พื้นซอฟในเย็บติดกับตัวรองเท้า, OUT SOLE ที่พื้นด้านหลังตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครด้วยพื้นลายรังผึ้ง, ป้ายส้นปั้มนูน 3 มิติ และมีการบุขอบนวมซับรองเท้ากัดส้นอีกด้วย

 

 

ด้วยความที่มันสวยสะดุดตาแบบนี้ ทำให้เหล่าผู้คนที่ชื่นชอบในสไตล์ที่แตกต่าง ควรค่าแก่การหารองเท้าแบบนี้มาไว้ครอบครอง เพื่อสนองความต้องการกัน หากใครที่กำลังมองหารองเท้าแนวนี้อยู่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งนะครับ สินค้ามีจำนวนจำกัด เพียง 2 สี คือสีน้ำเงิน (BLUE) และสีกรมเข้ม (NAVY) ครับผม

 

 

RFW รุ่น BAGEL LO CHECKER PATCHWORK วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยาม ซ.2 เท่านั้น 

 

• SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388