SELEKTIV SHOE LOUNGE
(Open Daily 12:00-21:00 / ติดต่อ: 088-506-8388)

 

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าร้าน Selektiv สาขาสยาม ซอย 2 ของเรานั้นมี “ชั้น 2” เปิดให้บริการด้วย เพราะฉะนั้นหากรู้กันอย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมแวะขึ้นมาชมสินค้าภายในชั้น 2 ด้านบนของเรากันนะครับผม !

 

 

เพราะในส่วนของชั้นบนนั้นจะเป็นร้าน Selektiv Shoe Lounge หรือก็คือร้าน Concept ใหม่ในเครือ Selektiv ซึ่งเป็นร้านที่รวบรวมแบรนด์รองเท้าหนังสุภาพบุรุษพรีเมี่ยม คุณภาพชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Berwick, Carmina, Carlos Santos, Makers, Paraboot และอื่นๆที่กำลังจะตามมาใครคุณได้เลือกสรร

 

 

Carlos Santos แบรนด์รองเท้าที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1942 จาก Portugual ปัจจุบันเป็นรองเท้าอันดับต้นๆจากประเทศโปรตุเกสที่ดังไปทั่วโลก และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่หนังที่เป็นสไตล์ Patina และ Last รองเท้าของทรงต่างๆ ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว และงานโดยรวมของ Carlos Santos ถือว่ามีความละเอียดประณีตมาก จนได้รับการยอมรับว่าเป็นอีกแบรนด์จากยุโรป ที่ดีและคุ้มค่ากับราคาที่สุดอีกด้วยครับ

 

 

Berwick Shoes แบรนด์รองเท้าที่มีโครงสร้างการผลิตแบบ Goodyear Welted และ Made in Spain เนื่องด้วยราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพที่ดีของรองเท้าทำให้ Berwick กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก แน่นอนว่าเป็นครั้งแรกในไทยสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Berwick Shoes ที่ Selektiv Shoe Lounge อีกด้วยครับ

 

 

Carmina Shoemaker ย้อนไปเมื่อปี 1866 เริ่มจากการเปิดร้านเล็กๆใน Inca และสะสมประสบการณ์การทำรองเท้าที่ดีที่สุดส่งต่อไปยังรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันคุณ Jose Albaladejo ก็ยังคงสานต่อความเป็นแบรนด์รองเท้าในตำนานจนปัจจุบัน Carmina Shoemaker ก็เป็นที่รู้จักในฐานะรองเท้าที่ดีที่สุดจาก Spain จนกลายเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีแฟนๆติดตามและได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก โดยที่ Selektiv Shoe Lounge ตอนนี้มีสินค้าเข้ามาให้เลือกมากมายหลายแบบ ใครที่รออยู่ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 

 

นอกจากนี้ภายในร้านของเรายังมีร้านซ่อมรองเท้าอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น Resh Thailand มาเปิดให้บริการอีกด้วยครับ

 


 

 

RESH THAILAND

(Premium Shoe Repair From Japan / Established 1989)

 

และเราจะพาคุณไปรู้จักกับร้านซ่อมรองเท้าพรีเมี่ยมที่ได้รับการโหวตเป็น Shoe Repair Shop อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น และมียอดซ่อมรองเท้าผ่านมือมาแล้วกว่า 10 ล้านคู่ ด้วยความมานะบากบั่นของบริษัท Resh ที่ก่อตั้งโดย Mr. Hiroaki Sakai ซึ่งเดิมมาจากร้านเล็กๆในจังหวัด Osaka เมื่อปี 1989 และด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะกลายเป็นร้านซ่อมรองเท้าอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น จึงได้มีการพัฒนาเทคนิค และรูปแบบการซ่อมสะสมมาเป็นเวลาเกือบ 30 ปี ทำให้ปัจจุบัน Resh นั้นเติบโตจนขยายสาขาไปแล้วมากกว่า 60 สาขาที่ญี่ปุ่น 8 สาขาที่เกาหลี และล่าสุด 1 สาขาในไทยเรานี้เองครับ

 

 

โดยเราตั้งใจเปิดบริการให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสการบริการสไตล์คนญี่ปุ่นอย่างเต็มรูปแบบ หากใครที่สนใจหรือหาที่ซ่อมรองเท้าคู่โปรด แล้วพบว่าปัญหาของคุณไม่สามารถซ่อมจากที่ไหนได้เลย ก็สามารถนำรองเท้าเข้ามารับบริการ การซ่อมจากเรา โดยสามารถซ่อมแซมได้ทุกกรณีเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าของเด็ก สุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ เรารับซ่อมหมดทุกรูปแบบรับประกันความพึงพอใจครับผม

 

 

อีกทั้ง Resh ยังเป็นร้าน Shoe Repair แห่งเดียวที่ได้รับความไว้วางใจจากบรรดา Shoe Maker ระดับโลกให้สามารถใช้ Original Part จากทางแบรนด์ได้ ซึ่งนอกจาก Vibram, Dainite และอื่นๆที่เป็นมาตรฐานแล้ว เรายังสามารถซ่อม Usa & Europe Brand เช่น Alden, Allen Edmond, Red Wing, Wesco, White's Boots, Viberg, Tricker'sR, C&J, John Lobb, Edward Green และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย โดยที่ยังคงความเป็น Originals ได้อย่างดีเยี่ยมครับ

 

 

ทำไมต้องใช้บริการ Resh Thailand !!!

 

1.สามารถรอรับได้เลย “ภายใน 20 นาที” เช่น Half Sole, Heel, Plate Toe, เปลี่ยนพื้น Full Sole บางชนิด และอื่นๆ ส่วนบางกรณี เช่นงาน All Sole ที่จำเป็นต้องรื้อพื้นเพื่อทำ Goodyear Welted ใหม่ทั้งหมด อาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 10-14 วันครับ

2.มีบริการพื้นอะไหล่ให้เลือกมากกว่า 100 แบบพร้อม Original Part จากแบรนด์ดังต่างๆทั่วโลก เพื่อทำให้คงความดั้งเดิมได้มากที่สุดครับ

3.คุณภาพการซ่อมที่ได้มาตรฐานรองรับจากประเทศญี่ปุ่น Goodyear Welted, Mckay, Blake, Norwegian หรืออื่นๆ เราก็สามารถทำได้ทั้งหมดครับ