SELEKTIV CENTRAL PLAZA WESTGATE

สวัสดีครับ ... ขออนุญาตกล่าวทักทายคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน เนื่องจากได้แอบไปเตรียมทำร้านใหม่ของพวกเรา "SELEKTIV X THE NORTHS LABEL" ซึ่งเป็นสาขาที่ 4 แล้ว ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในแต่ละย่านได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกับ CONCEPT ใหม่ "JAPANESE MINIMAL GARDEN" หรือสวนหินไม้สไตล์ญี่ปุ่นนั่นเองครับ วันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศร้านอย่างละเอียดกัน โดยทุกท่านสามารถเดินทางเข้าไปเลือกสรรรองเท้าคู่โปรดกันได้ง่ายขึ้นตามเส้นทางที่ระบุด้านล่างนี้ได้เลยครับผม

 

 

ตัวร้านจะตั้งอยู่ในโซนย่านบางใหญ่ ซึ่งอยู่ภายในตัวห้างสรรพสินค้า "เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต" นั่นเอง การเดินทางมานั้นง่ายมากๆ ท่านสามารถเดินทางมาด้วย รถไฟใต้ดิน MRTสายสีม่วง วิ่งมาลงที่สถานี "ตลาดบางใหญ่" ออกทางออกที่ 4 ได้เลยจะมีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมเข้ากับตัวห้าง ที่ชั้น 2 พอดีกับร้านของเราเลยนะครับผม

* จุดสังเกตุเพิ่มเติมเมื่อเดินเข้ามาตรงทางเชื่อมในห้างที่ชั้น2 แล้ว ให้เดินเลียบซ้ายไปทาง SUPERSPORT แล้วเลี้ยวขวาไปตัดผ่านบริเวณลิฟท์แก้ว จะเจอ SELEKTIV อยู่ติดร้านกับร้าน PAUL FRANK เลยครับผม (ตรงข้ามกับ SUPERSPORT)

 

 

เมื่อเดินทางมาถึงแล้วก็ไปชมกันเลยดีกว่า ว่าข้างในจะมีอะไรสวยเด็ดซ่อนอยู่บ้าง (จริงๆก็น่าเด็ดทั้งร้านแหละครับ555+)

 

 

โดยยังคงเอกลักษณ์ของร้านเราไว้ได้อย่างแนบเนียน ด้วยอารมณ์ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัยเบาๆ จากเนื้อไม้สีอ่อนที่แซมด้วยหินสีขาวดูคลีน

 

 

สาขานี้จะมีเฉพาะรองเท้านะครับ โดยแบ่งรองเท้าออกเป็น 3 กลุ่มรองเท้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ และรองเท้าหนัง ที่เราตั้งใจนำมาวางจำหน่ายที่สาขานี้โดยเฉพาะ 

 

 

รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงหนัง และทำความสะอาดหนังดีๆจาก SAPHIR อีกด้วยครับ

 

 

และประกอบไปด้วยแบรนด์รองเท้านำเข้าที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี จากประเทศญี่ปุ่น และอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

converse / inn-stant / doek / shoes like pottery / moon star / pras / rfw / birkenstock / chaco / suicoke / keen / malibu / red wing / clarks / astroflex / saphir / tarago

ซึ่งเป็นที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มคนที่อยากจะได้ ITEM ที่แตกต่าง และ EXCLUSIVE แบบ SELEKTIV อย่างแท้จริงครับ

 

 

สุดท้ายนี้จะบอกว่าไม่ซื้อไม่เป็นไร แวะมาลองของ แวะมาถ่ายรูปเล่นกันได้นะ พนักงานยินดีต้อนรับทุกท่านอย่างยิ่ง พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ มากมายครับ

 

 

PROMOTION

จัดให้กับโปรโมชั่น 3 ต่อสุดคุ้มฉลองเปิดสาขาใหม่ เฉพาะที่หน้าร้านสาขา “CentralPlaza WestGate” เท่านั้น !!

1 > สินค้าภายในร้านลด 10% ทุกรายการ (ยกเว้น JACK PURCELL RET)
2 > เมื่อเปิดบิลครบยอด 3,000฿ รับ MEMBER ทันที (จากปกติ 10,000฿)
3 > ร่วม CHECK IN เพื่อรับของสมนาคุณ (จำนวน 1 รางวัล)

*โปรโมชั่นสิ้นสุด 31 สิงหาคม 2561

SELEKTIV สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
สอบถามโทร: 02-063-3373, 098-579-8388