SELEKTIV ZPELL FUTURE PARK RANGSIT

 

เปิดแล้วนะครับสำหรับ SELEKTIV CONCEPT-STORE ใหม่สุดคลาสสิกที่ผสมผสานกันระหว่างความเป็น “MODERN VINTAGE” ได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นแล้วกำแพงสีคลีนๆดูทันสมัยใหม่ ตัดด้วยชั้นวางแบบโครงเหล็กตะแกรงเก่าๆแบบในยุคโบราณ

 

 

ซึ่งภายในร้านได้รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้าดีๆ จากญี่ปุ่นมากมายไว้ให้คุณได้มาสัมผัส STYLING กันอย่างสนุกสนานที่ "SELEKTIV ZPELL FUTURE PARK RANGSIT" ชั้น 1

 

 

ด้วยรองเท้าผ้าใบคลาสสิกๆที่เราคัดสรรมาให้แล้ว พร้อมด้วยเครื่องแต่งกาย SANDALS OUTDOOR แบรนด์ดังต่างๆ รวมทั้งรองเท้าหนังที่มีกลิ่นอาย HERITAGE อย่าง RED WING ก็มีวางจำหน่ายที่นี่อีกด้วยครับ

 

 

และไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบใด เสื้อผ้าของเราก็สามารถ MIX ได้ทั้งชายหญิง พร้อมปรับลุคให้คุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัด และเราก็มั่นใจว่าคุณจะได้กลับไปอย่างน้อยสักหนึ่งชิ้นอย่างแน่นอน

 

 

ว่าแล้วก็แวะเข้ามาลุยสินค้าและบรรยากาศร้านแบบ HYBRID ของเรากันเลยดีกว่าครับ !!

 

 

ตัวร้านจะตั้งอยู่ในโซนย่านรังสิต ซึ่งอยู่ภายในตัวห้างสรรพสินค้า "ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต" นั่นเอง การเดินทางมานั้นท่านสามารถเดินทางมาด้วย รถเมล์ (510, 522, 538) รถตู้ (แถวอนุสาวรีย์) และรถยนต์ส่วนตัว (เสียค่าจอด) มีที่จอดมากมายครับผม

 

 

* จุดสังเกตุเพิ่มเติมเมื่อเดินเข้ามาในส่วนของห้าง ZPELL ให้มาที่ชั้น 1 แล้วเดินหาร้าน EVEANDBOY ซึ่งร้าน SELEKTIV ของเราจะตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามกับร้านแว่น OWNDAY พอดีเลยครับผม อีกทั้งซ้ายขวาจะเป็นร้าน PAUL FRANK และ INNISFREE ซึ่งอยู่ติดกับร้านเราอีกด้วยครับ

 

 

SELEKTIV ZPELL PROMOTION NOW OPENING 2U !!

 

1 > สร้างจุด CHECK IN (10% ALL ITEM) *ยกเว้นแบรนด์ BIRKENSTOCK

เฉพาะที่สาขา “Selektiv Zpell Future Park” เพื่อรับส่วนลดสินค้าภายในร้านถึง 10% ALL ITEM โดยไม่ต้องแสดงบัตรใดๆทั้งสิ้น ซึ่งแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง CONVERSE ของเราก็ร่วมด้วย (ปกติ 5%) เพียงแค่ทำการสร้างจุด CHECK IN แล้วแสดงให้พนักงานของเราดูก็ลดกันไปเลยครับผม !! 


2 > SELEKTIV MEMBER (3,000 ฿)

โปรโมชั่นสุด HOT สำหรับชาว SELEKTIV ที่เมื่อเปิดบิลครบยอด 3,000฿ รับ MEMBER ทันที (จากปกติ 10,000฿) ช้าไม่ได้แล้ว เพราะโปรนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ หากใครยังไม่มีบัตรสมาชิก SELEKTIV ก็สามารถแวะมาช็อปเพื่อเปิดบัตรได้เลยครับ 

 

* โปรโมชั่นสิ้นสุด 31 ธันวาคม 2561

 

 

SELEKTIV สาขาสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1
สอบถามโทร: 02-150-9280, 088-908-8388

 


 

SELEKTIV ZPELL FUTURE PARK RANGSIT (1st FL.)