SELEKTIV SUMMER STYLING

วันนี้เราจะมาแนะนำการแต่งตัวแบบง่ายๆแต่ยังคงแฝงไปด้วยรายละเอียดต่างๆที่ลงตัว โดยเรานำ ITEM ต่างๆใน SELEKTIV มาแต่งเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้ชมกันใน “SELEKTIV SUMMER STYLING” ครับ

 

 

LOOK 1

เริ่มกันที่ LOOK 1 แบบสบายๆด้วยเสื้อเชิ้ต CHAMBRAY PULLOVER สีอินดิโก้ ซึ่งเป็นโทนสีสุดคลาสสิก ประกอบกับกางเกงขาสั้นสุดคลาสสิกอย่าง GURKHA SHORT PANTS บวกกับรองเท้าแตะ BIRKENSTOCK รุ่น ARIZONA ที่นิยมที่สุด เพิ่มกระเป๋า TOTE BAG แนว LIFE STYLE OUTDOOR จาก FILSON สำหรับใส่ของต่างๆสักใบ ก็จะทำให้คุณได้ลุคสบายๆ เรียบง่ายและเหมาะกับฤดูร้อนเป็นอย่างยิ่งครับ

.

.

เสื้อ > PHERROW’S - PULLOVER WORK SHIRT “INDIGO CHAMBRAY” (ราคา : 3,950 ฿)

กางเกง > AMFEAST - GURKHA SHORT PANTS “LINEN NAVY” (ราคา : 3,950 ฿)

รองเท้า > BIRKENSTOCK - ARIZONA “BLACK” (ราคา : 3,480 ฿)

กระเป๋า > FILSON BAG - 260 TOTE BAG “OTTER GREEN” (ราคา : 4,950 ฿)

 


 

 

LOOK 2

ถ้าคุณมีความชอบและต้องการสวมเสื้อเชิ้ตอยู่บ่อยๆ เราก็อยากให้คุณเลือกจับคู่กับเซตที่เหมาะสม ซึ่งเสื้อเชิ้ตสีอ่อนล้วนมักหาได้ง่ายอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณสามารถหาลายสก๊อตหรือลายเนื้อผ้าตัดสีคุมโทนสวยๆอย่าง PULLOVER WORK SHIRT สีขาวดำของ PHERROW’S และนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงเขียวอย่าง TWILL FATIGUE PANTS ตามด้วยรองเท้าแตะรัดส้นที่กำลังมาแรงอย่าง MALIBU SANDALS เท่านี้ ลุคคุณก็จะดูชัดเจน ไม่น่าเบื่อแล้วครับผม

.

.

เสื้อ > PHERROW’S - PULLOVER WORK SHIRT “BLACK-WHITE GINGHAM” (ราคา : 3,950 ฿)

กางเกง > BURGUS PLUS - TWILL FATIGUE PANTS “OLIVE” (ราคา : 5,650 ฿)

รองเท้า > MALIBU - SANDALS CANYON “GRAY” (ราคา : 3,850 ฿)

 


 

 

 LOOK 3

มาต่อกันด้วยลุคเบสิกที่สุดด้วยเสื้อยืดสีพื้นดีๆสักตัว กางเกงยีนส์ DAMAGE WASHED จาก ANACHRONORM กับรองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่นล่าสุดของ RFW ที่มินิมอลมากๆ ปิดท้ายด้วยหมวกจาก DECHO HAT ถึงแม้จะเป็นชุดที่เรียบง่ายแต่เราอยากให้คุณลองเลือกดูในส่วนของคัตติ้งดีเทล ที่มีการออกแบบอย่างเรียบง่ายให้ดีๆ เพราะมันจะกลายเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว สามารถสวมใส่ได้บ่อยครั้งอีกด้วยครับ

.

.

หมวก > DECHO X ANACHRONORM  - WASHED CAP “INDIGO” (ราคา 3,900 ฿)

เสื้อ > ANACHRONORM - C NECK POCKET T-SHIRT “WHITE” (ราคา 2,350 ฿)

กางเกง > ANACHRONORM X SELEKTIV - DENIM REMAKE “DAMAGED INDIGO” (ราคา : 13,900 ฿)

รองเท้า > RFW - SANDWICH LO STANDARD “WHITE” (ราคา : 3,990 ฿)

  


 

 

LOOK 4

ขอจบท้ายด้วยลุคสบายๆเรียบง่ายไปกับเสื้อยืดลายทางสีขาว-กรม ที่จะเพิ่มความสนุกใหม่ๆให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณ ตัดด้วยหมวกสีกากีและสวมรองเท้าสลิปออนย้อม INDIGO จาก DOEK SHOES แบบง่ายๆ ในการคุมโทนสี ซึ่งหากคุณอยากจะออกทริปวันหยุดเล็กๆสักหนึ่งทริป เซตนี้ก็จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณได้อย่างดีเลยทีเดียวครับ

.

.

หมวก > DECHO - KOME HAT “BEIGE” (ราคา 2,450 ฿)

เสื้อ > PHERROW’S - HEAVY TEE “NAT X NAVY” (ราคา : 2,650 ฿)

รองเท้า > DOEK - SLIP ON “NAVY” (ราคา : 4,690 ฿)

กระเป๋า > FILSON BAG - 017 TIN CLOTH BACKPACK “BLACK” (ราคา : 10,500 ฿)

 

 

ซึ่งทั้งหมดนี้จะกลายเป็นสไตล์ฤดูร้อนของผู้ชาย ที่จะมาเปลี่ยนโฉมของคุณ เรียกได้ว่าหากใครกำลังมองหาลุคที่ดีกับสไตล์การแต่งตัวในฤดูร้อนสำหรับปี 2018 นี้อยู่ ก็อยากให้คุณได้มาลองแต่งตัวสนุกๆไปกับพวกเรากันได้ที่ร้าน SELEKTIV นะครับผม แล้วจะมีพนักงานคอยแนะนำ STYLING ให้หากคุณต้องการ ขอบคุณค๊าบบบบบ !