SUICOKE

หลังจากมีหลายท่านถามหากันอย่างมากมาย วันนี้ทางเราได้นำเข้ามาวางจำหน่ายที่ร้านแล้วกับรองเท้า SANDALS ขายดียอดนิยมจาก SUICOKE โดยในครั้งนี้มี 2 รุ่นใหม่เข้ามาให้ได้สัมผัสกัน แถมเพิ่มความพิเศษด้วยพื้น VIBRAM บน-ล่าง สำหรับรุ่น KISEE-V แบบเต็มๆจุใจอีกด้วยครับ

 

 

NEW SUICOKE วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk

 


 

BRAND : SUICOKE

รุ่น : KISEE-V มี 2 สี NAVY / OLIVE (ขอบพื้นแบบหนา)

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10

ราคา : 5,950 ฿ (MEMBER : 5,355 ฿)

 

 

KISEE-V มี 2 สี NAVY / OLIVE

รองเท้ารัดส้นมาแรงคุณภาพยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นที่จับคู่กับผู้ผลิตพื้นยางในตำนานอย่าง VIBRAM ประกอบกับวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของอิตาเลียน ด้วยเทคโนโลยีแผ่นรองเท้า ERGONOMICALLY MOULDED FOOTBED เสริมตามส่วนโค้งของเท้าด้วยวิธีธรรมชาติ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยเมื่อต้องเดินเป็นเวลานานๆ ผนังรองเท้านีโอพรีนมีคุณสมบัติที่ดี ทนทานต่อสภาพอากาศทุกรูปแบบและทนสารเคมีได้ พื้นยาง “ VIBRAM DOUBLE SOLE UNIT ” ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีที่สุด แข็งแรงทนทานด้วยสายรัดผ้าพรีเมี่ยมแคนวาสไนลอน ที่ปรับระดับความกระชับได้ ประดับด้วยป้ายทอโลโก้สีขาวติดข้างสายรัดชัดเจนครับ และจากแนวทางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของพวกเขานี้เอง ทำให้เกิด COLLECTION สุดเท่ที่จะเสริมสไตล์อัพลุคให้กับตัวคุณ

 

NAVY

   

 

OLIVE

   

 

* KISEE-V ทรงนี้เป็นอีกหนึ่งทรงสุดคลาสสิคจาก SUICOKE ที่ได้รับความนิยมถึงขนาดที่แบรนด์ดังต่างๆเช่น MASTERMIND JAPAN, END CLOTHING, NORSE PROJECT เลือกนำทรงนี้ไปทำ COLLAB มาแล้วนับไม่ถ้วนโดยมี 2 สีให้เลือกสรรคือ สีกรม (NAVY) กับสีเขียว (OLIVE) สามารถแมทช์เสื้อผ้าได้ง่ายๆใส่พักผ่อนหรือใส่ลุยๆได้อย่างมั่นใจเลยครับ 

 


 

BRAND : SUICOKE

รุ่น : MOTO สี NAVY (ขอบพื้นแบบหนา)

ไซส์ (US) : 7, 8, 9, 10

ราคา : 5,950 ฿ (MEMBER : 5,355 ฿)

 

MOTO  สี NAVY

เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ของคนไทยส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะหน้าร้อนหน้าฝนหรือหน้าหนาว ผู้คนก็มักจะเลือกลงเอยสวมใส่แต่รองเท้าแตะกันอยู่เสมอ ทำให้รุ่นนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พิสูจน์มาแล้วจากญี่ปุ่นว่าสะดวกสบาย และเหมาะสมกับบ้านเราเป็นที่สุดครับ ด้วยรูปลักษณ์ SANDALS ง่ายๆสบายๆ แต่โดนใจ อีกทั้งยังแฝงไปด้วยคุณภาพทุกกระบวนการผลิต มากกว่าที่คุณจะตัดสินหากยังไม่ได้ลองมาสัมผัสกับ SUICOKE รุ่น MOTO ที่ทางเราตั้งใจคัดสรรสีกรม (NAVY) เข้ามาให้คุณได้ลองมาเป็นเจ้าของความคุ้มค่าไปด้วยกันครับ

 

DETAIL

- CUSHIONED SUEDE NYLON UPPER ซับในหุ้มด้วยแผ่นนวมกันกระแทกสีดำสัมผัสนุ่ม

- ADJUSTABLE NYLON STRAPS สายคล้องปรับระดับความกระชับได้

- เทคโนโลยี MOULDED FOOTBET ปรับให้เข้ากับรูปเท้าเซฟอาการปวดเมื่อย

- พื้นยางชั้นล่าง VIBRAM SOLE UNIT คุณภาพสูงทนทาน

 

NAVY

   

 

* สำหรับใครที่มองหารองเท้าแตะแบบไม่รัดส้น ตอนนี้ก็มีอีกทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SUICOKE เข้ามานั่นก็คือทรง MOTO ครับผม ใครที่รออยู่ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 


 

 

NEW SUICOKE วางจำหน่ายที่ SELEKTIV สาขาสยามซอย 2 

 

SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

โทร: 02-251-0239, 088-108-8388 เปิดทุกวัน เวลาทำการ 12:00-21:00

หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Line:@Selektivbkk