SUICOKE

หลังจากมีหลายท่านถามหากันอย่างมากมาย วันนี้ทางเราได้นำเข้ามาวางจำหน่ายที่ร้านแล้วกับรองเท้า SANDALS ขายดียอดนิยมจาก SUICOKE โดยในครั้งนี้มี 2 รุ่นเข้ามาเติม มาให้สัมผัสกัน แถมเพิ่มความพิเศษด้วยพื้น VIBRAM บน-ล่าง สำหรับรุ่น KISEE-V และ DEPA-V2 แบบเต็มๆจุใจอีกด้วยครับ

 

 

SUICOKE (ซุยโค๊ก) เป็นแบรนด์วัฒนธรรมที่ญี่ปุ่น สร้างสรรค์รองเท้าแตะด้วยทิศทางใหม่ๆได้อย่างมีคุณภาพ แรกเริ่มเดิมทีนั้นมาจากการทำ “MATRYOSHKA DOLLS” ตุ๊กตารัสเซียที่วาดด้วยมือก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการ และเปิดตัวในฐานะแบรนด์รองเท้าเมื่อปี ค.ศ. 2006 ด้วย CONCEPT ในการพัฒนาแนวคิดที่สร้างสรรค์และท้าทายยุคสมัย ด้วยการผลิตสินค้าตามแนวทางของตัวเองโดยต้องการควบคุมคุณภาพที่มีให้ได้สูงที่สุด และในปี 2012 นั้นจึงเปิดตัวรองเท้าแตะ (SANDAL) รุ่นแรกที่ติดตั้งเทคโนโลยีแผ่นรองเท้า SUICOKE ORIGINAL EVA FOOTBED ไว้ที่บริเวณส้นเท้าและตามส่วนโค้งของเท้าด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการลดอาการปวดเท้าเมื่อต้องเดินเป็นเวลานานๆ

จากนั้น SUICOKE ก็ได้เริ่มหันมาทำงานอย่างใกล้ชิดโดยร่วมมือกับบริษัท VIBRAM ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นถึงผู้นำในการผลิตพื้นยางพาราระดับตำนานที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด พร้อมกับการสร้างรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นนวัตกรรมใหม่ โดยเพิ่มวัสดุพื้นยางคุณภาพสูง (VIBRAM SOLE) ให้เป็นจุดขายหลัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นความสำเร็จครั้งแรกของอุตสาหกรรมเราในปี 2014 อย่างไรก็ตามหลังจากการทดลองและหาข้อผิดพลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะแสวงหาความรู้สึกในจุดที่สบายที่สุดในการสวมใส่ เพื่อให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาสบายและเพิ่มความคล่องตัวได้ตลอดวัน

เราจึงตัดสินใจที่จะทำผลิตภัณฑ์ของเราอย่างดีที่สุด เพื่อมอบความสบายและความรู้สึกที่พิเศษแก่ผู้สวมใส่ทุกท่าน ให้สามารถสวมใส่ได้อย่างมีประสิทธิภาพจากวัสดุชั้นยอด เช่น ผนังรองเท้านีโอพรีน (NEOPRENE UPPER), สายรัดไนลอนคุณภาพสูงปรับระดับได้ (NYLON CANVAS STRAP), พื้นยางระดับโลก (VIBRAM SOLE), ป้ายโลโก้แบบทอ (WOVEN LOGO PATCH) ซึ่งหากใครกำลังแสวงหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ไม่ควรพลาดกับรองเท้าแตะ (SANDALS) สุดเท่มีสไตล์ระดับ HI-END ของแบรนด์ SUICOKE นะครับ แถมปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นเลยครับ ซึ่งแน่นอนว่า SUICOKE จะทำให้มุมมองในการใส่รองเท้าแตะของคุณ เปลี่ยนไป!

 

 

รองเท้ารัดส้นมาแรงคุณภาพยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นที่จับคู่กับผู้ผลิตพื้นยางในตำนานอย่าง VIBRAM ประกอบกับวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของอิตาเลียน ด้วยเทคโนโลยีแผ่นรองเท้า ERGONOMICALLY MOULDED FOOTBED เสริมตามส่วนโค้งของเท้าด้วยวิธีธรรมชาติ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยเมื่อต้องเดินเป็นเวลานานๆ ผนังรองเท้านีโอพรีนมีคุณสมบัติที่ดี ทนทานต่อสภาพอากาศทุกรูปแบบและทนสารเคมีได้ พื้นยาง “VIBRAM DOUBLE SOLE UNIT” ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีที่สุด แข็งแรงทนทานด้วยสายรัดผ้าพรีเมี่ยมแคนวาสไนลอน ที่ปรับระดับความกระชับได้ ประดับด้วยป้ายทอโลโก้สีขาวติดข้างสายรัดชัดเจนครับ และจากแนวทางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของพวกเขานี้เอง ทำให้เกิด COLLECTION สุดเท่ที่จะเสริมสไตล์อัพลุคให้กับตัวคุณ

 

(DEPA-V2 / สี : BLACK, NAVY / ราคา : 5,650 ฿ / MEMBER : 5,085 ฿ / ไซส์ US : 7, 8, 9, 10)

 

ข้อดี

- SPORT SANDALS

- UNISEX

- CASUAL STYLE

- มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว

- ดีไซน์สวยงามสามารถใส่ออกงานกึ่งทางการได้

- มีความทนทนทานและยึดเกาะสูง

- ช่วยลดแรงกระแทกระหว่างเดินได้เป็นอย่างดี

- น้ำหนักเบาสบายเท้าในวันที่อากาศร้อน

- ตอบโจทย์ความเป็นแฟชั่นในตัวคุณ

 

 

KISEE-V ทรงนี้เป็นอีกหนึ่งทรงสุดคลาสสิกจาก SUICOKE ที่ได้รับความนิยมถึงขนาดที่แบรนด์ดังต่างๆเช่น MASTERMIND JAPAN, END CLOTHING, NORSE PROJECT เลือกนำทรงนี้ไปทำ COLLAB มาแล้วนับไม่ถ้วนโดยมี 2 สีให้เลือกสรรคือ สีกรม (NAVY) กับสีดำ (BLACK) สามารถแมทช์เสื้อผ้าได้ง่ายๆ ใส่พักผ่อนหรือใส่ลุยๆได้อย่างมั่นใจเลยครับ 

 

 (KISEE-V / สี : BLACK, NAVY / ราคา : 5,950 ฿ / MEMBER : 5,355 ฿ / ไซส์ US : 7, 8, 9, 10)

 .

.

.

วางจำหน่ายที่

- SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388

Official Line: @selektivbkk (มี@ด้วยครับ)