WHEEL ROBE

สวัสดีครับลูกค้าชาว SELEKTIV ทุกท่าน ! สำหรับแบรนด์ใหม่ที่เราอยากนำเสนอในวันนี้ มีชื่อว่า WHEEL ROBE ที่ตีความหมายได้ถึง “การขับเคลื่อนของวงล้อ” ด้วยโลโก้ที่แสดงถึงร่องรอย จากขั้นตอนการผลิต การรวบรวมความคิด ของช่างฝีมือหลายๆคน ใส่รวมลงไปในชิ้นงานแต่ละชิ้น ด้วยดีไซน์เก่าแบบดั้งเดิมจนเกิดเป็นรองเท้าหนังโมเดล USA ที่อัดแน่นสไตล์ของชาวอเมริกันได้อย่างเต็มรูปแบบ แต่ยังคงความเป็นรองเท้าหนังคุณภาพที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น (HANDCRAFTED IN J.P.N)

 

สี : NATURAL

ไซส์ : 7.5 / 8 / 8.5 / 9 / 9.5E

ราคา : 16,500 ฿ (MEMBER : 14,850 ฿)

 

WHEEL ROBE เริ่มก่อตั้งปี 2015 ในกรุงโตเกียว ด้วยความตั้งใจที่จะตัดดีไซน์ทรงรองเท้าให้เหมือนกับทศวรรษที่ 1940-1950 และปรับปรุงให้เหมาะกับสไตล์ของญี่ปุ่น เพื่อให้ซัพพอร์ตกับฝ่าเท้ามนุษย์มากที่สุด (สนับสนุนการใช้งานที่แสนสะดวกสบาย)

 

สี : BURGUNDY

ไซส์ : 7 / 7.5 / 8 / 8.5 / 9 / 9.5E

ราคา : 16,500 ฿ (MEMBER : 14,850 ฿)

 

โดยกระบวนการทั้งหมดผ่านฝีมือของ SHOE MAKING ชาวญี่ปุ่นอย่างรอบคอบ กว่าจะสำเร็จออกมาได้แต่ละคู่ ทำให้การจะแสวงหารองเท้าที่จะทำให้เรารู้สึกสบายแบบญี่ปุ่น จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราได้เลือกนำเข้ารองเท้าที่ใส่ใจ ตั้งแต่ต้นแบบไม้แม่พิมพ์ของรองเท้าแบบเดิม ที่ตรงกับประเภทเท้าของคนญี่ปุ่นหรือในแถบเอเชีย จากความคิดที่ว่าเราอยากให้อนาคตมีแต่คนต้องการจะสวมใส่รองเท้าหนังคุณภาพจากฝีมือเรา และให้คุณสามารถใส่ได้อย่างมั่นใจ สามารถเพลิดเพลินไปกับลุคของรองเท้าได้อย่างมีรสนิยม ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ GENTLE MAN / BUSINESS CASUAL / TRADITIONAL FASHION เป็นต้น

 

สี : BROWN

ไซส์ : 7 / 7.5 / 8 / 8.5 / 9 / 9.5E

ราคา : 16,500 ฿ (MEMBER : 14,850 ฿)

 

รองเท้าคู่หนึ่งจะมีการผลิตครั้งละน้อยมากๆ และหลังจากผ่านการฟอกหนังตัดเย็บอย่างหนาแน่นแล้ว จะมีการตกแต่งตามขั้นตอนต่างๆอีก เพื่อให้รองเท้านั้นได้รูปทรงออกมาสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด ด้วยวัสดุหนังพิเศษ CHROME EXCEL ที่ใช้ในแบรนด์ชั้นนำต่างๆของโลก ไม่ว่าจะเป็น ALDEN และ WHITE HOUSE COX ซึ่งมีความแข็งแรง และเกิดมิติ “WALKABILITY” ได้อย่างสวยงาม ทนทานต่อน้ำ สามารถลบรอยขีดข่วนขนาดเล็กได้ง่ายด้วยแปรง

 


 *WALKABILITY คือ ร่องรอยการสวมใส่ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับรองเท้าหนัง ที่จะทำให้เกิดความสวยงามได้โดยธรรมชาติตามการสวมใส่และการปั้นของแต่ละบุคคลนั่นเองครับ 


 

 

ประกอบกับพื้นรองเท้าที่สามารถดูดซับความชื้น มีลักษณะเบาและนุ่มนวล อีกทั้งการเย็บรอบขอบพื้นรองเท้ามีด้ายเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ ก็ทำได้อย่างลงตัว ส่วนพื้น OUT SOLE ก็มาจาก CAT’S PAW 1940’s ซึ่งเหมาะกับการทำงานที่ต้องระวังหกล้มเป็นพิเศษ เนื่องจากตัววัสดุสามารถป้องกันการลื่นล้มได้อย่างยอดเยี่ยม

 

สี : BROWN

ไซส์ : 7 / 7.5 / 8 / 8.5 / 9.5E

ราคา : 16,500 ฿ (MEMBER : 14,850 ฿)

 

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในกระบวนการผลิต คือรูปแบบไม้แม่พิมพ์ เพราะมันมีผลต่อความสวยงามของการสร้างทรงรองเท้าและความสะดวกสบายในการใช้งานที่ดีเยี่ยม

 

สี : BURGUNDY

ไซส์ : 7 / 7.5 / 8 / 8.5 / 9 / 9.5E

ราคา : 16,500 ฿ (MEMBER : 14,850 ฿)

 

รูปแบบไม้ จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการสร้างรองเท้าหนังชั้นดีและมีเสถียรภาพสูง ประกอบกับการออกแบบที่เป็นสากล ผสานกับรายละเอียดแบบดั้งเดิม ลงบนตัวรองเท้า ด้วยความละเอียดอ่อนพิถีพิถันในการผลิต ทำให้ถือเป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้นจากความปรารถนาและความตั้งใจจริง ที่อยากจะให้ผู้คนนั้นหันมาสวมใส่รองเท้าหนังในการดำเนินชีวิตกันมากขึ้นในอนาคตนั่นเองครับ

 

สี : BLACK

ไซส์ : 7 / 7.5 / 8 / 8.5 / 9E

ราคา : 16,500 ฿ (MEMBER : 14,850 ฿)

 

การแต่งกายให้เข้ากับ WHEELL ROBE สามารถแต่งกายได้หลายรูปแบบ แต่ด้วยการแต่งกายสไตล์เนี้ยบจะทำให้ขับลุคออกมาได้อย่างดีที่สุด แต่ก็ยังสามารถเข้ากันได้อีกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสูทสำหรับใช้งานทางธุรกิจ ดูสุภาพสไตล์ญี่ปุ่น / ยีนส์  และชีโน่ ในวันสบาย รวมทั้งสไตล์ทหารก็ดูเข้าที เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าสำหรับใช้ทำงานของชาวอเมริกันยุคเก่า ให้อารมณ์คลาสสิกครบครันแบบสุดๆไปเลยครับ

 

สี : DAWN BURGUNDY

“SHELL CORDOVAN”

ไซส์ : 7.5 / 8D  

ราคา : 29,500 ฿  (MEMBER : 26,550 ฿)

 

 รุ่น : PLAIN TOE BLUCHER

Width-E…Last

Horween Chromexcel…Material

Burgundy, Brown, Natural…Color

Double Leather Sole + Half Rubber + Cat’s Paw Heel…Bottom

Goodyear Welted…Construction

 

 

 รุ่น : HEAVY STITCHING MOC TOE

Width-E (Shellv Cordovan-D)…Last

Horween Chromexcel…Material

Burgundy, Black, Natural, Dawn Burgundy “Shell Cordovan”…Color

Single Leather Sole + Half Rubber + Cat’s Paw Heel…Bottom

Goodyear Welted …Construction

 

 

วางจำหน่ายที่

- SELEKTIV สาขาสยามสแควร์ ซอย 2
สอบถามโทร: 02-251-0239, 088-108-8388

Official Line @selektivbkk