คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Z/2 CLASSIC MEN "TOE LOOP"
Z/2 CLASSIC MEN "TOE LOOP" Z/2 CLASSIC MEN "TOE LOOP" Z/2 CLASSIC MEN "TOE LOOP" Z/2 CLASSIC MEN "TOE LOOP" Z/2 CLASSIC MEN "TOE LOOP"
Chaco

Z/2 CLASSIC MEN "TOE LOOP"

CHACO มีถิ่นกำเนิดมาจากริมฝั่งแม่น้ำ COLORADO ที่ดีไซน์สำหรับ RIVER GUIDE จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอเมริกา และส่งต่อไปจนทั่วโลกด้วยคุณภาพเชื่อถือได้ มาตั้งแต่ปี 1989 จากส่วนประกอบเพียง 8 ชิ้นในการออกแบบ ทำให้รองเท้ามีความคลาสสิคเรียบง่ายไร้กาลเวลา

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

฿3,300

CHACO

หนึ่งในรองเท้าแตะที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพสวมใส่สบายเหมาะแก่การลุยน้ำลุยบกเป็นที่สุด และทุกคู่ต้องมีมาตรฐานที่มาพร้อมกับสายรัดเส้นเดียวสอดไว้ภายในพื้นรองเท้า ปรับระดับได้เพื่อให้เหมาะกับรูปเท้าของคุณ โดยการปรับสายเพียงครั้งเดียวก็สามารถสวมใส่ได้เรื่อยๆแล้วครับ แถมไม่มีทางขาดหลุดตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางแบรนด์ และด้วยเทคโนโลยี LUVSEAT PU FOODBED ที่ได้รับการวิจัยและยอมรับมาแล้วจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสนับสนุนความสบายของเท้าคุณได้อย่างดีที่สุด ทนทานสามารถใส่ใช้งานหนักได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งปัจจุบันยังใช้ CHACO GRIP RUBBER ซึ่งเป็นแผ่นยางรองเท้าพื้นลายคลาสสิคที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน มีความทนทานสูงเกาะหินยึดพื้นกันลื่นหรือถนนเปียกๆได้ดีมากๆ ทำให้เป็นรองเท้าที่สามารถพกพาไปไหนก็สะดวก ไม่ว่าจะใส่หน้าฝน ใส่ลุยสงกรานต์ ใส่ไปเที่ยวชายหาด เล่นน้ำทะเล ดำน้ำได้อย่างมั่นใจ หรือแม้กระทั้งปีนเขา เดินป่า เรียกว่าสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกสุดๆ ครบทุกกิจกรรมที่คุณจะทำได้เลยล่ะครับ แถมยังแห้งเร็ว เหมาะกับอากาศร้อนๆประเทศไทยมากครับ

* TOE LOOP (มีสายรัดนิ้วโป้ง) เพื่อเพิ่มความพอดีกระชับปลอดภัยให้กับเท้า

TOP